Tuấn Trần tiết lộ chi phí thực hiện MV mới “Anh không thể” có giá chỉ 0 đồng

HHT - Mới đây, nam diễn viên Tuấn Trần đã ra mắt MV nhạc phim “Anh không thể” như một món quà dành cho fan của web-drama "Xin chào Papa".

Theo đó, Anh không thể được sáng tác bởi nhạc sĩ Phú Luân, là ca khúc nhạc phim Xin chào Papa của Tuấn Trần. MV ca khúc cũng là món quà nam diễn viên dành tặng người hâm mộ sau khi 5 tập của web-drama này phát hành.

Với thể loại Ballad tình cảm, nội dung của Anh không thể là lời giãi bày của chàng trai với cô gái mình yêu về cuộc tình dang dở. Những nỗi buồn, nuối tiếc và cả sự xót xa được khắc họa qua giọng hát của Tuấn Trần.

Tuấn Trần tiết lộ chi phí thực hiện MV mới “Anh không thể” có giá chỉ 0 đồng ảnh 1 Diễn viên Tuấn Trần

Được biết, MV Anh không thể được ê-kíp quay đơn giản bất ngờ với mức chi phí 0 đồng. Theo chia sẻ của Tuấn Trần, thiết bị quay chỉ gồm 2 máy chụp ảnh, bối cảnh được tài trợ hoàn toàn. “Lần này quả thật tôi không áp lực kinh tế gì cả vì mọi thứ đều được hỗ trơ. Việc của tôi là chỉ hát và diễn xuất sao cho thực sự phù hợp thôi” - nam diễn viên cho biết. 

Tuấn Trần tiết lộ chi phí thực hiện MV mới “Anh không thể” có giá chỉ 0 đồng ảnh 2
Tuấn Trần tiết lộ chi phí thực hiện MV mới “Anh không thể” có giá chỉ 0 đồng ảnh 3
Tuấn Trần cho biết anh không có ý định trở thành ca sĩ. Anh nói việc mình kiêm luôn vai trò ca hát không phải để ôm đồm hay tiết kiệm chi phí, mà vì muốn tự mình thể hiện trọn vẹn nội dung ca khúc.
Tuấn Trần tiết lộ chi phí thực hiện MV mới “Anh không thể” có giá chỉ 0 đồng ảnh 4 Tuấn Trần cho biết anh hoàn toàn không có ý định lấn sân sang lĩnh vực ca hát
Tuấn Trần chia sẻ thêm một trong những yếu tố tạo nên sự khác biệt cho web-drama của anh là phần âm nhạc. Bên cạnh việc đầu tư vào nội dung kịch bản, dàn diễn viên, nam diễn viên còn “đặt hàng” những ca khúc để lồng ghép vào phim, nhằm truyền tải trọn vẹn ý nghĩa của tác phẩm. Với dự án lần này, 3 ca khúc lần lượt được giới thiệu là Cõi mơ hồ, Xin chào papa  Anh không thể.
Tuấn Trần tiết lộ chi phí thực hiện MV mới “Anh không thể” có giá chỉ 0 đồng ảnh 5
 MV "Anh không thể" - Tuấn Trần
Tuấn Trần tiết lộ chi phí thực hiện MV mới “Anh không thể” có giá chỉ 0 đồng ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm