Túi xách ngày càng thu bé lại, làm sao giảm bớt những thứ mang theo cho vừa?

HHT - Mốt túi xách càng ngày càng bé lại, cả thế giới cũng đang thu nhỏ lại cho vừa với mốt. Vậy làm sao để chúng ta vẫn đầy đủ khi ra đường mà không phải hy sinh bất cứ thứ gì quan trọng?

Sau khi mua cho mình một chiếc túi xách tuyệt đẹp, đã đến lúc sắp xếp chiếc túi sao cho ngăn nắp. Nhồi nhét quá nhiều thứ vào túi sẽ khiến cho chiếc túi hỏng phom dáng.

Tách riêng chiếc điện thoại

Bới tung mọi thứ khi điện thoại reo luôn là một thảm họa, thậm chí đôi lúc sẽ khiến bạn vô cùng ngại ngùng (khi ở rạp phim mà bạn quên tắt chuông chẳng hạn). Nên có ngăn riêng hoặc ngăn ngoài để đựng điện thoại.

Túi xách ngày càng thu bé lại, làm sao giảm bớt những thứ mang theo cho vừa? ảnh 1 Điện thoại nên để ngăn riêng hoặc túi rời.

Biến chìa khóa thành phụ kiện thời trang

Đựng chìa khóa trong ví chìa khóa, hay vật trang trí xinh xắn để chúng không rối tung với những thứ còn lại.

Đừng mang gấp đôi

Mọi thứ chỉ nên có 1, đừng mang gấp đôi dù đó là bút, son, chewing gum, hay khăn giấy. 

Túi xách ngày càng thu bé lại, làm sao giảm bớt những thứ mang theo cho vừa? ảnh 2  Đừng mang vác đồ theo chỉ vì bất an

Make-up cơ bản

Chỉ mang theo những thứ thực sự cơ bản, có thể chỉ son dưỡng và son màu là đủ. Hãy make-up trước ở nhà và tự tin ra đường.

Mỹ phẩm cỡ nhỏ

 Hãy dùng son cỡ nhỏ, nước hoa cỡ nhỏ, make-up kit cỡ nhỏ và cả sổ tay và bút cỡ nhỏ.

Túi xách ngày càng thu bé lại, làm sao giảm bớt những thứ mang theo cho vừa? ảnh 3 Mỹ phẩm mini phát huy tác dụng trong trường hợp giảm tải túi xách

Những thứ linh tinh

Thun cột tóc, kẹp tăm, tai phone… hạn chế được cái nào thì tốt, nhưng nếu nhất quyết phải mang theo thì nên có túi nhỏ để đựng chúng riêng ra, không bơi lung tung trong túi xách. Nên là túi trong suốt càng tốt, để bạn tìm cho nhanh và cũng nhận ra mình đã có cái gì, tránh mỗi lúc cứ nhét thêm vào.

Túi xách ngày càng thu bé lại, làm sao giảm bớt những thứ mang theo cho vừa? ảnh 4 Nên tách ngăn các thứ mang theo bằng túi nhỏ

Vải lót màu sáng

Túi xách có vải lót màu sáng sẽ giúp bạn tìm mọi thứ nhanh chóng hơn đấy!

Túi xách ngày càng thu bé lại, làm sao giảm bớt những thứ mang theo cho vừa? ảnh 5 Mang túi nhẹ chính bạn sẽ vui vẻ hơn rất nhiều

Downsize túi xách bạn cũng ít stress hơn

Nhiều lúc bạn không biết túi xách liên quan gì đến stress nhưng thật sự có đấy! Cứ tha chiếc túi như vác cả ngôi nhà theo mình chứng tỏ bạn muốn chuẩn bị sẵn sàng cho mọi tình huống xảy ra. Hãy cố gắng downsize túi xách của mình cũng là cách xả stress ra khỏi đầu. Túi xách của bạn cũng vì thế mà nhẹ hơn và bé lại.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn có biết gạch đầu dòng nào là ưu tiên hàng đầu để trở thành một "cô nàng đắt giá"?

Bạn có biết gạch đầu dòng nào là ưu tiên hàng đầu để trở thành một "cô nàng đắt giá"?

HHT - Bạn có biết làn da, mái tóc có thể mang lại nhiều cơ hội cho bạn? Và nếu không quan tâm đến chúng thì bạn đang gửi đi thông điệp: 1. Bạn không biết yêu và chăm sóc bản thân; 2. Bạn không quan tâm đến việc chăm sóc bản thân; 3. Bạn không đủ điều kiện để chăm sóc bản thân. 
Hóa ra uống nhiều sữa không hề tốt cho da như bạn vẫn nghĩ, lý do vô cùng bất ngờ!

Hóa ra uống nhiều sữa không hề tốt cho da như bạn vẫn nghĩ, lý do vô cùng bất ngờ!

HHT - Chúng ta vẫn nghe ông bà cha mẹ bảo rằng, uống sữa giúp mình đẹp da đẹp dáng lại còn cải thiện sức khỏe. Do chứa một lượng lớn vitamin A, B1, B2 cùng protein có khả năng giúp da trở nên mềm mịn, giàu sức sống nên sữa tươi và các chế phẩm từ sữa thường được coi là “thần dược” cho một làn da trắng sáng. Tuy nhiên, việc lạm dụng sữa tươi lại gây nên những tác dụng ngược đến làn da và thậm chí là ảnh hưởng tới sức khỏe nữa đấy!
Cha mẹ bàng hoàng khi biết bé gái 9 tuổi bị đau bụng do nguyên nhân từ gia đình

Cha mẹ bàng hoàng khi biết bé gái 9 tuổi bị đau bụng do nguyên nhân từ gia đình

Khoảng một tháng nay thấy con thỉnh thoảng đau bụng vùng rốn, gia đình cho bé đi khám nhưng triệu chứng không thuyên giảm. Sau đó, bé được đưa đến Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) MEDLATEC khám, cha mẹ vô cùng bất ngờ khi bác sĩ cho biết nguyên nhân gây triệu chứng bất thường của bé là do chính sự chủ quan của gia đình.