Túi xách ngày càng thu bé lại, làm sao giảm bớt những thứ mang theo cho vừa?

HHT - Mốt túi xách càng ngày càng bé lại, cả thế giới cũng đang thu nhỏ lại cho vừa với mốt. Vậy làm sao để chúng ta vẫn đầy đủ khi ra đường mà không phải hy sinh bất cứ thứ gì quan trọng?

Sau khi mua cho mình một chiếc túi xách tuyệt đẹp, đã đến lúc sắp xếp chiếc túi sao cho ngăn nắp. Nhồi nhét quá nhiều thứ vào túi sẽ khiến cho chiếc túi hỏng phom dáng.

Tách riêng chiếc điện thoại

Bới tung mọi thứ khi điện thoại reo luôn là một thảm họa, thậm chí đôi lúc sẽ khiến bạn vô cùng ngại ngùng (khi ở rạp phim mà bạn quên tắt chuông chẳng hạn). Nên có ngăn riêng hoặc ngăn ngoài để đựng điện thoại.

Túi xách ngày càng thu bé lại, làm sao giảm bớt những thứ mang theo cho vừa? ảnh 1 Điện thoại nên để ngăn riêng hoặc túi rời.

Biến chìa khóa thành phụ kiện thời trang

Đựng chìa khóa trong ví chìa khóa, hay vật trang trí xinh xắn để chúng không rối tung với những thứ còn lại.

Đừng mang gấp đôi

Mọi thứ chỉ nên có 1, đừng mang gấp đôi dù đó là bút, son, chewing gum, hay khăn giấy. 

Túi xách ngày càng thu bé lại, làm sao giảm bớt những thứ mang theo cho vừa? ảnh 2  Đừng mang vác đồ theo chỉ vì bất an

Make-up cơ bản

Chỉ mang theo những thứ thực sự cơ bản, có thể chỉ son dưỡng và son màu là đủ. Hãy make-up trước ở nhà và tự tin ra đường.

Mỹ phẩm cỡ nhỏ

 Hãy dùng son cỡ nhỏ, nước hoa cỡ nhỏ, make-up kit cỡ nhỏ và cả sổ tay và bút cỡ nhỏ.

Túi xách ngày càng thu bé lại, làm sao giảm bớt những thứ mang theo cho vừa? ảnh 3 Mỹ phẩm mini phát huy tác dụng trong trường hợp giảm tải túi xách

Những thứ linh tinh

Thun cột tóc, kẹp tăm, tai phone… hạn chế được cái nào thì tốt, nhưng nếu nhất quyết phải mang theo thì nên có túi nhỏ để đựng chúng riêng ra, không bơi lung tung trong túi xách. Nên là túi trong suốt càng tốt, để bạn tìm cho nhanh và cũng nhận ra mình đã có cái gì, tránh mỗi lúc cứ nhét thêm vào.

Túi xách ngày càng thu bé lại, làm sao giảm bớt những thứ mang theo cho vừa? ảnh 4 Nên tách ngăn các thứ mang theo bằng túi nhỏ

Vải lót màu sáng

Túi xách có vải lót màu sáng sẽ giúp bạn tìm mọi thứ nhanh chóng hơn đấy!

Túi xách ngày càng thu bé lại, làm sao giảm bớt những thứ mang theo cho vừa? ảnh 5 Mang túi nhẹ chính bạn sẽ vui vẻ hơn rất nhiều

Downsize túi xách bạn cũng ít stress hơn

Nhiều lúc bạn không biết túi xách liên quan gì đến stress nhưng thật sự có đấy! Cứ tha chiếc túi như vác cả ngôi nhà theo mình chứng tỏ bạn muốn chuẩn bị sẵn sàng cho mọi tình huống xảy ra. Hãy cố gắng downsize túi xách của mình cũng là cách xả stress ra khỏi đầu. Túi xách của bạn cũng vì thế mà nhẹ hơn và bé lại.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu bạn đang căng thẳng hay lo âu, thử các gợi ý này để cải thiện tình trạng của mình nhé!

Nếu bạn đang căng thẳng hay lo âu, thử các gợi ý này để cải thiện tình trạng của mình nhé!

HHT - Đại dịch không chỉ đe dọa chúng ta về sức khỏe thể chất mà còn khiến cho rất nhiều người bị ảnh hưởng về tinh thần và tâm lí. Việc phải đối diện với stress triền miên dễ khiến chúng ta kiệt quệ vì những mối lo âu, nỗi sợ thất nghiệp, gánh nặng kinh tế... Nếu bạn đang phải chịu đựng những khủng hoảng ấy, hãy thử các gợi ý dưới đây để cải thiện tình trạng của mình nhé!
Muốn trở thành một người bản lĩnh và có tư chất, đừng xem nhẹ 7 gạch đầu dòng này!

Muốn trở thành một người bản lĩnh và có tư chất, đừng xem nhẹ 7 gạch đầu dòng này!

HHT - Một "girl boss" có đủ kĩ năng nắm quyền kiểm soát cuộc sống của mình và dành thời gian để nâng cấp bản thân, sự nghiệp thường sở hữu những thói quen tuyệt vời này. Cô ấy làm việc dựa trên tư duy, hình thức và tuân theo những thói quen lành mạnh, đồng thời biết được bí quyết dẫn đến thành công.
7 dấu hiệu cho thấy bạn đang bị lợi dụng trong mối quan hệ tình cảm, hãy cẩn trọng!

7 dấu hiệu cho thấy bạn đang bị lợi dụng trong mối quan hệ tình cảm, hãy cẩn trọng!

HHT - Trong mối quan hệ bạn bè hay tình cảm, sợ nhất là bị thao túng và lợi dụng mà không hề hay biết. Khi nhận ra bản thân đang bị lợi dụng, chắc hẳn bạn vô cùng thất vọng, buồn bã và tức giận. Những cảm xúc tiêu cực đó gây ra những tổn hại đáng kể về mặt tinh thần lẫn thể chất. Vì vậy, hãy cẩn trọng trong mọi mối quan hệ và dưới dây là 7 dấu hiệu giúp bạn nhận ra điều đó sớm hơn!
5 điều tích cực mà người thành công thường tự nói với bản thân mỗi ngày

5 điều tích cực mà người thành công thường tự nói với bản thân mỗi ngày

HHT - Cuộc sống của người thành công có rất nhiều bí mật và bí quyết mà chúng ta muốn học hỏi. Họ đã làm như thế nào để đạt được những thành tựu tuyệt vời, họ đối mặt với khó khăn thế nào và họ tự động viên chính mình ra sao? Dưới đây là 5 điều tích cực mà người thành công tự nói với bản thân mỗi ngày.
Để khơi dậy sự sáng tạo, đây là 6 thứ không thể thiếu trên bàn làm việc của "Girl Boss"

Để khơi dậy sự sáng tạo, đây là 6 thứ không thể thiếu trên bàn làm việc của "Girl Boss"

HHT - Dù bạn đang làm việc tại nhà hay văn phòng thì việc trang trí cho không gian làm việc là một hoạt động cực kì thú vị và giúp bạn luôn hứng khởi, tràn đầy sức sống. Dưới đây là danh sách những thứ bạn có thể thêm vào bàn làm việc của mình để giúp khơi dậy sự sáng tạo và truyền cảm hứng cho bạn mỗi ngày.
14 cách vận dụng "luật hấp dẫn" để hút tiền bạc và may mắn như các "chuyên gia tài chính"

14 cách vận dụng "luật hấp dẫn" để hút tiền bạc và may mắn như các "chuyên gia tài chính"

HHT - Mỗi dịp năm mới, chúng ta đều chúc nhau những lời chúc về sự thịnh vượng, phát tài phát lộc vì ai cũng muốn tiến tới sự giàu có và dư dả trong cuộc sống. Làm giàu chắc chắn phải cần rất nhiều sự nỗ lực và kiên trì, nhưng bên cạnh đó, khía cạnh tinh thần cũng rất quan trọng. Dưới đây là những câu "thần chú" giúp chúng ta kết nối mạnh mẽ với vũ trụ để thu hút tiền bạc và sự giàu có bằng luật hấp dẫn.
Những thói quen đơn giản bạn nên xây dựng ngay hôm nay để nâng cao chất lượng cuộc sống

Những thói quen đơn giản bạn nên xây dựng ngay hôm nay để nâng cao chất lượng cuộc sống

HHT - Dưới đây là 24 gợi ý đáng thử nghiệm nhất, nó sẽ cung cấp cho bạn những ý tưởng cải thiện sức khỏe, tài chính, sức khỏe tinh thần và hạnh phúc tổng thể của mình. Tất nhiên, bạn không cần phải làm hết tất cả, nhưng mỗi thói quen lành mạnh nhỏ sẽ có tác dụng kỳ diệu và không ngờ đối với sự phát triển cá nhân của bạn.