Trường Đại học hào phóng - sắm hẳn máy giặt, sấy phục vụ sinh viên ở ký túc xá

Trường Đại học hào phóng - sắm hẳn máy giặt, sấy phục vụ sinh viên ở ký túc xá
HHT - Không chỉ đầu tư máy giặt, BQL KTX còn tâm lý đến độ sợ nhiều bạn không có chỗ phơi quần áo ngày mưa nên đã trang bị thêm cả 1 chiếc máy sấy. Đây là tin vui cho sinh viên đến từ ĐH Thương mại (Hà Nội).

Trường Đại học hào phóng - sắm hẳn máy giặt, sấy phục vụ sinh viên ở ký túc xá ảnh 1

Mới đây, ĐH Thương mại (Hà Nội) khiến hội sinh viên phải xôn xao khi BQL ký túc xá (KTX) của ngôi trường này phát đi thông báo rằng từ năm học mới này, nhà trường đã sắm thêm 4 máy giặt - sấy để phục vụ các bạn lưu trú .

Những chiếc máy đều mới tinh. Trong đó có 3 máy giặt, 1 mấy sấy. Công suất mỗi máy giặt là 10kg.

Được biết, sinh viên sẽ được giặt đồ miễn phí vào các ngày thứ 2,3,4 (tức ngày 24,25,26/09/2018). Sau đó, mức giá dịch vụ thường ngày sẽ là 15.000đ/9,5kg quần áo.

Trường Đại học hào phóng - sắm hẳn máy giặt, sấy phục vụ sinh viên ở ký túc xá ảnh 2
3 máy giặt mới ở KTX trường ĐH Thương mại. 

Trước đó, ĐH Thương mại cũng từng khiến sinh viên vui mừng hết cỡ khi tiến hành cải tạp phòng ốc, trang bị điều hòa, nóng lạnh, nhà vệ sinh khép kín…

Đáng nói ĐH Thương mại không phải nơi đầu tiên sắm máy giặt phục vụ sinh viên ở KTX. Trước đó, ĐH Quốc gia Hà Nội đã trang bị điều kiện cơ sở vật chất siêu xịn dành cho sinh viên ở cả 2 cơ sở ký túc tại KTX Ngoại ngữ và KTX Mễ Trì. Cụ thể, toàn bộ các phòng ở của cả hai KTX đã được cải tạo nâng cấp thành phòng ở khép kín, điện nước đảm bảo 24/24. 100% phòng ở được lắp đặt bình nước nóng. Nhà trường có hệ thống máy giặt công cộng tại 2 KTX, 100% phòng ở được trang bị điện thoại và cung cấp dịch vụ mạng Internet - Intranet. Mạng Wifi cũng đã được phủ kín khu vực 2 KTX.

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?