Từng được mời đóng nữ chính Huệ trong "Duyên Kiếp" nhưng cớ sao Nam Em lại lỡ hẹn?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Duyên Kiếp" chính là phim truyền hình Việt có rating cao nhất hiện nay, mỗi tập đều tạo ra một cơn sốt nho nhỏ. Nếu như có thêm Nam Em xuất hiện, “Duyên Kiếp” hẳn còn ăn khách hơn nữa nhưng cớ sao Nam Em lại từ chối?

Với cốt truyện đầy éo le và nhiều tình tiết gay cấn, Duyên Kiếp đang là phim truyền hình Việt được nhắc tới nhiều nhất hiện nay, với rating vượt xa những đối thủ chiếu cùng thời điểm. Trong khi các diễn viên khác được khen là tròn vai thì riêng nữ chính Huệ của Trương Mỹ Nhân lại thành điểm yếu của Duyên Kiếp, khi cô rất xinh đẹp nhưng diễn xuất lại gượng gạo, nhất là trong những phân cảnh bi thương đau khổ.

Từng được mời đóng nữ chính Huệ trong "Duyên Kiếp" nhưng cớ sao Nam Em lại lỡ hẹn? ảnh 1

Trương Mỹ Nhân trong phim Duyên Kiếp

Khi xem Duyên Kiếp, rất nhiều khán giả lại gọi tên Nam Em. Lý do vì Nam Em rất hợp với tạo hình các thiếu nữ Nam Bộ thời xưa, bằng chứng là cô nhận về rất nhiều lời khen vì quá xinh đẹp trong phim Nhà Không Bán. Mỗi khi Nam Em mặc áo dài, vấn tóc kiểu cổ điển là người hâm mộ đều xuýt xoa.

Từng được mời đóng nữ chính Huệ trong "Duyên Kiếp" nhưng cớ sao Nam Em lại lỡ hẹn? ảnh 2
Từng được mời đóng nữ chính Huệ trong "Duyên Kiếp" nhưng cớ sao Nam Em lại lỡ hẹn? ảnh 3

Nam Em rất hợp với tạo hình thiếu nữ thời xưa

Thêm vào đó, Nam Em và Bạch Công Khanh từng là cặp đôi ăn ý ở Nhà Không Bán. Trong Duyên Kiếp, Bạch Công Khanh đang rất được yêu mến dù vào vai một chàng trai khù khờ, ngốc nghếch. Bởi thế mà cư dân mạng càng mong được gặp lại Nam Em và Bạch Công Khanh ở một tác phẩm khác.

Từng được mời đóng nữ chính Huệ trong "Duyên Kiếp" nhưng cớ sao Nam Em lại lỡ hẹn? ảnh 4

Nam Em và Bạch Công Khanh trong phim Nhà Không Bán

Trùng hợp thay, Nam Em đã tiết lộ rằng cô vốn được mời đóng vai nữ chính Huệ trong Duyên Kiếp, đã rất vui khi được tái ngộ bạn diễn thân thiết Bạch Công Khanh. Nam Em kể rằng cô đã chuẩn bị trang phục, tâm lý để ra phim trường. Nhưng vì nhiều lý do, vì không có duyên với bộ phim mà Nam Em đành lỡ hẹn, và cô đã "khóc muốn trôi công ty" khi biết tin này.

Từng được mời đóng nữ chính Huệ trong "Duyên Kiếp" nhưng cớ sao Nam Em lại lỡ hẹn? ảnh 5

Hóa ra Nam Em đã lỡ hẹn với Duyên Kiếp

Bạch Công Khanh cũng rất tiếc nuối, và mong sẽ có dịp khác để tiếp tục hợp tác với Nam Em. Còn khán giả thì cho rằng nếu Nam Em nhận vai Huệ, biết đâu Duyên Kiếp sẽ còn gây chú ý nhiều hơn nữa.

Từng được mời đóng nữ chính Huệ trong "Duyên Kiếp" nhưng cớ sao Nam Em lại lỡ hẹn? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm