Tự truyện của Hoàng tử Harry: William "tấn công" em trai chỉ vì tranh cãi về Meghan Markle?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong một trích đoạn từ cuốn sách sắp xuất bản của mình, Hoàng tử Harry gây sốc khi kể rằng mình bị anh trai - Hoàng tử William - “tấn công về thể chất”, tức là có thể hiểu là “đánh”, sau khi hai anh em tranh cãi về vợ của Harry là Meghan Markle. Ngoài ra, Harry còn kể những gì về anh mình nữa?

Cuốn tự truyện mang tên Spare (tạm dịch: Người dự phòng) của Hoàng tử Harry chưa ra mắt nhưng một đoạn trích của nó đang khiến người đọc rất choáng. Theo đó, Harry kể rằng anh đã bị anh trai mình là Hoàng tử William “tấn công thể chất”, do tình anh em rạn nứt khi Harry kết hôn với Meghan.

Theo Harry thì sự việc này xảy ra tại nơi anh sống ở London (Anh) vào năm 2019. Harry kể, William đã gọi Meghan là “khó tính”, “thô lỗ” và “không biết quan tâm”. Còn Harry cho rằng William chỉ đang “lặp lại như vẹt những lời báo chí nói” về Meghan.

Tự truyện của Hoàng tử Harry: William "tấn công" em trai chỉ vì tranh cãi về Meghan Markle? ảnh 1

Bìa cuốn tự truyện sắp xuất bản của Hoàng tử Harry. Ảnh: Amazon.

Cãi nhau vài câu thì William nói anh chỉ cố giúp em trai mình. Harry liền đáp: “Anh nói nghiêm túc không đấy? Giúp em ấy à? Xin lỗi nhé, anh gọi thế này là giúp em à?”.

Harry kể, lời nói của anh đã khiến William nổi giận nên vừa văng ra một câu nói tục vừa tiến về phía anh. Harry sợ hãi nên đi vào bếp. William đi theo. Harry đưa cho anh mình một cốc nước nhưng William đặt cốc nước xuống rồi vẫn tiến đến.

Tình huống trở nên căng thẳng, như Harry viết, và William “tóm lấy cổ áo tôi, giật đứt dây chuyền của tôi, và anh ấy xô tôi ngã xuống sàn”. Harry cũng viết rằng hành động của William khiến anh bị thương ở lưng.

Tự truyện của Hoàng tử Harry: William "tấn công" em trai chỉ vì tranh cãi về Meghan Markle? ảnh 2

Harry kể rằng hai anh em đã cãi nhau về Meghan, thậm chí có "động tay chân". Ảnh: Getty.

Cũng theo đoạn trích thì Harry viết rằng William muốn nói chuyện về “tai họa” trong mối quan hệ của hai anh em, cũng như các vấn đề với báo chí. Nhưng khi William đến Nottingham Cottage, nơi Harry sống, thì William đã “cực kỳ nóng nảy”.

Theo những gì Harry viết thì sau đó, William rời đi, nhưng rồi quay lại, trông có vẻ rất hối hận và xin lỗi em trai. Trước khi rời đi lần nữa, William quay người lại và nói: “Cậu không cần phải kể chuyện này với Meg”. Harry hỏi lại: “Ý anh là chuyện anh tấn công em phải không?”. “Anh không tấn công cậu, Harold” - William đáp. Harry kể rằng sau đó anh không nói với Meghan, nhưng Meghan phát hiện thấy những vết bầm tím và trầy xước ở lưng anh nên hỏi thì anh mới kể. “Cô ấy không ngạc nhiên và không tức giận… Cô ấy chỉ cực kỳ buồn” - Harry viết.

Tự truyện của Hoàng tử Harry: William "tấn công" em trai chỉ vì tranh cãi về Meghan Markle? ảnh 3

Theo Harry thì Meghan cũng biết về vụ va chạm giữa hai anh em Hoàng tử. Ảnh: Getty.

Đoạn trích này ban đầu được đăng trên trang The Guardian, vì trang này cho biết đã có được một bản của cuốn sách. Sau đó, các trang báo lớn ở Anh, Mỹ, Úc đều đã đăng.

Cuốn sách Spare được ghi ngày phát hành là 10/1/2023 (tính theo giờ Mỹ), hiện đã cho đặt trước trên Amazon và lập tức trở thành best-seller.

Tự truyện của Hoàng tử Harry: William "tấn công" em trai chỉ vì tranh cãi về Meghan Markle? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

ĐT Qatar ghi “bàn thắng ma” khiến ĐT Ấn Độ bị loại, netizen đòi “treo còi” trọng tài

ĐT Qatar ghi “bàn thắng ma” khiến ĐT Ấn Độ bị loại, netizen đòi “treo còi” trọng tài

HHT - Trong trận đấu ở vòng loại thứ hai World Cup 2026 khu vực châu Á, đội tuyển Qatar đã ghi một bàn thắng mà cả các bình luận viên lẫn khán giả xem truyền hình đều tin mười mươi là không hợp lệ. Tuy nhiên, các trọng tài lại không nghĩ vậy nên ĐT Ấn Độ phải dừng chân, khiến các fan vô cùng ấm ức.