Từng được mời đóng nữ chính Huệ trong "Duyên Kiếp" nhưng cớ sao Nam Em lại lỡ hẹn?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Duyên Kiếp" chính là phim truyền hình Việt có rating cao nhất hiện nay, mỗi tập đều tạo ra một cơn sốt nho nhỏ. Nếu như có thêm Nam Em xuất hiện, “Duyên Kiếp” hẳn còn ăn khách hơn nữa nhưng cớ sao Nam Em lại từ chối?

Với cốt truyện đầy éo le và nhiều tình tiết gay cấn, Duyên Kiếp đang là phim truyền hình Việt được nhắc tới nhiều nhất hiện nay, với rating vượt xa những đối thủ chiếu cùng thời điểm. Trong khi các diễn viên khác được khen là tròn vai thì riêng nữ chính Huệ của Trương Mỹ Nhân lại thành điểm yếu của Duyên Kiếp, khi cô rất xinh đẹp nhưng diễn xuất lại gượng gạo, nhất là trong những phân cảnh bi thương đau khổ.

Từng được mời đóng nữ chính Huệ trong "Duyên Kiếp" nhưng cớ sao Nam Em lại lỡ hẹn? ảnh 1

Trương Mỹ Nhân trong phim Duyên Kiếp

Khi xem Duyên Kiếp, rất nhiều khán giả lại gọi tên Nam Em. Lý do vì Nam Em rất hợp với tạo hình các thiếu nữ Nam Bộ thời xưa, bằng chứng là cô nhận về rất nhiều lời khen vì quá xinh đẹp trong phim Nhà Không Bán. Mỗi khi Nam Em mặc áo dài, vấn tóc kiểu cổ điển là người hâm mộ đều xuýt xoa.

Từng được mời đóng nữ chính Huệ trong "Duyên Kiếp" nhưng cớ sao Nam Em lại lỡ hẹn? ảnh 2
Từng được mời đóng nữ chính Huệ trong "Duyên Kiếp" nhưng cớ sao Nam Em lại lỡ hẹn? ảnh 3

Nam Em rất hợp với tạo hình thiếu nữ thời xưa

Thêm vào đó, Nam Em và Bạch Công Khanh từng là cặp đôi ăn ý ở Nhà Không Bán. Trong Duyên Kiếp, Bạch Công Khanh đang rất được yêu mến dù vào vai một chàng trai khù khờ, ngốc nghếch. Bởi thế mà cư dân mạng càng mong được gặp lại Nam Em và Bạch Công Khanh ở một tác phẩm khác.

Từng được mời đóng nữ chính Huệ trong "Duyên Kiếp" nhưng cớ sao Nam Em lại lỡ hẹn? ảnh 4

Nam Em và Bạch Công Khanh trong phim Nhà Không Bán

Trùng hợp thay, Nam Em đã tiết lộ rằng cô vốn được mời đóng vai nữ chính Huệ trong Duyên Kiếp, đã rất vui khi được tái ngộ bạn diễn thân thiết Bạch Công Khanh. Nam Em kể rằng cô đã chuẩn bị trang phục, tâm lý để ra phim trường. Nhưng vì nhiều lý do, vì không có duyên với bộ phim mà Nam Em đành lỡ hẹn, và cô đã "khóc muốn trôi công ty" khi biết tin này.

Từng được mời đóng nữ chính Huệ trong "Duyên Kiếp" nhưng cớ sao Nam Em lại lỡ hẹn? ảnh 5

Hóa ra Nam Em đã lỡ hẹn với Duyên Kiếp

Bạch Công Khanh cũng rất tiếc nuối, và mong sẽ có dịp khác để tiếp tục hợp tác với Nam Em. Còn khán giả thì cho rằng nếu Nam Em nhận vai Huệ, biết đâu Duyên Kiếp sẽ còn gây chú ý nhiều hơn nữa.

Từng được mời đóng nữ chính Huệ trong "Duyên Kiếp" nhưng cớ sao Nam Em lại lỡ hẹn? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của Chung kết năm "Đường Lên Đỉnh Olympia 2022" ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm