Trước thềm Rap Việt All-Start Concert, 16 Typh và 16 BrT tung MV cực chất chơi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau một thời gian khá "im hơi lặng tiếng", 16 Typh kết hợp 16 BrT "tái xuất" showbiz với MV "Walk On Da Street" đậm hơi thở Rap/ Hip-Hop đường phố.

16 Typh và 16 Brt là bộ đôi rapper đến từ 16 Northside - nhóm nhạc Rap/Hip-Hop đình đám ở miền Bắc. Cả hai cũng từng tham gia tranh tài tại Rap Việt. Sau 2 năm kể từ lần cuối ra sản phẩm chung, bộ đôi quyết định "tái xuất" với Walk On Da Street, một MV mang đậm những nét đặc trưng của văn hóa Rap/Hip-Hop.

Trước thềm Rap Việt All-Start Concert, 16 Typh và 16 BrT tung MV cực chất chơi ảnh 1

Bộ đôi 16 Typh và 16 BrT

Khác với những sản phẩm trước như: Quan Điểm, Sử Dụng,... ở Walk On Da Street là sự thay đổi khá rõ rệt trong cách chọn lọc câu chữ. Phần lời rap trong Walk On Da Street tuy đậm chất “gang”, ngông nhưng vẫn văn minh. Bên cạnh đó, 16 Typh cũng nhắc đến cố nghệ sĩ Chí Tài như một cách thể hiện sự ngưỡng mộ và tôn trọng.

Trước thềm Rap Việt All-Start Concert, 16 Typh và 16 BrT tung MV cực chất chơi ảnh 2

Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên 16 Typh tham gia trực tiếp vào quá trình làm beat từ những bước đầu.

Về "đường hình", Walk On Da Street được bấm máy tại đường phố Hà Nội với những góc quay và cú máy độc đáo và loạt biểu tượng đặc trưng của văn hóa Hip-Hop đường phố như graffiti, Hip-Hop Dance,... Ngoài hai nhân vật chính là 16 Typh và 16 Brt cùng các anh em của 16 Northside, Walk On Da Street còn có sự xuất hiện chớp nhoáng của hai rapper bước ra từ cuộc thi Rap Việt là Thành Draw và Gill.

Trước thềm Rap Việt All-Start Concert, 16 Typh và 16 BrT tung MV cực chất chơi ảnh 3
Trước thềm Rap Việt All-Start Concert, 16 Typh và 16 BrT tung MV cực chất chơi ảnh 4

Nhìn chung, Walk On Da Street đã cho thấy sự đầu tư nghiêm túc và tâm huyết về cả phần nghe lẫn nhìn của bộ đôi 16 Typh - 16 BrT. Anh chàng rapper đến từ thành phố "hoa phượng đỏ" cũng cho biết, ca khúc mới này sẽ được biểu diễn trong loạt show diễn từ Bắc vào Nam, trong đó có Rap Việt All- Star Concert.

Trước thềm Rap Việt All-Start Concert, 16 Typh và 16 BrT tung MV cực chất chơi ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm