Trường Giang tiết lộ tên thật của con gái, kể lại hành trình "vượt cạn" của Nhã Phương

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khác với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương quyết định không “khoe con" mà giấu kín mọi thông tin của "công chúa nhỏ" trừ biệt danh thường gọi ở nhà.

Mới đây, trong chương trình Nhà Trọ Destiny, danh hài Trường Giang đã chính thức hé lộ tên thật của "công chúa nhỏ" nhà mình. Cụ thể, khi được ca sĩ Lyly đặt câu hỏi: "Destiny tên thật là gì chú?". Ngay lập tức, Trường Giang đã tiết lộ: "Cái này chưa ai biết luôn nè: Võ Thanh Thiên Ý."

Nam diễn viên cũng kể thêm những câu chuyện về tên thật của con gái. Trước khi có em bé, Nhã Phương muốn đặt tên con là Danh nhưng Trường Giang cho rằng khi nào con chào đời sẽ tự động có tên. Khi vợ "vượt cạn" thành công, nam diễn viên nghĩ "tất cả là định mệnh sắp đặt hết chứ mình chả sắp đặt gì cả nên đặt là Thanh Thiên Ý, thêm họ Võ của anh là Võ Thanh Thiên Ý". Trường Giang chia sẻ về nguồn gốc cái tên của "con gái rượu".

Trường Giang tiết lộ tên thật của con gái, kể lại hành trình "vượt cạn" của Nhã Phương ảnh 1
Cả Lyly, Ricky Star và Phương Lan đều dành lời khen ngợi trước cái tên "quá kêu" của con gái Trường Giang - Nhã Phương. Ảnh chụp màn hình.

Trước đó, trong một chương trình truyền hình khác, Trường Giang cũng đã kể về hành trình “vượt cạn" của Nhã Phương. Theo chia sẻ của danh hài xứ Quảng, ban đầu bác sĩ đã ấn định trước khoảng thời gian Nhã Phương có thể sinh mổ. Sau đó, gia đình Trường Giang đã lựa chọn là ngày 23 để chào đón con. Tuy nhiên mọi sự không như dự tính, Nhã Phương đã bất ngờ chuyển dạ vào 4 giờ sáng ngày 22 - trước khi nam diễn viên kết thúc chuyến lưu diễn vào ngày 21. Sau khi nhận được tin vợ sắp sinh, Trường Giang đã lập tức đến sân bay nhưng chuyến bay bị delay nên không về kịp.

Trường Giang tiết lộ tên thật của con gái, kể lại hành trình "vượt cạn" của Nhã Phương ảnh 2
Ngày bé Destiny chào đời, Trường Giang đã không thể ở bên cạnh vợ vì lịch bay
bị trễ.

Nam MC cũng tiết lộ lý do vì sao đặt tên con là Destiny. Theo đó, Trường Giang cho biết: "Lúc vợ anh đẻ, anh đang trên máy bay do sự cố. Vợ anh tính hết rồi mà cuối cùng người tính không bằng trời tính cho nên con anh mới đặt tên là Destiny".

Trường Giang tiết lộ tên thật của con gái, kể lại hành trình "vượt cạn" của Nhã Phương ảnh 3
Trường Giang tiết lộ tên thật của con gái, kể lại hành trình "vượt cạn" của Nhã Phương ảnh 4

Những hình ảnh cận mặt hiếm hoi của "công chúa nhỏ" nhà Trường Giang.

Từ khi đón con gái đầu lòng, cả Trường Giang và Nhã Phương đều dành nhiều thời gian để chăm sóc và lo lắng cho em bé. Cặp đôi còn đầu tư xây một khu biệt thự vườn mang tên Nhà Trọ Destiny khiến nhiều người ngưỡng mộ. Khu biệt thự sở hữu một khu vườn rộng lớn với vô vàn loại cây cỏ, một hồ cá Koi cùng khu vực tổ chức tiệc ngoài trời cực kì hoành tráng. Đây cũng là nơi để cả hai cùng nhau nuôi dưỡng, chăm sóc bé Destiny và tụ họp bạn bè vào những dịp quan trọng.

Trường Giang tiết lộ tên thật của con gái, kể lại hành trình "vượt cạn" của Nhã Phương ảnh 5

Dân mạng gọi vui Destiny là cô bé được cưng chiều nhất Việt Nam.

Trường Giang tiết lộ tên thật của con gái, kể lại hành trình "vượt cạn" của Nhã Phương ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm