Trường ISHCMC - American Academy triển khai Chương trình Đào tạo và Phát triển Tài năng

0:00 / 0:00
0:00
Nhằm khám phá và phát triển tài năng cá nhân, giúp học sinh định hướng rõ ràng cho tương lai, Trường Quốc tế TP.HCM - Học viện Mỹ (ISHCMC - American Academy) chính thức ra mắt chương trình Đào tạo và Phát triển Tài năng (GATE).

Hành trình tìm kiếm đam mê và tài năng

Quá trình trưởng thành của mỗi đứa trẻ luôn có những giấc mơ, những chuyến phiêu lưu không ngừng nghỉ. Chúng ta hiểu rằng mỗi đứa trẻ đều có một tiềm năng đặc biệt đang chờ đợi được khám phá và phát triển.

Chính vì vậy, Trường Quốc tế TP.HCM - Học viện Mỹ đã thiết kế chương trình Đào Tạo và Phát Triển Tài Năng (GATE) để mang tới một môi trường nơi học sinh nuôi dưỡng và phát triển ước mơ, trở thành một nhà toán học, một nhà văn, một nhà khoa học, hay thậm chí là một nhà thiết kế.

Trường ISHCMC - American Academy triển khai Chương trình Đào tạo và Phát triển Tài năng ảnh 1

Học sinh theo học chương trình GATE được tham gia đa dạng các hoạt động trải nghiệm

Lấy tài năng làm trọng tâm, chương trình GATE dành cho những học sinh đam mê học hỏi, mong muốn tự lập và sẵn sàng tạo ra những thay đổi tích cực cho cộng đồng. Chương trình vừa tập trung vào việc truyền đạt kiến thức vừa khuyến khích sự sáng tạo và tư duy phản biện. Học sinh sẽ có cơ hội áp dụng kiến thức và phát triển kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp trong tương lai với các dự án cụ thể, trải nghiệm thực tế, và hoạt động ngoại khóa.

“Thông qua các hoạt động học tập đa dạng và được thử nghiệm các lĩnh vực mới, học sinh sẽ có cơ hội trải nghiệm, khám phá và nhận ra niềm đam mê cũng như thế mạnh của bản thân. Chúng tôi tin rằng chương trình GATE sẽ là bước đệm giúp các em định hình và theo đuổi ước mơ của mình.” - Đại diện ISHCMC - American Academy tự tin chia sẻ.

ISHCMC - American Academy định hướng học sinh sử dụng tài năng và kiến thức của mình để giải quyết các vấn đề thực tế và tham gia vào các dự án cộng đồng. Học sinh sẽ có cơ hội triển khai giải pháp cho các vấn đề môi trường và các hoạt động xã hội, hướng đến trở thành những công dân toàn cầu tích cực.

Lộ trình đặc biệt của chương trình GATE

Trong những tuần đầu tiên, học sinh sẽ khám phá và xác định thế mạnh, đam mê của mình để hiểu rõ hơn về bản thân và định hướng tương lai. Với hơn 70% đội ngũ giáo viên có bằng thạc sĩ trở lên trong lĩnh vực chuyên môn của mình, các bạn sẽ được thầy cô hỗ trợ kết nối với cơ hội nghề nghiệp thông qua nhiều hoạt động học tập đa dạng, các chuyên gia hàng đầu trong ngành và các tổ chức địa phương uy tín.

Chương trình được thiết kế với những lớp học quy mô nhỏ, giúp học sinh có thể tương tác nhiều hơn với giáo viên và bạn bè. Điều này giúp các bạn dễ dàng phát hiện sở thích và phát triển tài năng của mình.

Ở giai đoạn tiếp theo, chương trình GATE không ngừng tạo ra những hoạt động học tập đầy thách thức nhằm khơi dậy sự tò mò và tạo điều kiện cho học sinh vượt qua những giới hạn của bản thân. Các bạn sẽ được hướng dẫn áp dụng tư duy thiết kế để giải quyết vấn đề và tranh luận về các giải pháp khả thi, thúc đẩy kỹ năng làm việc nhóm.

Trường ISHCMC - American Academy triển khai Chương trình Đào tạo và Phát triển Tài năng ảnh 2

Đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao tại ISHCMC - American Academy luôn đồng hành cùng học sinh theo từng giai đoạn của chương trình

Song song với phát triển tài năng, ISHCMC - American Academy rèn luyện cho học sinh các kỹ năng mềm như giao tiếp, thuyết trình và tư duy phản biện. Những kỹ năng này sẽ giúp các bạn truyền đạt ý tưởng một cách tự tin và thuyết phục người nghe.

Đồng thời, học sinh sẽ được tìm hiểu về các phong cách lãnh đạo khác nhau và học cách xây dựng dự án của riêng mình. Lộ trình này nhằm phát triển tư duy lãnh đạo và khả năng lập kế hoạch, giúp các bạn chuẩn bị sẵn sàng cho vai trò lãnh đạo trong tương lai.

Vào những tuần cuối, học sinh sẽ áp dụng tất cả kiến thức đã học thông qua một dự án cá nhân. Cùng với sự hỗ trợ của thầy cô, các bạn sẽ phải hoàn chỉnh và đảm bảo dự án có tính khả thi cao nhất. Cuối cùng, mỗi học sinh sẽ tự trình bày dự án của riêng mình trước hội đồng đánh giá và chứng minh những tác động tích cực mà dự án sẽ mang lại cho cộng đồng.

Chương trình giáo dục và phương pháp giảng dạy chất lượng quốc tế

ISHCMC - American Academy cung cấp chương trình giáo dục Mỹ chất lượng, cùng khoá học Advanced Placement (AP) tạo nền tảng tốt nhất để học sinh theo học tại những đại học hàng đầu trên thế giới.

Trường ISHCMC - American Academy triển khai Chương trình Đào tạo và Phát triển Tài năng ảnh 3

Chương trình Nâng cao (AP) giúp học sinh đạt được những lợi thế cạnh tranh vượt trội so với bạn bè đồng trang lứa

Với phương pháp giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh, ISHCMC - American Academy áp dụng giáo trình tiêu chuẩn Mỹ để mang lại trải nghiệm học tập chất lượng nhất. Bên cạnh đó, để duy trì và giữ gìn văn hóa truyền thống Việt Nam, trường cũng cung cấp các lớp học bổ sung Tiếng Việt cho học sinh, giúp các bạn thấu hiểu gốc rễ, cân bằng và phát huy những giá trị tốt đẹp của đất nước.

Chương trình GATE của ISHCMC - American Academy được kỳ vọng sẽ là bệ phóng vững chắc giúp học sinh theo đuổi đam mê, trang bị đầy đủ kỹ năng để tự tin, sẵn sàng bước ra thế giới!

Ghi danh chương trình Đào tạo và Phát triển Tài năng (GATE) của ISHCMC - American Academy tại Website hoặc qua hotline
+(84-28) 3898 9098.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm