Trường Đại học hào phóng - sắm hẳn máy giặt, sấy phục vụ sinh viên ở ký túc xá

Trường Đại học hào phóng - sắm hẳn máy giặt, sấy phục vụ sinh viên ở ký túc xá
HHT - Không chỉ đầu tư máy giặt, BQL KTX còn tâm lý đến độ sợ nhiều bạn không có chỗ phơi quần áo ngày mưa nên đã trang bị thêm cả 1 chiếc máy sấy. Đây là tin vui cho sinh viên đến từ ĐH Thương mại (Hà Nội).
Trường Đại học hào phóng - sắm hẳn máy giặt, sấy phục vụ sinh viên ở ký túc xá ảnh 1

Mới đây, ĐH Thương mại (Hà Nội) khiến hội sinh viên phải xôn xao khi BQL ký túc xá (KTX) của ngôi trường này phát đi thông báo rằng từ năm học mới này, nhà trường đã sắm thêm 4 máy giặt - sấy để phục vụ các bạn lưu trú .

Những chiếc máy đều mới tinh. Trong đó có 3 máy giặt, 1 mấy sấy. Công suất mỗi máy giặt là 10kg.

Được biết, sinh viên sẽ được giặt đồ miễn phí vào các ngày thứ 2,3,4 (tức ngày 24,25,26/09/2018). Sau đó, mức giá dịch vụ thường ngày sẽ là 15.000đ/9,5kg quần áo.

Trường Đại học hào phóng - sắm hẳn máy giặt, sấy phục vụ sinh viên ở ký túc xá ảnh 2
3 máy giặt mới ở KTX trường ĐH Thương mại. 

Trước đó, ĐH Thương mại cũng từng khiến sinh viên vui mừng hết cỡ khi tiến hành cải tạp phòng ốc, trang bị điều hòa, nóng lạnh, nhà vệ sinh khép kín…

Đáng nói ĐH Thương mại không phải nơi đầu tiên sắm máy giặt phục vụ sinh viên ở KTX. Trước đó, ĐH Quốc gia Hà Nội đã trang bị điều kiện cơ sở vật chất siêu xịn dành cho sinh viên ở cả 2 cơ sở ký túc tại KTX Ngoại ngữ và KTX Mễ Trì. Cụ thể, toàn bộ các phòng ở của cả hai KTX đã được cải tạo nâng cấp thành phòng ở khép kín, điện nước đảm bảo 24/24. 100% phòng ở được lắp đặt bình nước nóng. Nhà trường có hệ thống máy giặt công cộng tại 2 KTX, 100% phòng ở được trang bị điện thoại và cung cấp dịch vụ mạng Internet - Intranet. Mạng Wifi cũng đã được phủ kín khu vực 2 KTX.

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.