Trước thềm chung kết Olympia 2021: MC Diệp Chi chia sẻ nóng, lộ diện chiếc vòng nguyệt quế

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những hình ảnh đầu tiên về chiếc vòng nguyệt quế của "Đường Lên Đỉnh Olympia" năm 2021 chính thức lộ diện. Bên cạnh đó, nữ MC Diệp Chi cũng đã có những chia sẻ "nóng" trước thềm diễn ra chung kết.

Trận chung kết năm thứ 21 Đường Lên Đỉnh Olympia sẽ được tổ chức vào lúc 8h30 sáng Chủ Nhật 14/11. Những nhà leo núi xuất sắc nhất năm thứ 21 bao gồm Nguyễn Hoàng Khánh (THPT Bạch Đằng, Quảng Ninh), Nguyễn Việt Thái (THPT chuyên Ngoại Ngữ, Đại học Ngoại Ngữ, Đại học quốc gia Hà Nội), Nguyễn Thiện Hải An (THPT chuyên Khoa học Tự nhiên, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội) và Nguyễn Đình Duy Anh (THPT chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An).

Trước thềm chung kết Olympia 2021: MC Diệp Chi chia sẻ nóng, lộ diện chiếc vòng nguyệt quế ảnh 1

Ngay từ chiều ngày 13/11, tại các điểm cầu đã rộn ràng không khí chuẩn bị để xuất hiện trên sóng truyền hình trực tiếp, đồng thời góp phần cổ vũ các thí sinh, trở thành động lực để các thí sinh có thể hoàn thành tốt nhất phần thi của mình.

Hình ảnh chiếc vòng nguyệt quế dành cho nhà vô địch năm cũng đã được chia sẻ trên fanpage chính thức của chương trình.

Trước thềm chung kết Olympia 2021: MC Diệp Chi chia sẻ nóng, lộ diện chiếc vòng nguyệt quế ảnh 2
Trước thềm chung kết Olympia 2021: MC Diệp Chi chia sẻ nóng, lộ diện chiếc vòng nguyệt quế ảnh 3

Bên cạnh đó, cuộc thi chung kết năm thứ 21 cũng đánh dấu lần cuối MC Diệp Chi dẫn dắt chương trình sau nhiều năm gắn bó. Nữ MC cũng đã có những chia sẻ trước trận chung kết cũng như cổ vũ 4 thí sinh vào ngày mai: "Luật cũ, người cũ nhưng cảm xúc và những thử thách hoàn toàn mới. Chúc 4 nhà leo núi Hải An, Hoàng Khánh, Việt Thái, Duy Anh vững chân, bền chí, chơi hết mình trong cuộc thi quan trọng nhất nhé. Cùng nhau, mình sẽ tạo nên hành trình đáng nhớ".

Trước thềm chung kết Olympia 2021: MC Diệp Chi chia sẻ nóng, lộ diện chiếc vòng nguyệt quế ảnh 4
Trước thềm chung kết Olympia 2021: MC Diệp Chi chia sẻ nóng, lộ diện chiếc vòng nguyệt quế ảnh 5

Hình ảnh của MC Diệp Chi và MC Ngọc Huy trong chương trình chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 20.

Trước thềm chung kết Olympia 2021: MC Diệp Chi chia sẻ nóng, lộ diện chiếc vòng nguyệt quế ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

We Are Family: Đập tan định kiến Gamer Free Fire chỉ toàn “trẻ trâu”

We Are Family: Đập tan định kiến Gamer Free Fire chỉ toàn “trẻ trâu”

Cái tên Free Fire đã không còn quá xa lạ đối với đại đa số giới trẻ ở Việt Nam. Nhưng có vẻ như cái nhìn từ số đông với tựa game này lại không có nhiều thiện cảm. Sự thật, chẳng phải game thủ nào chơi Free Fire cũng là "trẻ trâu", thậm chí cộng đồng này còn không thiếu những gương mặt game thủ cực đỉnh hay trai xinh gái đẹp. Tất cả đều được hé lộ trong MV "We Are Family" của iKonix.