Túi xách ngày càng thu bé lại, làm sao giảm bớt những thứ mang theo cho vừa?

HHT - Mốt túi xách càng ngày càng bé lại, cả thế giới cũng đang thu nhỏ lại cho vừa với mốt. Vậy làm sao để chúng ta vẫn đầy đủ khi ra đường mà không phải hy sinh bất cứ thứ gì quan trọng?

Sau khi mua cho mình một chiếc túi xách tuyệt đẹp, đã đến lúc sắp xếp chiếc túi sao cho ngăn nắp. Nhồi nhét quá nhiều thứ vào túi sẽ khiến cho chiếc túi hỏng phom dáng.

Tách riêng chiếc điện thoại

Bới tung mọi thứ khi điện thoại reo luôn là một thảm họa, thậm chí đôi lúc sẽ khiến bạn vô cùng ngại ngùng (khi ở rạp phim mà bạn quên tắt chuông chẳng hạn). Nên có ngăn riêng hoặc ngăn ngoài để đựng điện thoại.

Túi xách ngày càng thu bé lại, làm sao giảm bớt những thứ mang theo cho vừa? ảnh 1 Điện thoại nên để ngăn riêng hoặc túi rời.

Biến chìa khóa thành phụ kiện thời trang

Đựng chìa khóa trong ví chìa khóa, hay vật trang trí xinh xắn để chúng không rối tung với những thứ còn lại.

Đừng mang gấp đôi

Mọi thứ chỉ nên có 1, đừng mang gấp đôi dù đó là bút, son, chewing gum, hay khăn giấy. 

Túi xách ngày càng thu bé lại, làm sao giảm bớt những thứ mang theo cho vừa? ảnh 2  Đừng mang vác đồ theo chỉ vì bất an

Make-up cơ bản

Chỉ mang theo những thứ thực sự cơ bản, có thể chỉ son dưỡng và son màu là đủ. Hãy make-up trước ở nhà và tự tin ra đường.

Mỹ phẩm cỡ nhỏ

 Hãy dùng son cỡ nhỏ, nước hoa cỡ nhỏ, make-up kit cỡ nhỏ và cả sổ tay và bút cỡ nhỏ.

Túi xách ngày càng thu bé lại, làm sao giảm bớt những thứ mang theo cho vừa? ảnh 3 Mỹ phẩm mini phát huy tác dụng trong trường hợp giảm tải túi xách

Những thứ linh tinh

Thun cột tóc, kẹp tăm, tai phone… hạn chế được cái nào thì tốt, nhưng nếu nhất quyết phải mang theo thì nên có túi nhỏ để đựng chúng riêng ra, không bơi lung tung trong túi xách. Nên là túi trong suốt càng tốt, để bạn tìm cho nhanh và cũng nhận ra mình đã có cái gì, tránh mỗi lúc cứ nhét thêm vào.

Túi xách ngày càng thu bé lại, làm sao giảm bớt những thứ mang theo cho vừa? ảnh 4 Nên tách ngăn các thứ mang theo bằng túi nhỏ

Vải lót màu sáng

Túi xách có vải lót màu sáng sẽ giúp bạn tìm mọi thứ nhanh chóng hơn đấy!

Túi xách ngày càng thu bé lại, làm sao giảm bớt những thứ mang theo cho vừa? ảnh 5 Mang túi nhẹ chính bạn sẽ vui vẻ hơn rất nhiều

Downsize túi xách bạn cũng ít stress hơn

Nhiều lúc bạn không biết túi xách liên quan gì đến stress nhưng thật sự có đấy! Cứ tha chiếc túi như vác cả ngôi nhà theo mình chứng tỏ bạn muốn chuẩn bị sẵn sàng cho mọi tình huống xảy ra. Hãy cố gắng downsize túi xách của mình cũng là cách xả stress ra khỏi đầu. Túi xách của bạn cũng vì thế mà nhẹ hơn và bé lại.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này

Bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này

HHT - Lười biếng là một loại cảm giác mà nó luôn khiến bạn nghĩ rằng bạn không thể chiến thắng được nó. Nhưng đừng để suy nghĩ đó đánh lừa, bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này. Khắp phục được thói quen trì hoãn và lười biếng bạn sẽ sống, làm việc hiệu quả và hết công suất hơn rất nhiều.
Làm sao để lúc nào cũng thơm phức? Có đến 8 bí quyết có thể giúp bạn đạt được điều đó!

Làm sao để lúc nào cũng thơm phức? Có đến 8 bí quyết có thể giúp bạn đạt được điều đó!

HHT - Hẳn là bạn biết những cô nàng lúc nào trên người cũng có hương thơm, chỉ đi ngang qua trong trung tâm thương mại hay nhà hàng cũng có thể bị thu hút bởi mùi hương và sự quyến rũ tinh tế của họ. Làm sao để luôn thơm phức bất kể thời gian bất kể nơi đâu, ngoài việc khéo léo lựa chọn nước hoa, còn có đến 8 bí quyết có thể giúp bạn đạt được điều đó!
Đến lúc nhận ra mọi việc đã quá muộn, thì ra chúng ta không có nhiều thời gian đến thế

Đến lúc nhận ra mọi việc đã quá muộn, thì ra chúng ta không có nhiều thời gian đến thế

HHT - Có những quyết định sẽ thay đổi cuộc đời bạn mãi mãi. Vì vậy hãy tránh những điều này ra nếu bạn không muốn sau này bản thân sẽ hối tiếc. Đừng quên lắng nghe những gì trái tim mách bảo và cũng đừng sợ hãi khi thú nhận với bản thân về điều mà bạn thực sự muốn làm dù cho nó vô lý.