Túi xách ngày càng thu bé lại, làm sao giảm bớt những thứ mang theo cho vừa?

HHT - Mốt túi xách càng ngày càng bé lại, cả thế giới cũng đang thu nhỏ lại cho vừa với mốt. Vậy làm sao để chúng ta vẫn đầy đủ khi ra đường mà không phải hy sinh bất cứ thứ gì quan trọng?

Sau khi mua cho mình một chiếc túi xách tuyệt đẹp, đã đến lúc sắp xếp chiếc túi sao cho ngăn nắp. Nhồi nhét quá nhiều thứ vào túi sẽ khiến cho chiếc túi hỏng phom dáng.

Tách riêng chiếc điện thoại

Bới tung mọi thứ khi điện thoại reo luôn là một thảm họa, thậm chí đôi lúc sẽ khiến bạn vô cùng ngại ngùng (khi ở rạp phim mà bạn quên tắt chuông chẳng hạn). Nên có ngăn riêng hoặc ngăn ngoài để đựng điện thoại.

Túi xách ngày càng thu bé lại, làm sao giảm bớt những thứ mang theo cho vừa? ảnh 1 Điện thoại nên để ngăn riêng hoặc túi rời.

Biến chìa khóa thành phụ kiện thời trang

Đựng chìa khóa trong ví chìa khóa, hay vật trang trí xinh xắn để chúng không rối tung với những thứ còn lại.

Đừng mang gấp đôi

Mọi thứ chỉ nên có 1, đừng mang gấp đôi dù đó là bút, son, chewing gum, hay khăn giấy. 

Túi xách ngày càng thu bé lại, làm sao giảm bớt những thứ mang theo cho vừa? ảnh 2

 Đừng mang vác đồ theo chỉ vì bất an

Make-up cơ bản

Chỉ mang theo những thứ thực sự cơ bản, có thể chỉ son dưỡng và son màu là đủ. Hãy make-up trước ở nhà và tự tin ra đường.

Mỹ phẩm cỡ nhỏ

 Hãy dùng son cỡ nhỏ, nước hoa cỡ nhỏ, make-up kit cỡ nhỏ và cả sổ tay và bút cỡ nhỏ.

Túi xách ngày càng thu bé lại, làm sao giảm bớt những thứ mang theo cho vừa? ảnh 3

Mỹ phẩm mini phát huy tác dụng trong trường hợp giảm tải túi xách

Những thứ linh tinh

Thun cột tóc, kẹp tăm, tai phone… hạn chế được cái nào thì tốt, nhưng nếu nhất quyết phải mang theo thì nên có túi nhỏ để đựng chúng riêng ra, không bơi lung tung trong túi xách. Nên là túi trong suốt càng tốt, để bạn tìm cho nhanh và cũng nhận ra mình đã có cái gì, tránh mỗi lúc cứ nhét thêm vào.

Túi xách ngày càng thu bé lại, làm sao giảm bớt những thứ mang theo cho vừa? ảnh 4 Nên tách ngăn các thứ mang theo bằng túi nhỏ

Vải lót màu sáng

Túi xách có vải lót màu sáng sẽ giúp bạn tìm mọi thứ nhanh chóng hơn đấy!

Túi xách ngày càng thu bé lại, làm sao giảm bớt những thứ mang theo cho vừa? ảnh 5 Mang túi nhẹ chính bạn sẽ vui vẻ hơn rất nhiều

Downsize túi xách bạn cũng ít stress hơn

Nhiều lúc bạn không biết túi xách liên quan gì đến stress nhưng thật sự có đấy! Cứ tha chiếc túi như vác cả ngôi nhà theo mình chứng tỏ bạn muốn chuẩn bị sẵn sàng cho mọi tình huống xảy ra. Hãy cố gắng downsize túi xách của mình cũng là cách xả stress ra khỏi đầu. Túi xách của bạn cũng vì thế mà nhẹ hơn và bé lại.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phong thái chuẩn mực, vẻ thanh lịch của Công nương Kate Middleton không tự dưng mà có

Phong thái chuẩn mực, vẻ thanh lịch của Công nương Kate Middleton không tự dưng mà có

HHT - Ai cũng ngưỡng mộ sự thanh lịch, phong thái chuẩn mực, sang trọng nhưng phải không ai sinh ra đã có thần thái như nhiều người lầm tưởng. Tất cả các thành viên hoàng gia đều được huấn luyện rất kỹ càng. Công nương Kate Middleton đặc biệt chăm chỉ và ôn luyện trước khi ra ngoài thực hiện các nghĩa vụ hoàng gia.
Nếu bạn đang căng thẳng hay lo âu, thử các gợi ý này để cải thiện tình trạng của mình nhé!

Nếu bạn đang căng thẳng hay lo âu, thử các gợi ý này để cải thiện tình trạng của mình nhé!

HHT - Đại dịch không chỉ đe dọa chúng ta về sức khỏe thể chất mà còn khiến cho rất nhiều người bị ảnh hưởng về tinh thần và tâm lí. Việc phải đối diện với stress triền miên dễ khiến chúng ta kiệt quệ vì những mối lo âu, nỗi sợ thất nghiệp, gánh nặng kinh tế... Nếu bạn đang phải chịu đựng những khủng hoảng ấy, hãy thử các gợi ý dưới đây để cải thiện tình trạng của mình nhé!
Con cái tuổi dậy thì chẳng bao giờ nói là mình bị trầm cảm, nhưng đây là những “manh mối”

Con cái tuổi dậy thì chẳng bao giờ nói là mình bị trầm cảm, nhưng đây là những “manh mối”

HHT - Trầm cảm ở tuổi dậy thì là một vấn đề rất nhức nhối, bởi hậu quả của nó gần như luôn rất nghiêm trọng. Những dấu hiệu của bệnh trầm cảm nói chung, thậm chí cả những dấu hiệu “báo nguy” thì rất nhiều người đã biết: Thay đổi thói quen, không còn hứng thú, nói/ viết những điều tiêu cực… Nhưng có một thực tế là những người con tuổi dậy thì nếu bị trầm cảm sẽ chẳng bao giờ dùng từ “trầm cảm”. Vậy họ thường nói những từ gì, và bố mẹ cần chú ý những gì?
Tránh sa vào những "chiếc hố" này sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng và nhanh đạt mục tiêu

Tránh sa vào những "chiếc hố" này sẽ giúp bạn tiết kiệm năng lượng và nhanh đạt mục tiêu

HHT - Có những điều chúng ta tưởng sẽ giải quyết được rất nhanh, nhưng thật ra nếu sa vào chỉ mất đi sức lực, dễ bị hút cạn năng lượng mà không đạt được kết quả gì. Tránh được sẽ khiến bạn càng tập trung vào mục tiêu có lợi cho bản thân, để dành năng lượng cho việc cần thiết.
5 điều tích cực mà người thành công thường tự nói với bản thân mỗi ngày

5 điều tích cực mà người thành công thường tự nói với bản thân mỗi ngày

HHT - Cuộc sống của người thành công có rất nhiều bí mật và bí quyết mà chúng ta muốn học hỏi. Họ đã làm như thế nào để đạt được những thành tựu tuyệt vời, họ đối mặt với khó khăn thế nào và họ tự động viên chính mình ra sao? Dưới đây là 5 điều tích cực mà người thành công tự nói với bản thân mỗi ngày.