Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn cùng hội ngộ trong đêm nhạc "The Master of Symphony"

Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn cùng hội ngộ trong đêm nhạc "The Master of Symphony"
HHT - Chương trình "The Master Of Symphony 2018" mang chủ đề "Những dấu son âm nhạc sẽ được tổ chức vào cuối tháng 11 với sự xuất hiện đặc biệt của 4 giọng hát đỉnh cao được yêu mến qua nhiều thế hệ.

Với tiêu chí nhất quán ngay từ khi ra mắt vào năm 2015: Lịch sử - Hội tụ - Giao thoa, The Master of Symphony đã dần trở thành một điểm hẹn văn hoá âm nhạc thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả yêu nhạc.

Năm nay, với lần thứ 4 diễn ra, The Master of Symphony 2018 tiếp tục tôn vinh những giá trị âm nhạc bền vững qua chủ đề Những dấu son âm nhạc. Đặc biệt, chương trình năm nay còn có sự góp mặt của 4 giọng hát đỉnh cao được yêu mến qua nhiều thế hệ, bao gồm Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Mỹ Tâm Hà Anh Tuấn. Tất cả sẽ cùng hội ngộ để kể nên câu chuyện âm nhạc đặc sắc với những tác phẩm nổi tiếng và trường tồn trong kho tàng âm nhạc Việt Nam. 

Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn cùng hội ngộ trong đêm nhạc "The Master of Symphony" ảnh 1
4 giọng hát được khán giả Việt Nam yêu mến qua nhiều thế hệ lần đầu tiên sẽ cùng hội ngộ trong một chương trình âm nhạc.

Nếu như ở nam danh ca Tuấn Ngọc, công chúng luôn trân trọng và say đắm phong thái âm nhạc "gentleman" (quý ông lịch lãm) bền bỉ và hiếm có, thì giọng hát đầy quyến rũ và sang trọng của Thanh Hà trong những bản Ballad ngọt ngào đã làm say mê biết bao tâm hồn mộ điệu.

Hay bên cạnh cái tên Mỹ Tâm - một nàng "họa mi tóc nâu" của âm nhạc đương đại Việt Nam với sự kiên định trong phong cách và con đường âm nhạc cùng hàng loạt những bản hit sống mãi trong lòng công chúng, thì gần đây, âm nhạc của "Mr. Romance" (Chàng trai lãng mạn) Hà Anh Tuấn đã trở thành một "tiểu thuyết thanh xuân" chứa đầy những bản tình ca ngọt ngào, có thể dễ dàng chạm tới trái tim của những người yêu nhạc.

Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn cùng hội ngộ trong đêm nhạc "The Master of Symphony" ảnh 2
Chỉ huy dàn nhạc Trần Nhật Minh, ca sĩ Thanh HàHà Anh Tuấn trong buổi ra mắt chương trình The Master of Symphony 2018.

Sự gặp gỡ lần này của 4 dấu son âm nhạc sắc sảo hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn độc đáo trên sân khấu của The Master Of Symphony 2018. Chương trình số đặc biệt lần thứ tư này sẽ được diễn ra liên tiếp trong 03 đêm: 23, 24 và 25/11/2018 tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM.

MỚI - NÓNG
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).

Có thể bạn quan tâm