Từng “điêu đứng” trước tin đồn bôi nhọ danh dự, Huy Cung đồng cảm với Trấn Thành

HHT - Huy Cung là một trong những nam vlogger nổi tiếng được nhiều người biết đến. Trong quá khứ, chỉ vì bị tung tin đồn mà anh mất trắng nhiều hợp đồng với các nhãn hàng, khó khăn dồn dập.

Vốn là người kín tiếng, Huy Cung ít khi chia sẻ chuyện đời tư đến công chúng. Tuy nhiên, scandal của Trấn Thành gần đây đã khiến anh bức xúc nhớ lại quá khứ trước đây mình cũng là nạn nhân tương tự. Anh đã làm một video chia sẻ với khán giả về vụ việc trên kênh YouTube.

Từng “điêu đứng” trước tin đồn bôi nhọ danh dự, Huy Cung đồng cảm với Trấn Thành ảnh 1 Hình ảnh Huy Cung bên gia đình nhỏ. (Ảnh: FBNV)

Cụ thể hai năm trước, trong ngày trọng đại của cuộc đời, Huy Cung đã bắt đầu nhận phải những thông tin sai lệch tràn lan trên mạng xã hội. Nam vlogger bị đồn sử dụng chất kích thích, vợ sắp cưới học sớm và làm nghề bị xã hội lên án. Đứng trước những tin tức quá tiêu cực, Huy Cung khó lòng giải thích với những nhãn hàng đang làm việc. Anh bị hủy ngay 5 hợp đồng khi đang hợp tác, khiến khoảng thời gian sau kết hôn trở thành nỗi ám ảnh với anh.

Từng “điêu đứng” trước tin đồn bôi nhọ danh dự, Huy Cung đồng cảm với Trấn Thành ảnh 2 Gia đình nhỏ của Huy Cung. (Ảnh: FBNV)

Thời điểm đó anh bày tỏ bản thân muốn làm nhiều video chất lượng gửi đến khán giả nhưng anh không còn đủ kinh phí. Anh thẳng thắn chia sẻ: “Một thông tin sai lệch đã gây ảnh hưởng, một thông tin sai mà còn được lan truyền rộng rãi thì đó là việc làm hủy hoại sự nghiệp của một người nghệ sĩ làm hình ảnh”. Huy Cung mong mọi người có sự chọn lọc kỹ càng khi tiếp nhận thông tin trên MXH.

Từng “điêu đứng” trước tin đồn bôi nhọ danh dự, Huy Cung đồng cảm với Trấn Thành ảnh 3 Huy Cung chia sẻ sự bức xúc của mình với những người loan tin đồn. (Ảnh chụp màn hình)

Anh phân tích việc xây dựng hình ảnh của một nghệ sĩ không phải điều dễ dàng. Để có được hình ảnh đẹp đọng lại trong lòng khán giả là một quá trình nỗ lực không ngừng của nghệ sĩ. Đó còn là "cần câu cơm" chính của nghệ sĩ. Việc tung tin sai lệch vô cớ ảnh hưởng đến hình ảnh nghệ sĩ là hành vi sai trái cần suy xét trước khi làm.

Từng “điêu đứng” trước tin đồn bôi nhọ danh dự, Huy Cung đồng cảm với Trấn Thành ảnh 4 Những dòng bình luận khán giả dành cho Huy Cung. (Ảnh chụp màn hình)

Huy Cung nhận được nhiều sự đồng tình cũng như an ủi từ khán giả về những gì xảy ra trong quá khứ. Anh chàng cũng khuyên mọi người hãy tỉnh táo trước "biển" thông tin lan truyền trên mạng xã hội.

Từng “điêu đứng” trước tin đồn bôi nhọ danh dự, Huy Cung đồng cảm với Trấn Thành ảnh 9
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
HHT - Tối 27/5, NTK Tuyết Lê “chơi lớn" khi giới thiệu BST “Rose Secret" hoành tráng, quy tụ loạt Hoa hậu đình đám: Hoa hậu Tiểu Vy, siêu mẫu - Á hậu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Toàn cầu 2019 Karolína Kokešová, Hoa hậu Trái đất 2015 Angelia Gabrena Ong… cùng các cặp đôi “hot" nhất nhì showbiz Việt: Kiện tướng Khánh Thi - Phan Hiển, diễn viên Bình An - Á hậu Phương Nga, diễn viên Quốc Trường - Hoa hậu Diễm Hương.

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?