Tự chấm điểm với đề thi, đáp án chính thức của tất cả các môn thi vào lớp 10 THPT tại Hà Nội

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Sở GD&ĐT đã công bố đề thi, đáp án chính thức tất cả các môn thi vào lớp 10 THPT (hệ không chuyên) năm học 2022 - 2023.

Theo kế hoạch, Sở GD&ĐT Hà Nội sẽ công bố kết quả thi vào lớp 10 chậm nhất ngày 9/7. Trong ngày 9/7, Sở GD&ĐT Hà Nội cũng sẽ công bố điểm chuẩn vào các trường chuyên và THPT công lập. Năm nay, toàn thành phố có hơn 106.000 thí sinh đăng ký dự thi vào lớp 10 công lập, tăng 12% so với năm học trước. Số lượng chỉ tiêu vào các trường công lập được Sở GD&ĐT Hà Nội công bố khoảng 69.020 chỉ tiêu.

Như vậy, sẽ có khoảng 40% học sinh Hà Nội không có cơ hội vào lớp 10 THPT công lập. Số còn lại sẽ vào trường tư thục; các trung tâm giáo dục thường xuyên và các cơ sở giáo dục nghề nghiệp.

Tự chấm điểm với đề thi, đáp án chính thức của tất cả các môn thi vào lớp 10 THPT tại Hà Nội ảnh 1

Học sinh Hà Nội thi vào 10 tại điểm thi THPT Kim Liên.

Mới đây, Sở GD&ĐT Hà Nội vừa công bố đề thi, đáp án và thang điểm chấm tất cả các môn ở kỳ thi vào lớp 10 THPT không chuyên năm học 2022 - 2023. Cụ thể như sau:

Môn Toán

Môn Ngữ văn

Môn tiếng Anh

Môn tiếng Đức

Môn tiếng Hàn

Môn tiếng Nhật

Môn tiếng Pháp

Như vậy, các bạn học sinh đã có thể tự chấm điểm và ước tính điểm số của mình trong khi chờ kết quả thi được công bố vào đầu tháng 7.

Tự chấm điểm với đề thi, đáp án chính thức của tất cả các môn thi vào lớp 10 THPT tại Hà Nội ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ đề cuộc thi Swin Hackathon 2024: Ứng dụng công nghệ AI cho giải pháp thông minh

Chủ đề cuộc thi Swin Hackathon 2024: Ứng dụng công nghệ AI cho giải pháp thông minh

Swin Hackathon 2024, cuộc thi lập trình quốc tế do Swinburne Việt Nam tổ chức, đã chính thức khởi động, mang đến cơ hội cho sinh viên trên toàn thế giới để tìm kiếm những giải pháp công nghệ đột phá. Với mục tiêu tạo ra sân chơi sáng tạo và đầy thử thách, Swin Hackathon 2024 hướng tới khơi dậy tiềm năng của các tài năng trẻ trong lĩnh vực công nghệ.