Tự ti vì ngoại hình béo ú, cậu bạn 10x giảm 25 kg chỉ trong vòng 2 tháng

Tự ti vì ngoại hình béo ú, cậu bạn 10x giảm 25 kg chỉ trong vòng 2 tháng
HHT - Tự ti về ngoại hình béo ú của mình, cậu bạn Hồng Phúc đã quyết định tập luyện thể dục trong hai tháng hè và đã giảm được hơn 25 kg. Một con số thật đáng kinh ngạc!

Tự ti vì ngoại hình béo ú, cậu bạn 10x giảm 25 kg chỉ trong vòng 2 tháng ảnh 1

Đậu Hồng Phúc sinh năm 2001 hiện đang là học sinh trường THPT Quang Hà (Vĩnh Phúc). Phúc đã có bước thay đổi đầy ngoạn mục từ 92 kg giảm xuống còn 67 kg chỉ trong vòng 2 tháng. Kì tích này đã giúp 10x có thân hình gọn gàng, thon thả hơn trước kia. Đặc biệt, gương mặt trở nên góc cạnh và điển trai hơn. Chính điều này đã giúp cậu nhận được sự quan tâm được từ cư dân mạng khá nhiều trong thời gian qua.

Tự ti vì ngoại hình béo ú, cậu bạn 10x giảm 25 kg chỉ trong vòng 2 tháng ảnh 2

Hình ảnh trước và sau khi giảm cân của anh chàng 10x.

Khi nói về lý do quyết định giảm cân, Phúc chia sẻ: “Ban đầu, mình không ý thức rõ về việc ngoại hình lắm, nhưng càng lớn mình càng hiểu rõ hơn. Ngoại hình giúp mình tự tin hơn trong giao tiếp hằng ngày nên hè lên lớp 11 mình đã lên kế hoạch giảm cân”.

Tự ti vì ngoại hình béo ú, cậu bạn 10x giảm 25 kg chỉ trong vòng 2 tháng ảnh 3

Gương mặt góc cạnh cùng sóng mũi cao khiến không ít cư dân mạng đứng ngồi không yên.

Cũng như bao bạn bè khác, Phúc cũng tìm đến các loại thuốc giảm cân nhưng không thành công. Cậu quyết định tự lên kế hoạch ăn uống, tập thể dục cho mình. “Mình giảm ăn đồ béo, tinh bột và không ăn sau 6h tối, mình thường chạy bộ 3km mỗi ngày vừa giúp mình giảm cân vừa giúp mình có sức khoẻ dẻo dai”. Với quyết tâm và sự kiên trì của mình, Phúc đã giảm được 25 kg trong vòng 2 tháng.

Ngoài ra, Hồng Phúc còn rất đam mê âm nhạc đặc biệt là ca hát, cậu bạn mong muốn sau này trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp. Nam sinh là fan cứng của Taylor SwiftSơn Tùng. 10x mong muốn mình luôn có sự tự tin, nhiệt huyết và luôn cháy hết mình như chính giọng ca Thái Bình. Còn về giọng hát, cậu lại thích giọng hát ấm áp của Erik, Phúc chia sẻ: “Mình muốn học hỏi mỗi người một ít và tạo ra nét riêng cho chính mình trong tương lai, còn giờ mình vẫn sẽ tập trung cho việc học là chính”.

Nguồn: Saostar.vn

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3

Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3

HHT - Đoàn công tác của Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư do đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Uỷ viên BTV T.Ư Đoàn, Uỷ viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư dẫn đầu đã tới thăm, động viên thanh niên công nhân đang trực tiếp thi công tại vị trí 177 của Dự án đường dây 500kV Nhà máy Nhiệt điện Nam Định I - Phố Nối trên địa bàn xã Hồng Lĩnh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.