Trương Ngọc Ánh mang Miss Earth về Việt Nam, cặp đôi Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu tới chúc mừng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trương Ngọc Ánh vừa chính thức trở thành nữ chủ tịch quyền lực của một công ty giải trí. Công ty của nữ diễn viên "Áo lụa Hà Đông" còn sở hữu bản quyền của cuộc thi sắc đẹp nổi tiếng Miss Earth.

Theo đó, công ty của Trương Ngọc Ánh có 3 lĩnh vực mũi nhọn sẽ được tập trung phát triển trong năm 2022 bao gồm: Điện ảnh - cuộc thi Hoa hậu - Lễ hội và sự kiện biểu diễn quốc tế. Trong năm nay, công ty của người đẹp sẽ đầu tư hơn 50 triệu USD để thúc đẩy các hoạt động kinh doanh.

Trương Ngọc Ánh mang Miss Earth về Việt Nam, cặp đôi Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu tới chúc mừng ảnh 1

Trương Ngọc Ánh và bạn trai thường xuyên tham gia các sự kiện cùng nhau.

Đáng chú ý, công ty của Trương Ngọc Ánh là đơn vị sở hữu bản quyền và chính thức tổ chức Hoa Hậu Trái Đất Thế Giới (Miss Earth) và Hoa Hậu Các Dân Tộc Việt Nam.

Hoa Hậu Các Dân Tộc Việt Nam sẽ được khởi động trở lại vào tháng 3/2022. Chương trình tôn vinh nét đẹp hình thể, tâm hồn, trí tuệ và tài năng đặc biệt của các thiếu nữ thuộc 54 dân tộc anh em sinh sống tại Việt Nam. Nhà tổ chức mong muốn rằng, đây là cuộc thi kết nối văn hóa, thúc đẩy những cơ hội hòa nhập của các dân tộc Việt Nam vào sự phát triển chung của xã hội.

Trương Ngọc Ánh mang Miss Earth về Việt Nam, cặp đôi Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu tới chúc mừng ảnh 2
Trương Ngọc Ánh mang Miss Earth về Việt Nam, cặp đôi Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu tới chúc mừng ảnh 3

Tân Hoa Hậu Các Dân Tộc Việt Nam sẽ là đại diện cho quốc gia tham dự Hoa Hậu Trái Đất Thế Giới (Miss Earth). Đồng thời, Miss Earth sẽ tiếp tục là cuộc thi quốc tế lớn được chính thức tổ chức tại Việt Nam trong năm 2023.

Bên cạnh đó, công ty của Trương Ngọc Ánh sẽ sản xuất các dự án điện ảnh lớn, original series đồng thời tổ chức các sự kiện quốc tế tại các địa điểm du lịch nổi tiếng.

Để chúc mừng Trương Ngọc Ánh có bước ngoặt lớn trong sự nghiệp, rất đông sao Việt đã tới chúc mừng như: Diễn viên Bình Minh, vợ chồng diễn viên Chi Bảo, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Á hậu Thúy Vân, ca sĩ Lệ Quyên và bạn trai...

Trương Ngọc Ánh mang Miss Earth về Việt Nam, cặp đôi Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu tới chúc mừng ảnh 4
Trương Ngọc Ánh mang Miss Earth về Việt Nam, cặp đôi Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu tới chúc mừng ảnh 5
Trương Ngọc Ánh mang Miss Earth về Việt Nam, cặp đôi Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu tới chúc mừng ảnh 6
Trương Ngọc Ánh mang Miss Earth về Việt Nam, cặp đôi Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu tới chúc mừng ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm