Trương Mỹ Nhân cảm ơn khán giả dù bị chê khả năng diễn xuất trong phim "Duyên Kiếp"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vừa qua, dàn diễn viên phim truyền hình "Duyên Kiếp" đã có buổi giao lưu trực tuyến cùng khán giả. Trong chương trình, Trương Mỹ Nhân đã chia sẻ thẳng thắn về các nhận xét xoay quanh khả năng diễn xuất của cô trong phim.

Theo đó, trong Duyên Kiếp, Trương Mỹ Nhân vào vai Huệ - một cô gái chân chất, cực khổ và có số phận éo le. Huệ trở thành vợ lẽ của cậu Hai Lương (Bạch Công Khanh đóng) và trải qua nhiều sóng gió do người vợ cả gây ra. Đây là nhân vật trải qua nhiều cung bậc cảm xúc với những cảnh diễn nội tâm.

Trương Mỹ Nhân cảm ơn khán giả dù bị chê khả năng diễn xuất trong phim "Duyên Kiếp" ảnh 1

Trương Mỹ Nhân trong phim "Duyên Kiếp".

Tuy nhiên, diễn xuất của Trương Mỹ Nhân vẫn bị người xem nhận xét là chưa thuyết phục. Phản hồi về điều này, nữ diễn viên cho biết: "Đây là lần đầu tiên em đóng phim xưa và còn rất nhiều bỡ ngỡ. Khi nhận được ý kiến trái chiều, em tự rút ra kinh nghiệm cho bản thân và em rất cảm ơn những lời nhận xét như vậy. Nhờ đó, em tự nhìn vào khuyết điểm của mình, những điều mình làm chưa tốt để rút kinh nghiệm cho những dự án sau".

Trương Mỹ Nhân cảm ơn khán giả dù bị chê khả năng diễn xuất trong phim "Duyên Kiếp" ảnh 2

Mỹ Nhân gửi lời cảm ơn lời góp ý của khán giả về khả năng diễn xuất của mình.

Trương Mỹ Nhân thừa nhận cô vẫn còn là "tay ngang", vừa đi diễn vừa học hỏi mọi người. Những điều mà cô bộc lộ, thể hiện trong phim là đến từ sự tưởng tượng, suy nghĩ của chính mình. Do đó, điều này có thể chưa thể làm hài lòng tất cả khán giả. Tham gia Duyên Kiếp, Mỹ Nhân có cơ hội hợp tác cùng dàn diễn viên dày dặn kinh nghiệm như: Huỳnh Đông, Thân Thúy Hà, Trương Minh Quốc Thái...

Trương Mỹ Nhân cảm ơn khán giả dù bị chê khả năng diễn xuất trong phim "Duyên Kiếp" ảnh 3

Trước đó, đạo diễn Chu Thiện đã viết lời xin lỗi trên trang cá nhân sau những ý kiến, phê bình kĩ năng diễn xuất của Trương Mỹ Nhân. Ông đã nhận trách nhiệm về phần mình, đồng thời mong khán giả mở lòng hơn để Mỹ Nhân ngày một hoàn thiện bản thân.

Trương Mỹ Nhân sở hữu chiều cao ấn tượng 1m78, bắt đầu được khán giả biết đến khi tham gia The Face 2017 và đạt giải Á quân. Sau đó, cô đạt ngôi vị Á hậu tại cuộc thi Miss Supranational Vietnam 2018. Người đẹp có 2 năm im ắng khi gặp một số vấn đề trong cuộc sống. Sau khi trở lại với khán giả, Trương Mỹ Nhân xác nhận đã có con gái 2 tuổi. Hiện tại, cô tập trung phát triển ở vai trò diễn viên.

Trương Mỹ Nhân cảm ơn khán giả dù bị chê khả năng diễn xuất trong phim "Duyên Kiếp" ảnh 4
Trương Mỹ Nhân cảm ơn khán giả dù bị chê khả năng diễn xuất trong phim "Duyên Kiếp" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm