Tun Phạm "gét gô" với vai trò MC, nói gì trước nghi vấn "chán làm TikToker"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thời gian vừa qua, hot TikToker Tun Phạm liên tục tham gia làm MC dẫn chương trình. Vì thế, nhiều người cho rằng Tun Phạm đã không còn mấy "mặn mà" với công việc sáng tạo nội dung như trước đó.

Tun Phạm là một influencer "quen mặt" với giới trẻ bởi những content về cuộc sống, các mối quan hệ thường ngày được biến tấu dí dỏm, "lầy lội". Chàng trai 9X nổi danh từ năm 2016 với vai trò vlogger trên YouTube và góp mặt trong các MV V-Pop: Tình Nào Không Như Tình Đầu, Cánh Bướm Dối Gian,... Ngoài ra, Tun Phạm cũng được biết đến là TikToker "triệu view" nhờ cách nói chuyện hết sức "bánh cuốn".

Bên cạnh công việc của một nhà sáng tạo nội dung, Tun Phạm còn thường xuyên xuất hiện với vai trò người dẫn chương trình. Từ cuối 2021, Tun Phạm gây chú ý khi là MC thảm đỏ buổi họp báo ra mắt Miss World 2022. Sau đó, anh tiếp tục đồng hành tại tất cả sự kiện trong khuôn khổ chương trình, gần đây nhất là vòng Chung khảo toàn quốc diễn ra ở Thái Nguyên.

Tun Phạm "gét gô" với vai trò MC, nói gì trước nghi vấn "chán làm TikToker"? ảnh 1
Tun Phạm "gét gô" với vai trò MC, nói gì trước nghi vấn "chán làm TikToker"? ảnh 2

Tun Phạm liên tục xuất hiện với vai trò MC.

Ngoài ra, tại những sự kiện ra mắt sản phẩm như họp báo MV của Lona, buổi trình diễn BST Sa Vũ của NTK Lê Thanh Hòa... Tun Phạm cũng để lại nhiều ấn tượng với vai trò người dẫn chương trình. Mới đây nhất, nam MC khiến nhiều người bất ngờ với khả năng sử dụng tiếng Anh khi dẫn dắt và trò chuyện với khách mời tại thảm đỏ Chung kết Quý Ông Hoàn Mỹ mùa đầu tiên.

Anh chàng cũng chứng tỏ khả năng dẫn dắt và kết nối của mình bằng chuỗi podcast Đắp Chăn Nằm Nghe Tun Kể. Nhiều khán giả đã dành lời khen cho phong cách trò chuyện gần gũi, dễ dàng chạm đến trái tim người nghe.

Tun Phạm "gét gô" với vai trò MC, nói gì trước nghi vấn "chán làm TikToker"? ảnh 3

Trước việc liên tục xuất hiện tại các show đình đám với vai trò MC, người hâm mộ không khỏi đặt ra nghi vấn liệu Tun Phạm có đang "bỏ bê" công việc sáng tạo nội dung (?!). Bởi lẽ, hot TikToker từng tuyên bố đặt mục tiêu phấn đấu trở thành một trong những người dẫn chương trình hàng đầu Việt Nam. Chính vì thế, sau khi đạt được những thành công nhất định, việc Tun Phạm không mấy mặn mà với vai trò vlogger, TikToker cũng là điều dễ hiểu.

Theo đó, Tun Phạm thổ lộ bản thân cảm thấy may mắn vì được "nhớ mặt đặt tên" từ vai trò vlogger, content creator trên TikTok. Về câu chuyện đã "chán" với những vai trò này, Tun Phạm khẳng định: "Ngay từ nhỏ mình đã đặt mục tiêu trở thành MC nên mọi quá trình từ trước đến nay đều vì mục tiêu này mà hướng tới. TikTok và cả các mạng xã hội khác đều giúp mình đến gần hơn với khán khả nên mình chưa từng có ý định "bỏ rơi" chúng. Chính vì thế, dù hoạt động với MC hay nhà sáng tạo nội dung thì mình vẫn cống hiến hết mình cho công việc".

Tun Phạm "gét gô" với vai trò MC, nói gì trước nghi vấn "chán làm TikToker"? ảnh 4
Tun Phạm "gét gô" với vai trò MC, nói gì trước nghi vấn "chán làm TikToker"? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Solite hướng đến phát triển bền vững bằng việc sử dụng trứng gà nuôi thả

Solite hướng đến phát triển bền vững bằng việc sử dụng trứng gà nuôi thả

Nhãn hàng Solite thuộc công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam công bố ra mắt sản phẩm bánh bông lan kem bơ sữa Solite Nature Fresh Mới, sử dụng 100% trứng từ gà nuôi thả (cage-free eggs), hay gà nuôi không lồng chuồng. Đây là s ản phẩm cao cấp nhất trong danh mục sản phẩm của nhãn hàng Solite và là sản phẩm bánh đầu tiên tại Việt Nam chính thức sử dụng 100% trứng gà nuôi thả.