Tùng Dương: Sẵn sàng đón nhận ca khúc mới từ các nhạc sĩ trẻ, dù là sáng tác đầu tay

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau màn hợp tác với Hoàng Thuỳ Linh và diva Thanh Lam trong MV "Đánh Đố", Tùng Dương chính thức ra mắt MV mới mang tên "HOPE" (Hy vọng).

HOPE là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Lê Vụ Viết Thịnh - đang sinh sống, làm việc tại London. Bài hát ra đời từ những quan sát và suy ngẫm của Viết Thịnh về thế giới xung quanh, về sự sống và cái chết. Đây chính là điểm gặp gỡ về tinh thần giữa Viết Thịnh và Tùng Dương. Bài hát tương đối ngắn, nhưng đã gói gọn được tinh thần của tác giả về niềm hy vọng vào những điều tốt đẹp.

Tùng Dương: Sẵn sàng đón nhận ca khúc mới từ các nhạc sĩ trẻ, dù là sáng tác đầu tay ảnh 1

Tùng Dương trong MV HOPE

Tùng Dương: Sẵn sàng đón nhận ca khúc mới từ các nhạc sĩ trẻ, dù là sáng tác đầu tay ảnh 2

Nhạc sĩ Lê Vụ Viết Thịnh chia sẻ về quá trình hợp tác cùng Tùng Dương: "Bài hát là lời tự sự bằng âm nhạc về cảm xúc khi đi vào thế giới nội tâm của không chỉ riêng bản thân mà đặt mình vào suy nghĩ và tâm thức của mọi người để đồng cảm sâu sắc. Viết Thịnh cảm thấy may mắn khi được đồng hành cùng divo Tùng Dương trong dự án âm nhạc này. Giọng hát của Tùng Dương đã truyền tải đầy đủ những gì mà Thịnh tâm niệm dành cho bài hát này."

Tùng Dương: Sẵn sàng đón nhận ca khúc mới từ các nhạc sĩ trẻ, dù là sáng tác đầu tay ảnh 3
Tùng Dương: Sẵn sàng đón nhận ca khúc mới từ các nhạc sĩ trẻ, dù là sáng tác đầu tay ảnh 4

Về phía ca sĩ Tùng Dương, anh cho biết mình luôn hào hứng đón nhận những sáng tác mới từ các nhạc sĩ trẻ, những người đã nhiều năm trong nghề cho đến những sáng tác đầu tay. Khi nhận được bài hát HOPE từ Viết Thịnh, Tùng Dương cảm nhận được sự đồng cảm trong suy nghĩ của hai người, và đã bắt tay thu âm bài hát khi giai đoạn giãn cách xã hội kết thúc. Tại buổi ra mắt MV HOPE, Tùng Dương chia sẻ trong thời gian tới, anh sẽ hát Ballad để đến gần hơn với khán giả trẻ.

Tùng Dương: Sẵn sàng đón nhận ca khúc mới từ các nhạc sĩ trẻ, dù là sáng tác đầu tay ảnh 5
Tùng Dương: Sẵn sàng đón nhận ca khúc mới từ các nhạc sĩ trẻ, dù là sáng tác đầu tay ảnh 6

Nam ca sĩ tại buổi giới thiệu MV HOPE

MV HOPE được quay hoàn toàn trong studio, sử dụng công nghệ Virtual/ Tracking Realtime với những hình ảnh ảo kết hợp cùng với diễn xuất thật. Những hình ảnh đầu tiên mô tả một thế giới hỗn độn, như các bộ phim về hậu tận thế, nơi có những con người, linh hồn, bơ vơ đi tìm nhau. Toàn bộ hình ảnh làm nổi bật ý nghĩa của lời ca và khép lại bằng những thước phim lộng lẫy về chốn địa đàng, khi con người đón lấy ánh mặt trời…

Tùng Dương: Sẵn sàng đón nhận ca khúc mới từ các nhạc sĩ trẻ, dù là sáng tác đầu tay ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm