Từ "Hướng Dương Ngược Nắng" đến "Mặt Nạ Gương", Lương Thu Trang đều gặp chung một sự cố

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ vì diễn xuất hết mình mà Lương Thu Trang đều gặp tai nạn gây ảnh hưởng đến nhan sắc trên trường quay “Hướng Dương Ngược Nắng” lẫn “Mặt Nạ Gương”. Tuy nhiên, vì sao khán giả xem phim không phát hiện ra sự cố này?

Trên sóng VTV, phim hình sự Mặt Nạ Gương đang đi đến hồi cao trào khi nữ nhà văn Hoa bắt đầu phát hiện chuyện bố mình có liên quan đến cái chết của mẹ, và mẹ Hoa không hề qua đời vì bệnh như cô vẫn nghĩ. Ngoài đời, Mặt Nạ Gương đã đóng máy và Lương Thu Trang đang tận hưởng thời gian nghỉ ngơi sau hai năm miệt mài với Hướng Dương Ngược Nắng Mặt Nạ Gương.

Từ "Hướng Dương Ngược Nắng" đến "Mặt Nạ Gương", Lương Thu Trang đều gặp chung một sự cố ảnh 1

Lương Thu Trang trong Mặt Nạ Gương

Trên trang cá nhân, Lương Thu Trang vừa chia sẻ loạt ảnh selfie xinh ngất ngây kèm theo tiết lộ rằng 4 tháng trước, khi quay phim Mặt Nạ Gương thì cô không may bị ngã vỡ cả răng. Nữ diễn viên còn chia sẻ rằng hồi đóng Hướng Dương Ngược Nắng, cô cũng gặp sự cố y hệt gây tổn hại đến hàm răng.

Từ "Hướng Dương Ngược Nắng" đến "Mặt Nạ Gương", Lương Thu Trang đều gặp chung một sự cố ảnh 2

Hóa ra nữ diễn viên đã bị gãy răng khi đóng phim

Tuy Lương Thu Trang không kể nhiều hơn nhưng netizen đều đoán được rằng nữ diễn viên hẳn đã rất đau đớn và phải đến nha sĩ xử lý cấp tốc. Cũng vì trồng răng mới nhanh chóng mà nữ nhà văn Hoa luôn xuất hiện trong Mặt Nạ Gương với hàm răng đều tăm tắp, không hề có vết tích gì của màn ngã vỡ răng.

Từ "Hướng Dương Ngược Nắng" đến "Mặt Nạ Gương", Lương Thu Trang đều gặp chung một sự cố ảnh 3

Khán giả đoán rằng Lương Thu Trang đã trồng răng sứ để có nụ cười đẹp như hiện tại

Trước kia, Lương Thu Trang tự nhận mình có hàm răng khấp khểnh, không đều nhau và khi so sánh với nữ diễn viên của thời hiện tại, nhiều người cho rằng cô đã trồng răng sứ nên mới có hàm răng đẹp hoàn hảo. Quả thực từ sau khi có hàm răng trắng tinh, đều tăm tắp thì Lương Thu Trang thăng hạng nhan sắc hẳn, nụ cười rạng rỡ hẳn lên.

Từ "Hướng Dương Ngược Nắng" đến "Mặt Nạ Gương", Lương Thu Trang đều gặp chung một sự cố ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm