Trước thềm công chiếu, dân tình thay nhau đổi ảnh đại diện “Mắt Biếc” căng đét

Trước thềm công chiếu, dân tình thay nhau đổi ảnh đại diện “Mắt Biếc” căng đét
HHT - Nếu bạn đang tự hỏi mọi người đang làm gì để giúp “Mắt Biếc” giành spotlight trước ngày công chiếu, xin thưa đây chính là cách “cực xịn” cộng đồng thực hiện.

Giữa cơn bão Chị Chị Em Em, các fan “cứng” của Mắt Biếc đã quyết không để cho bộ phim phải nhường bước “spotlight”. Cách ngày công chiếu chính thức vài ngày, cộng đồng người hâm mộ tác phẩm thanh xuân trong veo này đã “phủ sóng” mạng xã hội khi đồng loạt thay đổi ảnh đại diện.

Trước thềm công chiếu, dân tình thay nhau đổi ảnh đại diện “Mắt Biếc” căng đét ảnh 1

Theo đó, các bạn trẻ chỉ cần sử dụng bộ khung dựa theo poster chính thức của Mắt Biếc. Điều này cho phép người dùng hoá thân thành nhân vật chính bằng cách lồng ảnh đại diện của chính mình vào, biến thành một tấm hình tựa poster “rất gì và này nọ”.

Trước thềm công chiếu, dân tình thay nhau đổi ảnh đại diện “Mắt Biếc” căng đét ảnh 2

Nhiều bạn trẻ tỏ ra thích thú trước bộ khung ảnh Mắt Biếc. Trên các trang mạng xã hội họ bình luận: “Trời ơi xinh xỉu lên xỉu xuống luôn”. Một bạn khác chia sẻ: “Trước giờ G này đang mong ngóng bỗng dưng tìm thấy được bộ khung ảnh này làm mình thích vô cùng, bộ khung có bố cục ấn tượng, màu sắc nhẹ nhàng, mộng mơ, mang đến nhiều cảm xúc lắm”.

Trước thềm công chiếu, dân tình thay nhau đổi ảnh đại diện “Mắt Biếc” căng đét ảnh 3

Và nếu bạn là fan “ruột” của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh hoặc người hâm mộ cách làm phim của đạo diễn Victor Vũ, hãy thử trải nghiệm với công thức ghép ảnh “xịn sò” này để hưởng ứng cho bộ phim trước ngày công chiếu.

Hay bạn đơn thuần chỉ là tín đồ điện ảnh thì việc “làm mới” ảnh đại diện của mình bằng bộ khung miễn phí này cũng là ý tưởng hay ho mà hẳn bạn cũng không muốn bỏ lỡ, đúng không nào?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.
Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.