Tự chấm điểm với đề thi, đáp án chính thức của tất cả các môn thi vào lớp 10 THPT tại Hà Nội

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Sở GD&ĐT đã công bố đề thi, đáp án chính thức tất cả các môn thi vào lớp 10 THPT (hệ không chuyên) năm học 2022 - 2023.

Theo kế hoạch, Sở GD&ĐT Hà Nội sẽ công bố kết quả thi vào lớp 10 chậm nhất ngày 9/7. Trong ngày 9/7, Sở GD&ĐT Hà Nội cũng sẽ công bố điểm chuẩn vào các trường chuyên và THPT công lập. Năm nay, toàn thành phố có hơn 106.000 thí sinh đăng ký dự thi vào lớp 10 công lập, tăng 12% so với năm học trước. Số lượng chỉ tiêu vào các trường công lập được Sở GD&ĐT Hà Nội công bố khoảng 69.020 chỉ tiêu.

Như vậy, sẽ có khoảng 40% học sinh Hà Nội không có cơ hội vào lớp 10 THPT công lập. Số còn lại sẽ vào trường tư thục; các trung tâm giáo dục thường xuyên và các cơ sở giáo dục nghề nghiệp.

Tự chấm điểm với đề thi, đáp án chính thức của tất cả các môn thi vào lớp 10 THPT tại Hà Nội ảnh 1

Học sinh Hà Nội thi vào 10 tại điểm thi THPT Kim Liên.

Mới đây, Sở GD&ĐT Hà Nội vừa công bố đề thi, đáp án và thang điểm chấm tất cả các môn ở kỳ thi vào lớp 10 THPT không chuyên năm học 2022 - 2023. Cụ thể như sau:

Môn Toán

Môn Ngữ văn

Môn tiếng Anh

Môn tiếng Đức

Môn tiếng Hàn

Môn tiếng Nhật

Môn tiếng Pháp

Như vậy, các bạn học sinh đã có thể tự chấm điểm và ước tính điểm số của mình trong khi chờ kết quả thi được công bố vào đầu tháng 7.

Tự chấm điểm với đề thi, đáp án chính thức của tất cả các môn thi vào lớp 10 THPT tại Hà Nội ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

3 trường ở Mỹ bị cáo buộc bán 7.600 tấm bằng giả cho sinh viên, thu hơn 2.600 tỷ đồng

3 trường ở Mỹ bị cáo buộc bán 7.600 tấm bằng giả cho sinh viên, thu hơn 2.600 tỷ đồng

HHT - Hơn 7.600 tấm bằng giả của 3 trường tại Mỹ đã được bán cho "sinh viên" để được tham gia dự thi và làm công việc điều dưỡng, trong vụ việc được gọi là “một âm mưu gây hậu quả nghiêm trọng”. Các nhà chức trách cảnh báo về khả năng có hàng ngàn nhân viên y tế đang làm việc với bằng cấp giả. Sự việc đã diễn ra thế nào?
Con đỗ đại học top đầu cả nước khi mới 14 tuổi, bố mẹ mở hội tưng bừng khoe cả khu phố

Con đỗ đại học top đầu cả nước khi mới 14 tuổi, bố mẹ mở hội tưng bừng khoe cả khu phố

HHT - Mạng xã hội Trung Quốc đang xôn xao tin tức một cậu bé 14 tuổi được tuyển thẳng vào học liền 3 hệ Đại học chính quy, Thạc sĩ và Tiến sĩ của Đại học Thanh Hoa (Trung Quốc). Để ăn mừng thành tích quá sức đặc biệt này, gia đình cậu bé đã mở hội múa lân tưng bừng khắp các con phố.