Chia sẻ quan điểm về sự cực khổ khi làm nghệ sĩ, Trường Giang được khán giả ủng hộ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nghệ sĩ hài Trường Giang vừa chia sẻ quan điểm cá nhân về những khó khăn, nhọc nhằn trong đời nghệ sĩ. Tâm sự của nam diễn viên "Siêu Sao Siêu Ngố" lại khiến khán giả nhớ đến lùm xùm những phát ngôn về nghệ sĩ vừa xảy ra cách đây không lâu. 

Vừa qua, chương trình truyền hình thực tế Hành Trình Rực Rỡ đã có buổi ra mắt khán giả với sự tham gia của dàn cast chính cũng như loạt sao Việt đình đám: Trường Giang, Thúy Ngân, Lê Dương Bảo Lâm, Bích Phương, Isaac, Negav, HIEUTHUHAI, Lâm Vỹ Dạ, Huỳnh Lập, Orange, Lâm Hùng…

Tại đây, dàn cast đã có những chia sẻ về các tập quay đầu tiên. Đặc biệt, những lời tâm sự về sự khó khăn, gian nan mà dàn cast đã đối mặt của Trường Giang nhanh chóng nhận được sự chú ý lớn.

Chia sẻ quan điểm về sự cực khổ khi làm nghệ sĩ, Trường Giang được khán giả ủng hộ ảnh 1

Cụ thể, khi được hỏi về những vất vả trong quá trình tham gia show, "Mười Khó" thẳng thắn bộc bạch rằng anh không xem đó là hy sinh, cực nhọc. "Vì sự cực khổ đó được trả giá bằng tiền, nói thẳng ra là vậy. Không ai đi làm không công cho ai. Cũng không ai đi làm mà suốt ngày than thở: “Tôi cực quá”. Vì tất cả điều ấy đều được trả xứng đáng bằng tiền rồi".

Nguồn clip: @hoahoctro.vn

Trường Giang chia sẻ thêm: "Những yếu tố còn lại là đạo đức và ý thức. Thứ nhất là nghề mình làm thì mình phải tôn trọng, bảo vệ. Thứ hai là đã thích thì phải làm tới nơi tới chốn.

Mọi người có thể đánh giá là (sản phẩm) không hay, không hấp dẫn. Tôi đồng ý vì mỗi người có góc nhìn và hệ tư duy của họ. Nhưng nếu có ai đánh giá rằng chương trình này đầu tư bình thường, nhạt, nội dung không có gì nổi bật thì đó sẽ là điều nhục nhã cho mình mãi về sau".

Quan điểm của nam diễn viên gốc Quảng Nam nhanh chóng nhận về nhiều ý kiến đồng tình từ khán giả. Công chúng bày tỏ sự khen ngợi cho sự kính nghiệp và tôn trọng khán giả của Trường Giang, đồng thời không quên nhắc đến một số lùm xùm về nghề nghệ sĩ thời gian vừa qua.

Chia sẻ quan điểm về sự cực khổ khi làm nghệ sĩ, Trường Giang được khán giả ủng hộ ảnh 2
Trường Giang được khen khi có quan điểm sâu sắc về nghề nghệ sĩ.

Hành Trình Rực Rỡ tiếp tục là một chương trình truyền hình thực tế kết hợp quảng bá văn hoá, du lịch Việt. Bên cạnh những thước phim về danh lam thắng cảnh hay các nét đẹp văn hoá, phong tục thuần Việt Nam. Sự xuất hiện của những "cây hài" như Trường Giang, Lê Dương Bảo Lâm hay "mầm non giải trí" Negav, Bích Phương,... trong trailer đang khiến người hâm mộ trông chờ.

Chia sẻ quan điểm về sự cực khổ khi làm nghệ sĩ, Trường Giang được khán giả ủng hộ ảnh 3
Chia sẻ quan điểm về sự cực khổ khi làm nghệ sĩ, Trường Giang được khán giả ủng hộ ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm