Trường Đại học hào phóng - sắm hẳn máy giặt, sấy phục vụ sinh viên ở ký túc xá

Trường Đại học hào phóng - sắm hẳn máy giặt, sấy phục vụ sinh viên ở ký túc xá
HHT - Không chỉ đầu tư máy giặt, BQL KTX còn tâm lý đến độ sợ nhiều bạn không có chỗ phơi quần áo ngày mưa nên đã trang bị thêm cả 1 chiếc máy sấy. Đây là tin vui cho sinh viên đến từ ĐH Thương mại (Hà Nội).
Trường Đại học hào phóng - sắm hẳn máy giặt, sấy phục vụ sinh viên ở ký túc xá ảnh 1

Mới đây, ĐH Thương mại (Hà Nội) khiến hội sinh viên phải xôn xao khi BQL ký túc xá (KTX) của ngôi trường này phát đi thông báo rằng từ năm học mới này, nhà trường đã sắm thêm 4 máy giặt - sấy để phục vụ các bạn lưu trú .

Những chiếc máy đều mới tinh. Trong đó có 3 máy giặt, 1 mấy sấy. Công suất mỗi máy giặt là 10kg.

Được biết, sinh viên sẽ được giặt đồ miễn phí vào các ngày thứ 2,3,4 (tức ngày 24,25,26/09/2018). Sau đó, mức giá dịch vụ thường ngày sẽ là 15.000đ/9,5kg quần áo.

Trường Đại học hào phóng - sắm hẳn máy giặt, sấy phục vụ sinh viên ở ký túc xá ảnh 2
3 máy giặt mới ở KTX trường ĐH Thương mại. 

Trước đó, ĐH Thương mại cũng từng khiến sinh viên vui mừng hết cỡ khi tiến hành cải tạp phòng ốc, trang bị điều hòa, nóng lạnh, nhà vệ sinh khép kín…

Đáng nói ĐH Thương mại không phải nơi đầu tiên sắm máy giặt phục vụ sinh viên ở KTX. Trước đó, ĐH Quốc gia Hà Nội đã trang bị điều kiện cơ sở vật chất siêu xịn dành cho sinh viên ở cả 2 cơ sở ký túc tại KTX Ngoại ngữ và KTX Mễ Trì. Cụ thể, toàn bộ các phòng ở của cả hai KTX đã được cải tạo nâng cấp thành phòng ở khép kín, điện nước đảm bảo 24/24. 100% phòng ở được lắp đặt bình nước nóng. Nhà trường có hệ thống máy giặt công cộng tại 2 KTX, 100% phòng ở được trang bị điện thoại và cung cấp dịch vụ mạng Internet - Intranet. Mạng Wifi cũng đã được phủ kín khu vực 2 KTX.

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương

Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương

HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.
La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

HHT - Từ nay đến tháng 9/2024, trên Biển Đông có khả năng xuất hiện khoảng từ 5-7 cơn bão/áp thấp nhiệt đới; trong đó có khoảng 2-3 cơn đổ bộ vào đất liền (số lượng bão/áp thấp nhiệt đới trung bình nhiều năm trên Biển Đông trong thời gian này là từ 6-7 cơn, trung bình nhiều năm đổ bộ vào Việt Nam khoảng 3 cơn).
Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

HHT - Đoàn viên, thanh niên, học sinh - sinh viên của các trường THCS, THPT và các trường đại học tại khu vực phía Nam đang tích cực tham gia hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện hè. Đây là hoạt động thường niên mỗi khi mùa hè đến nhằm tạo môi trường lành mạnh để các bạn trẻ được gặp gỡ, sinh hoạt và tham gia công tác xã hội ở mỗi địa phương.