Trường Giang lên tiếng việc "bơ" Negav, loạt khoảnh khắc chứng minh quan hệ tốt đẹp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước những tranh cãi từ khán giả về việc không hỗ trợ đàn em Negav khi cả hai cùng tham gia chương trình thực tế "Hành Trình Rực Rỡ", Trường Giang chính thức lên tiếng.

Vừa qua, Trường Giang đã có những chia sẻ liên quan đến việc "lạnh nhạt" với Negav tại Hành Trình Rực Rỡ. Cụ thể, nam diễn viên thẳng thắn cho biết đàn em còn hạn chế so với những thành viên còn lại, đồng thời dành nhiều lời khuyên đáng giá cho anh chàng.

Trường Giang lên tiếng việc "bơ" Negav, loạt khoảnh khắc chứng minh quan hệ tốt đẹp ảnh 1

Trường Giang dành nhiều lời khuyên cho Negav trước nghi vấn lạnh nhạt với đàn em.

"Dĩ nhiên Negav sẽ không bằng anh Lâm hay mấy anh chị được vì em vào nghề trễ và sức bật của em không mạnh, hệ thống ngôn ngữ và tư duy không bằng. Thế nên, việc đầu tiên cần làm là phải chăm chỉ, chịu khó thì mới có công việc mà làm, tình huống tới đâu mình đi tới đó và phải tập trung vào để phân tích tình huống", Trường Giang chia sẻ.

Bên cạnh đó, nam danh hài cũng cho biết bản thân cảm thấy vui khi Bích Phương đã lấy được lòng tin và sự yêu thương từ khán giả. Trước những lời khuyên của đàn anh, Negav tích cực lắng nghe và bày tỏ mong muốn chính mình sẽ tốt hơn trong tương lai.

Trường Giang lên tiếng việc "bơ" Negav, loạt khoảnh khắc chứng minh quan hệ tốt đẹp ảnh 2

Sau động thái này, cư dân mạng nhanh chóng "đào" lại loạt khoảnh khắc Trường Giang dành sự quan tâm đặc biệt cho Negav. Giọng ca Cây Thông Cô Đơn cũng từng lên tiếng bảo vệ Trường Giang: "Anh Giang lúc nào cũng thúc đẩy, chỉ cho tôi nói. Mọi người xem thì mỗi người một ý nhưng tôi chỉ muốn nói không có chuyện gì hết, anh Giang luôn thương và nâng đỡ mọi người".

Negav nhiều lần tiếng bảo vệ đàn anh trước những tin đồn không đáng có.

Fans "đào" lại loạt khoảnh khắc Trường Giang hết mình hỗ trợ và đồng hành cùng Negav.

Không chỉ nam danh hài, các nghệ sĩ còn lại trong dàn cast cũng luôn nâng đỡ đàn em.

Trường Giang lên tiếng việc "bơ" Negav, loạt khoảnh khắc chứng minh quan hệ tốt đẹp ảnh 6
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm