Truy tìm danh tính chiến sĩ đứng canh gác cúp vàng: Dân cư mạng "đổ gục" vì quá soái ca

Truy tìm danh tính chiến sĩ đứng canh gác cúp vàng: Dân cư mạng "đổ gục" vì quá soái ca
HHT - Mặc cho những tiếng hò reo bủa vây khán đài, hai chiến sĩ có nhiệm vụ đứng canh chiếc cup vô địch vẫn bình tĩnh, nghiêm trang, đứng… nhìn nhau cả buổi.

Hình ảnh hai chiến sĩ đứng canh gác cúp vàng nghiêm trang trong suốt 90 phút nghẹt thở giữa "tâm bão" Mỹ Đình hôm qua vừa khiến dân cư mạng buồn cười nhưng cũng nhận được sự đồng cảm sâu sắc. Nhiều người gọi hai anh chàng là “những thanh niên nhọ nhất năm”, tuy nhiên vì nhiệm vụ cao cả của mình mà các anh phải "tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến".

Với “tinh thần thép” của mình, hai chiến sĩ vô tình lọt vào mắt xanh của người hâm mộ. Và cuối cùng, chỉ sau một đêm, dân cư mạng cũng đã tìm ra danh tính hai chiến sĩ hot nhất trận chung kết đêm qua.

Truy tìm danh tính chiến sĩ đứng canh gác cúp vàng: Dân cư mạng "đổ gục" vì quá soái ca ảnh 1
Trong khi mọi sự chú ý đang đổ dồn vào trái bóng lăn, hai chiến sĩ vẫn nghiêm trang đứng... nhìn nhau canh cup.

Trong đó có một chiến sĩ tên là Trần Mạnh Quyền, quê ở Bắc Ninh, hiện đang là Tiêu binh danh dự của Bộ Tổng Tham mưu Quân đội Nhân dân Việt Nam. Trước đây anh này từng theo học tại Đoàn Nghi Lễ Quân Đội. Không chỉ là một người chiến sĩ, anh chàng Mạnh Quyền còn đang giữ vai trò là huấn luận viên trưởng của một câu lạc bộ gym.

Truy tìm danh tính chiến sĩ đứng canh gác cúp vàng: Dân cư mạng "đổ gục" vì quá soái ca ảnh 2
Trần Mạnh Quyền,  hiện đang là Tiêu binh danh dự của Bộ Tổng Tham mưu Quân đội Nhân dân Việt Nam.
Truy tìm danh tính chiến sĩ đứng canh gác cúp vàng: Dân cư mạng "đổ gục" vì quá soái ca ảnh 3
Ngoài ra, anh chàng Mạnh Quyền còn đang giữ vai trò là huấn luận viên trưởng của một câu lạc bộ gym.

Với “sức mạnh” của mình, danh tính của người chiến sĩ còn lại cũng được dân cư mạng tìm ra. Anh chàng có tên Phạm Vũ Dũng, quê ở Hòa Bình. Với vẻ ngoài cao to, đúng chất “soái ca” của mình, anh chàng đã vô tình chiếm lấy trái tim của dân cư mạng.

Truy tìm danh tính chiến sĩ đứng canh gác cúp vàng: Dân cư mạng "đổ gục" vì quá soái ca ảnh 4
Truy tìm danh tính chiến sĩ đứng canh gác cúp vàng: Dân cư mạng "đổ gục" vì quá soái ca ảnh 5
Anh chàng còn lại là Phạm Vũ Dũng, quê ở Hòa Bình.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ cao cả tại Mỹ Đình đêm qua, cả hai đều bất ngờ vì mình được nhiều người biết đến chỉ sau một đêm. "Đấy là nhiệm vụ của tụi mình", Vũ Dũng chia sẻ lên trang cá nhân. Chính lời chia sẻ của anh chàng đã khiến khán giả cảm kích trước sự hi sinh cao cả của hai chiến sĩ.

Truy tìm danh tính chiến sĩ đứng canh gác cúp vàng: Dân cư mạng "đổ gục" vì quá soái ca ảnh 6
Với vẻ ngoài cao to, đúng chất “soái ca” của mình, anh chàng đã vô tình chiếm lấy trái tim của dân cư mạng.
Theo FBNV
MỚI - NÓNG
'Nâng bước Thủ khoa' năm 2022: Những câu chuyện chạm đến trái tim
'Nâng bước Thủ khoa' năm 2022: Những câu chuyện chạm đến trái tim
HHT - Chương trình "Nâng bước Thủ khoa" năm 2022 được tổ chức cùng lúc tại Hà Nội và TPHCM. Ngoài việc kết nối trực tuyến giữa hai điểm cầu Hà Nội và TPHCM, Ban tổ chức cũng thực hiện kết nối trực tuyến tại một số điểm cầu khác là Trường Đại học Phạm Văn Đồng (Quảng Ngãi) và một số cựu sinh viên từng nhận học bổng "Nâng bước Thủ khoa" đang học tập và công tác tại nước ngoài.

Có thể bạn quan tâm

Đã có bằng chứng Cristiano Ronaldo “nhận nhầm” bàn thắng: Đến quả bóng cũng “lên tiếng”

Đã có bằng chứng Cristiano Ronaldo “nhận nhầm” bàn thắng: Đến quả bóng cũng “lên tiếng”

HHT - Bàn thắng đầu tiên của đội tuyển Bồ Đào Nha trong trận đấu với Uruguay vẫn đang gây ra nhiều tranh cãi, chỉ vì không ai chắc chắn được rằng cầu thủ nào đã ghi bàn: Cristiano Ronaldo hay Bruno Fernandes. Ngay cả những bức ảnh được chụp từ nhiều góc cũng chưa khiến người ta kết luận được. Nhưng giờ thì chính… quả bóng trong trận đấu đó đã “lên tiếng”.
Tại sao Cristiano Ronaldo hay đứng xoay nghiêng người khi hát quốc ca trước trận đấu?

Tại sao Cristiano Ronaldo hay đứng xoay nghiêng người khi hát quốc ca trước trận đấu?

HHT - Nếu thường xuyên theo dõi các trận đấu lớn của đội tuyển Bồ Đào Nha, khán giả có thể nhận thấy rằng Ronaldo thường không đứng thẳng hàng với đồng đội khi hát quốc ca trước trận đấu, mà lại xoay nghiêng người. Đó là do thói quen hay là kiểu tạo nét riêng của người nổi tiếng? Hóa ra có một lý do rất đáng ngưỡng mộ đằng sau đó.