Tự nhận là "fan cứng" của Lân Nhã, Võ Hạ Trâm quyết tâm làm album chung cùng "thần tượng"

Tự nhận là "fan cứng" của Lân Nhã, Võ Hạ Trâm quyết tâm làm album chung cùng "thần tượng"
HHT - Mới đây, ca sĩ Võ Hạ Trâm và Lân Nhã vừa tổ chức buổi họp báo cho ra mắt Album song ca mang tên "Heart’s Melody".

Được biết, đây là lần đầu tiên hai nghệ sĩ có dịp làm việc cùng nhau trong một album nhạc nhẹ, lấy chủ đề về tình yêu. Trong album Heart's Melody lần này, Võ Hạ Trâm sẽ hoá thành quý cô kiêu kì, Lân Nhã là quý ông lịch lãm. Theo đó, 6 bài hát là sự chọn lọc phù hợp với chất giọng của Top 4 Vietnam Idol (Lân Nhã) và Quán quân Hãy Nghe Tôi Hát (Võ Hạ Trâm).

Tự nhận là "fan cứng" của Lân Nhã, Võ Hạ Trâm quyết tâm làm album chung cùng "thần tượng" ảnh 1
Theo Võ Hạ Trâm và Lân Nhã, những ca khúc trong album lần này tuy đã cũ nhưng không hề lỗi thời. Dù là chủ đề về tình yêu hay cuộc sống thì giá trị nghệ thuật vẫn sống mãi.

Trong đêm nhạc, Võ Hạ Trâm cũng lần đầu chia sẻ cô là fan ruột của Lân Nhã. Những bài hát của Lân Nhã thường nằm trong list nhạc mà Hạ Trâm hay nghe mỗi lúc buồn. Còn về phía Lân Nhã, anh cho biết, đã quen Võ Hạ Trâm từ rất lâu và cũng rất ngưỡng mộ giọng hát của nữ ca sĩ trẻ. Tất cả mọi thứ đưa vào Võ Hạ Trâm sẽ rất thăng hoa và đẹp. 

Tự nhận là "fan cứng" của Lân Nhã, Võ Hạ Trâm quyết tâm làm album chung cùng "thần tượng" ảnh 2

Ngoài ra trước câu hỏi: "Võ Hạ Trâm có phải không nhận mình là ngôi sao mà luôn tự cho bản thân mình là nghệ sĩ hay không?", nữ ca sĩ thẳng thắn trả lời: “Thực sự khi làm nghề tôi không nghĩ mình là ngôi sao hạng A B hay C. Tôi đến với nghề để được cống hiến và được hát. Tôi không có lực lượng fan đông nhưng tôi có khán giả cùng nghe, cùng đồng cảm với những gì chúng tôi hát.  Đó chính là nỗ lực để tôi cố gắng từng ngày để mang đến những sản phẩm chất lượng cho khán giả.”

Theo quan điểm của Võ Hạ TrâmLân Nhã, sản phẩm khi phát hành là để thưởng thức, chiêm nghiệm và sống thật lâu trong lòng chứ không phải 1 bài hát theo trend, hết trend thì ko ai còn nhớ. 

Tự nhận là "fan cứng" của Lân Nhã, Võ Hạ Trâm quyết tâm làm album chung cùng "thần tượng" ảnh 3
Võ Hạ Trâm cũng tiết lộ, 6 ca khúc lần này cô và Lân Nhã chọn lựa sẽ mang một màu sắc hoàn toàn mới - thời thượng và bắt tai hơn.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm