Từng bị chê bai hết lời, bí kíp nào giúp Trường Giang được khán giả yêu mến trở lại?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Từng nhận nhiều lời chê khi giữ vai trò cầm trịch "Running Man Vietnam" mùa 2, gần đây Trường Giang đang dần lấy lại cảm tình của khán giả sau "2 Ngày 1 Đêm" và "Hành Trình Rực Rỡ". 

Nhận được sự yêu mến của khán giả bởi tính cách hài hước và chân thật trong vai trò diễn viên, tuy nhiên khi "cầm trịch" tại loạt chương trình thực tế, Trường Giang tạo ra không ít tranh cãi về cá tính, khả năng truyền đạt của mình.

Ở những tập phát sóng đầu tiên của Running Man Vietnam mùa 2 - Chơi Là Chạy, người xem chưa thấy được vai trò dẫn dắt và kết nối đồng đội của Trường Giang. Thay vì cùng các thành viên hợp sức hoàn thành nhiệm vụ, Trường Giang có xu hướng chỉ đạo nhiều hơn.

Từng bị chê bai hết lời, bí kíp nào giúp Trường Giang được khán giả yêu mến trở lại? ảnh 1

Nam nghệ sĩ cũng nhận về nhiều nhận xét là "kém duyên" khi trêu đùa đồng nghiệp quá trớn.

Tuy nhiên, sang tới 2 Ngày 1 ĐêmHành Trình Rực Rỡ, Trường Giang dần trở thành một yếu tố không thể thiếu và được người xem đánh giá cao. Anh thường xuyên trở thành cầu nối để gắn kết các thành viên trong đội và có nhiều mánh khóe giúp đội mình nắm chắc phần thắng.

Tại 2 Ngày 1 Đêm, Trường Giang luôn là người "thả mồi" để Lê Dương Bảo Lâm thỏa sức "quăng miếng". Nam diễn viên cũng cố gắng tạo đất diễn cho hai cậu em HIEUTHUHAI và Cris Phan, thậm chí không ngại lùi lại phía sau để nhường spotlight cho các đàn em.

Trường Giang thông qua lời kể của các đàn em trong nghề.

Xuyên suốt các số phát sóng của chương trình, Trường Giang đã làm rất tốt sứ mệnh quảng bá du lịch nước nhà. Cuối mỗi tập, anh luôn thay mặt dàn cast nói lên thông điệp cũng như nhắn gửi những giá trị tích cực tới người xem.

Từng bị chê bai hết lời, bí kíp nào giúp Trường Giang được khán giả yêu mến trở lại? ảnh 2

Anh luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình tại chương trình.

Đến với Hành Trình Rực Rỡ, Trường Giang tiếp tục đảm nhận vị trí "cầm trịch". Mỗi lần thực hiện thử thách, "Mười Khó" luôn thể hiện tinh thần hăng hái, sẵn sàng tham gia. Ngay cả lúc kiệt sức, nam nghệ sĩ vẫn cố gắng hoàn thành các vòng thi đấu.

Khi đàn em cần giúp đỡ, Trường Giang luôn là người có mặt đầu tiên và động viên tinh thần mọi người. Trong một lần, rapper Negav tâm sự giữa cậu và mẹ thường xuyên xảy ra bất đồng. Nam danh hài đã nói một câu khiến ai cũng xúc động: "Em biết sao em hay cãi lộn với mẹ em không, vì mẹ em còn sống đó".

Chia sẻ đầy xúc động của nam nghệ sĩ với đàn em Negav nhận được sự ủng hộ từ khán giả.

Hay trong số phát sóng gần đây, Trường Giang đã khẳng định không nghề nào sướng bằng việc nghệ sĩ, đồng thời không ngần ngại truyền đạt kinh nghiệm quý báu từ cố nghệ sĩ Chí Tài. Tại đây, Thúy Ngân cũng gửi lời cảm ơn đến anh vì đã hết mình hỗ trợ trong giai đoạn không được đón nhận với vai trò MC.

Từng bị chê bai hết lời, bí kíp nào giúp Trường Giang được khán giả yêu mến trở lại? ảnh 3

Trường Giang luôn cố gắng chỉ dạy đàn em trong quá trình hoạt động nghệ thuật.

Từng bị chê bai hết lời, bí kíp nào giúp Trường Giang được khán giả yêu mến trở lại? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm