Từ Ngọc Hân đến Khánh Vân, những nàng hậu "lột xác" nhờ phép màu mang tên niềng răng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu bạn còn nghi ngờ phép màu của niềng răng, hãy nhìn nụ cười rạng rỡ của dàn Hoa hậu - Á hậu này mà xem. Khánh Vân, Tiểu Vy, Mai Phương Thúy, Ngọc Hân... đều phải nhờ niềng răng mới có diện mạo đỉnh cao như hiện tại.
Từ Ngọc Hân đến Khánh Vân, những nàng hậu "lột xác" nhờ phép màu mang tên niềng răng ảnh 1

Trong suốt hành trình thi Hoa hậu Hoàn vũ, ai cũng công nhận điểm mạnh của Hoa hậu Khánh Vân là nụ cười rạng rỡ. Mỗi khi Khánh Vân nở nụ cười là bừng sáng cả xung quanh.

Từ Ngọc Hân đến Khánh Vân, những nàng hậu "lột xác" nhờ phép màu mang tên niềng răng ảnh 2

Nhưng để có được nụ cười đạt điểm 10 ấy, Khánh Vân đã phải kiên trì niềng răng suốt thời học sinh. Phương pháp mắc cài kim loại không hề dễ chịu, đòi hỏi chăm sóc răng miệng rất kỳ công nhưng Hoa hậu Khánh Vân đã thu về thành quả mỹ mãn.

Từ Ngọc Hân đến Khánh Vân, những nàng hậu "lột xác" nhờ phép màu mang tên niềng răng ảnh 3

Trước khi đi thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Tiểu Vy cũng đã niềng cả hai hàm răng để có được nụ cười bừng sáng, răng vừa trắng lại vừa đều tăm tắp.

Từ Ngọc Hân đến Khánh Vân, những nàng hậu "lột xác" nhờ phép màu mang tên niềng răng ảnh 4

Nhưng sau vài năm tháo niềng, hàm dưới của Tiểu Vy có dấu hiệu xô lệch nên Hoa hậu Việt Nam 2018 lại phải niềng tiếp, lần này dùng phương pháp hiện đại hơn. Giờ thì Tiểu Vy lại có thể cười hết cỡ với hàm răng đẹp đúng chuẩn.

Từ Ngọc Hân đến Khánh Vân, những nàng hậu "lột xác" nhờ phép màu mang tên niềng răng ảnh 5

Nếu như Tiểu Vy hay Khánh Vân niềng răng khá sớm thì Hoàng Thùy trước khi tham gia cuộc thi Miss Universe năm 2019 mới quyết định niềng răng. Sau đó, cô được khen là có khuôn miệng đẹp hơn, nụ cười rạng rỡ hơn hẳn.

Từ Ngọc Hân đến Khánh Vân, những nàng hậu "lột xác" nhờ phép màu mang tên niềng răng ảnh 6

Hoa hậu H’Hen Niê cũng niềng răng cấp tốc trước khi lên đường thi tài tại Miss Universe năm 2018. Vì thời gian gấp rút nên H’Hen Niê không niềng được lâu, nhưng cũng đủ để cô có được hàm răng thẳng đều.

Từ Ngọc Hân đến Khánh Vân, những nàng hậu "lột xác" nhờ phép màu mang tên niềng răng ảnh 7

Sau một thời gian ngưng niềng, hàm răng của H’Hen Niê có dấu hiệu trở lại như cũ, không còn đều tăm tắp nên có lẽ Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2018 sẽ phải tiếp tục niềng răng.

Từ Ngọc Hân đến Khánh Vân, những nàng hậu "lột xác" nhờ phép màu mang tên niềng răng ảnh 8

Hoa hậu Mai Phương Thúy sau khi đăng quang cũng phải đeo niềng răng mới có được nụ cười dẹp như hiện tại.

Từ Ngọc Hân đến Khánh Vân, những nàng hậu "lột xác" nhờ phép màu mang tên niềng răng ảnh 9

So sánh hàm răng Hoa hậu Ngọc Hân trước và sau khi niềng lại càng thấy khác biệt. Răng của Ngọc Hân trước kia to nhỏ không đều thì nay đã thẳng băng, giúp nhan sắc thăng hạng hơn hẳn.

Từ Ngọc Hân đến Khánh Vân, những nàng hậu "lột xác" nhờ phép màu mang tên niềng răng ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Missosology tiếp tục giới thiệu Á hậu Kim Duyên, đặt câu hỏi khiến fan Việt vô cùng tự hào

Missosology tiếp tục giới thiệu Á hậu Kim Duyên, đặt câu hỏi khiến fan Việt vô cùng tự hào

HHT - Chuyên trang sắc đẹp Missosology một lần nữa giới thiệu Á hậu Kim Duyên với tư cách là đại diện của Việt Nam sẽ tham dự đấu trường Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021. Tung loạt ảnh kèm câu hỏi đơn giản, Missosology khiến fan quốc tế dễ dàng đưa ra câu trả lời còn fan Việt thì tự hào.
Stylist cắt xẻ khăn Hermès làm vải may đồ cho TWICE, netizen nghi ngờ dùng hàng superfake?

Stylist cắt xẻ khăn Hermès làm vải may đồ cho TWICE, netizen nghi ngờ dùng hàng superfake?

HHT - Trong MV mới "Alcohol-Free" của TWICE, stylist đã cắt xẻ tan nát không ít chiếc khăn của các thương hiệu xa xỉ như Hermès và Louis Vuitton để thiết kế đồ cho 9 cô gái. Thế nhưng mới đây, trong show "Music Bank", netizen phát hiện ra stylist của TWICE thậm chí còn dùng khăn của các thương hiệu này để may váy.