Tuấn Hưng là cái tên đầu tiên xác nhận sẽ ngồi ghế nóng "The Voice" mùa 6

Tuấn Hưng là cái tên đầu tiên xác nhận sẽ ngồi ghế nóng "The Voice" mùa 6
HHT - Sau nhiều năm vắng bóng ở vị trí HLV của chương trình "The Voice", nam ca sĩ Tuấn Hưng mới đây đã bất ngờ xác nhận sẽ quay trở lại chiếc ghế nóng mùa mới.

Bỏ lại sau lưng năm 2018 với nhiều điều không may, nam ca sĩ Tuấn Hưng mới đây đã xác nhận trên trang Facebook cá nhân về việc quay trở lại chiếc ghế nóng The Voice - Giọng hát Việt. Anh chia sẻ: “The Voice 2015 là 1 dấu ấn khó phai với bản thân mình. 4 năm trôi nhanh quá nhưng vẫn luôn cảm thấy minh thật sự có ích khi ngồi cái ghế nóng thật nóng ấy. Ngồi đó nghe, ngắm các em say mê với đam mê và ngẫm lại, chỉnh sửa lại mình. Đó là điều rất tuyệt. 4 năm sau, tôi quyết định trở lại. Để thôi thúc nguồn cảm hứng của bản thân mình“.

Tuấn Hưng là cái tên đầu tiên xác nhận sẽ ngồi ghế nóng "The Voice" mùa 6 ảnh 1
Dòng trạng thái xác nhận quay trở lại The Voice của Tuấn Hưng.

Tuấn Hưng từng cầm trịch vị trí HLV Giọng hát Việt mùa 3 bên cạnh các cái tên đình đám như Thu Phương, Đàm Vĩnh HưngMỹ Tâm. Mùa thi năm đó, đội của Tuấn Hưng mặc dù không có thí sinh đăng quang ngôi vị Quán quân tuy nhiên trong suốt quá trình thi, anh đã tìm ra nhiều gương mặt sáng giá cho chương trình và đóng góp cho làng nhạc Việt hiện nay, trong đó phải kể tới giọng ca nổi bật Yến Lê.

Tuấn Hưng là cái tên đầu tiên xác nhận sẽ ngồi ghế nóng "The Voice" mùa 6 ảnh 2

Quyết định quay trở lại chương trình Giọng hát Việt của Tuấn Hưng ngay lập tức khiến nhiều khán giả xôn xao. Bởi thời điểm kết thúc The Voice năm đó, anh từng cho biết có thể sẽ không bao giờ trở lại ghế nóng chương trình nữa. Ngoài việc tự nhận chiếc ghế này còn quá rộng với tuổi đời và tuổi nghề của mình, anh cũng khiêm tốn cho rằng khả năng âm nhạc của mình còn có những hạn chế. Ngoài ra Tuấn Hưng cũng chia sẻ anh muốn dành thời gian cho gia đình và công việc chứ không thể theo suốt chương trình trong thời gian dài.

Tuấn Hưng là cái tên đầu tiên xác nhận sẽ ngồi ghế nóng "The Voice" mùa 6 ảnh 3
Sau khi ghế nóng The Voice dần "trẻ hóa" dàn HLV, Tuấn Hưng đã sẵn sàng quay trở lại chiếc ghế nóng chương trình.

Tuấn Hưng nổi tiếng là HLV thẳng thắn với những lời nhận xét "thà mất lòng trước, được lòng sau". Còn nhớ ở đêm liveshow 5 mùa thi năm đó, Tuấn Hưng đã từng khiến mọi người xung quanh căng thẳng khi chấn chỉnh thí sinh "bỏ thi" của team mình. Cụ thể, sau khi 2 cái tên là Yến LêThu Thủy được công bố có lượng vote nhiều nhất, thí sinh Đăng Quang đã chia sẻ về sức khỏe yếu và xin dừng cuộc chơi. Điều này khiến giọng ca "Nắm lấy tay anh" cảm thấy không hài lòng và cảm thấy không được tôn trọng. Đặc biệt, hành động giành mic từ MC Phan Anh của nam thí sinh đã khiến anh bức xúc lên tiếng: "Sân chơi này chưa tới lượt em nói". Sau đó, Tuấn Hưng đã loại Đăng Quang và giữ lấy Hạ Vy.

Tuấn Hưng là cái tên đầu tiên xác nhận sẽ ngồi ghế nóng "The Voice" mùa 6 ảnh 4
Tuấn Hưng hứa hẹn sẽ mang lại màu sắc cho chương trình khi quay trở lại chiếc ghế nóng mùa The Voice mới.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm