Tự nhận xét bản thân "học hành lẹt đẹt", Orange ngay lập tức bị netizen "bắt bài"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong talkshow Have A Sip tập mới nhất, Orange đã tự nhận xét bản thân "học tập lẹt đẹt". Ngay lập tức, netizen liền thay nữ ca sĩ "flexing" chuỗi thành tích đáng ngưỡng mộ.

Xuất hiện trong Have A Sip tập mới nhất, Orange nhắc về cuộc thi Nhân Tố Bí Ẩn (X-Factor bản Việt) - cột mốc đầu tiên đến với con đường ca sĩ. Á quân Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2 chia sẻ cách thuyết phục gia đình để được đồng ý cho tham gia cuộc thi: “Học lực của em siêu lẹt đẹt, phải cố đạt giải Học sinh giỏi Quốc gia để thuyết phục mẹ cho đi thi X-Factor”. Tuy nhiên, netizen lại nhanh chóng vào “bắt bài” cô nàng vì hai chữ “lẹt đẹt”.

Tự nhận xét bản thân "học hành lẹt đẹt", Orange ngay lập tức bị netizen "bắt bài" ảnh 1

Orange là khách mời trong Have A Sip tập mới nhất.

Tự nhận xét bản thân "học hành lẹt đẹt", Orange ngay lập tức bị netizen "bắt bài" ảnh 2

Trong chương trình, Orange đã bộc bạch những tâm sự trước nay chưa từng kể.

Netizen đã “flexing hộ Orange chuỗi thành tích học tập đáng ngưỡng mộ. Trước khi trở thành giọng ca "triệu view" như hiện nay, “Mộng Cam” cũng từng là một học bá xuất sắc sở hữu học lực “khủng", hoàn toàn trái ngược với từ “lẹt đẹt” như cô nàng tự nhận xét.

Theo đó, Orange sở hữu điểm số "khủng": Đạt 8.5 IELTS và giải Ba Học sinh giỏi Quốc gia môn Tiếng Anh. Cô nàng là cựu học sinh chuyên Anh của trường THPT chuyên Lê Hồng Phong (TP.HCM) - ngôi trường nổi tiếng và là “lò đào tạo” ra những nghệ sĩ tài năng như Hà Anh Tuấn, Tóc Tiên, Cẩm Ly...

Không chỉ giỏi tiếng Anh, Orange còn thông thạo giao tiếp tiếng Hàn một cách lưu loát. Khi lên Đại học, Orange chọn theo đuổi chuyên ngành Ngữ văn Anh tại trường Đại học KHXH&NV TP.HCM để phát triển đam mê ngoại ngữ của mình.

Tự nhận xét bản thân "học hành lẹt đẹt", Orange ngay lập tức bị netizen "bắt bài" ảnh 3

Orange cũng từng có lần trải lòng về đam mê ca hát khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Tự nhận xét bản thân "học hành lẹt đẹt", Orange ngay lập tức bị netizen "bắt bài" ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm