Tuấn Tú, Nhan Phúc Vinh, Hà Việt Dũng đóng chung phim mới, tạo thành bộ 3 mỹ nam cực phẩm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Quả thực chỉ cần nhìn vào ba chàng mỹ nam Nhan Phúc Vinh, Hà Việt Dũng và Tuấn Tú là đủ để khán giả chờ đợi dự án mới “Anh Có Phải Đàn Ông Không?”.
Tuấn Tú, Nhan Phúc Vinh, Hà Việt Dũng đóng chung phim mới, tạo thành bộ 3 mỹ nam cực phẩm ảnh 1

Trước đây, khi phim mới Anh Có Phải Đàn Ông Không? hé lộ hai nam chính Nhan Phúc Vinh, Hà Việt Dũng thì khán giả đã phấn khích lắm rồi. Bởi cả hai mỹ nam phim truyền hình đều vừa đẹp trai, vừa sở hữu vóc dáng siêu mẫu. Một chàng cực phẩm đã sáng bừng khung hình, hai anh chàng đứng cạnh nhau thì các cô gái chỉ còn biết xuýt xoa.

Tuấn Tú, Nhan Phúc Vinh, Hà Việt Dũng đóng chung phim mới, tạo thành bộ 3 mỹ nam cực phẩm ảnh 2

Ấy thế mà mới đây, Hà Việt Dũng đã khoe trên trang cá nhân mảnh ghép còn lại của bộ ba nam thần trong Anh Có Phải Đàn Ông Không?. Ngoài Nhan Phúc Vinh, Hà Việt Dũng thì dự án đã kết nạp thêm Tuấn Tú, một gương mặt có ngoại hình điển trai không hề kém cạnh.

Tuấn Tú, Nhan Phúc Vinh, Hà Việt Dũng đóng chung phim mới, tạo thành bộ 3 mỹ nam cực phẩm ảnh 3

Trong phim, Nhan Phúc Vinh sẽ trở thành một chàng trai đào hoa, trải qua vô số mối tình nhưng lại không hề tin vào tình yêu đích thực. Để có phong thái trai hư, Nhan Phúc Vinh để tóc dài, ăn mặc phóng khoáng khác hẳn những vai diễn trước đây.

Tuấn Tú, Nhan Phúc Vinh, Hà Việt Dũng đóng chung phim mới, tạo thành bộ 3 mỹ nam cực phẩm ảnh 4

Dựa vào tạo hình của Hà Việt Dũng thì khán giả đoán anh sẽ trở thành một phó phòng thành đạt, lịch lãm và nghiêm túc, đối lập hẳn với nhân vật mà Nhan Phúc Vinh thể hiện.

Tuấn Tú, Nhan Phúc Vinh, Hà Việt Dũng đóng chung phim mới, tạo thành bộ 3 mỹ nam cực phẩm ảnh 5

Trong khi đó, Tuấn Tú hé lộ rằng nhân vật của mình sẽ có một mối tình khắc cốt ghi tâm, kéo dài từ khi còn là học sinh tới lúc trưởng thành và hiện giờ đã là ông bố hai con. Chính vì thế mà Tuấn Tú có tới hai diện mạo: Trẻ trung trong những phân cảnh quá khứ và chín chắn trong giai đoạn hiện tại.

Tuấn Tú, Nhan Phúc Vinh, Hà Việt Dũng đóng chung phim mới, tạo thành bộ 3 mỹ nam cực phẩm ảnh 6

Có thể thấy ba chàng mỹ nam của Anh Có Phải Đàn Ông Không? có tính cách, cuộc sống hoàn toàn khác biệt. Chỉ có một điểm chung là cao ráo, đẹp trai ngang nhau và thật khó để khán giả chọn ra chàng nào đỉnh nhất: Nhan Phúc Vinh, Hà Việt Dũng hay Tuấn Tú?

Tuấn Tú, Nhan Phúc Vinh, Hà Việt Dũng đóng chung phim mới, tạo thành bộ 3 mỹ nam cực phẩm ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm