Tưởng chẳng liên quan, cớ sao Đình Tú bỗng bị mang ra so sánh với Nhan Phúc Vinh?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ vì một câu nói của bạn gái cũ mà Đình Tú bỗng dưng bị khán giả mang ra so sánh với Nhan Phúc Vinh, bởi cả hai chàng mỹ nam phim VTV đều rơi vào một hoàn cảnh tương đồng.

Sau khi phim Đừng Làm Mẹ Cáu kết thúc, khán giả đã nhanh chóng ghép đôi Nhan Phúc Vinh với Quỳnh Kool. Bởi cả hai đều đang độc thân, đóng cặp rất ăn ý trong hai bộ phim, trên trường quay cũng rất thân thiết. Thậm chí, qua một vài bài đăng có mùi "thả thính" của Quỳnh Kool thì cư dân mạng còn đoán rằng cặp đôi đang “phim giả tình thật”.

Tưởng chẳng liên quan, cớ sao Đình Tú bỗng bị mang ra so sánh với Nhan Phúc Vinh? ảnh 1

Nhan Phúc Vinh và Quỳnh Kool đóng cặp rất ăn ý nên được khán giả ghép đôi.

Chẳng ngờ trên trang cá nhân, Nhan Phúc Vinh đã phản ứng rất gay gắt, khẳng định rằng không hề có chuyện anh và Quỳnh Kool nảy sinh tình cảm đặc biệt, và tỏ rõ mình không muốn vướng vào những tin đồn thất thiệt. Bất ngờ hơn là diễn viên Hương Giang chia sẻ lại lời phủ nhận của Nhan Phúc Vinh kèm theo lời khen rằng cô nể anh nhất trong số những đồng nghiệp từng làm việc chung.

Tưởng chẳng liên quan, cớ sao Đình Tú bỗng bị mang ra so sánh với Nhan Phúc Vinh? ảnh 2

Hương Giang công khai khen ngợi bạn diễn.

Hương Giang cũng tham gia Đừng Làm Mẹ Cáu, vào vai một cô gái nhiều năm yêu thầm nhân vật của Nhan Phúc Vinh nhưng không được đáp lại. Thế nhưng, việc nữ diễn viên khen ngợi đồng nghiệp lại khiến một bộ phận khán giả thấy lấn cấn, đặt nghi vấn phải chăng Hương Giang đang mượn cớ để nhắc đến bạn trai cũ Đình Tú?

Tưởng chẳng liên quan, cớ sao Đình Tú bỗng bị mang ra so sánh với Nhan Phúc Vinh? ảnh 3

Netizen cho rằng Hương Giang đang ngầm nhắc tới tình cũ?

Bởi Hương Giang và Đình Tú cũng từng đóng chung phim Lặng Yên Dưới Vực Sâu rồi mới nảy sinh tình cảm. Khi Hương Giang thông báo chia tay Đình Tú, nam diễn viên giữ im lặng chứ không phản hồi. Sau đó, khi trên mạng lan truyền tin đồn Huyền Lizzie là người thứ ba chen vào chuyện tình Hương Giang - Đình Tú thì nam diễn viên cũng chẳng thanh minh mà khi đó chính Hương Giang phải lên tiếng bảo vệ đồng nghiệp.

Tưởng chẳng liên quan, cớ sao Đình Tú bỗng bị mang ra so sánh với Nhan Phúc Vinh? ảnh 4

Đình Tú luôn giữ im lặng khi chia tay Hương Giang.

Thời điểm đó, nhiều người cũng góp ý là Đình Tú nên lên tiếng nói rõ một lần, tránh để mình bạn gái cũ phải tự làm rõ mọi điều. Đến bây giờ, khi Hương Giang công khai ngưỡng mộ Nhan Phúc Vinh vì nhanh chóng phủ nhận tin đồn tình cảm với bạn diễn, thì cư dân mạng càng có lý do để cho rằng nữ diễn viên đang ngầm liên hệ đến cách ứng xử của bạn trai cũ.

Tưởng chẳng liên quan, cớ sao Đình Tú bỗng bị mang ra so sánh với Nhan Phúc Vinh? ảnh 5

Nửa năm sau khi chia tay, Đình Tú và Hương Giang đều bận rộn với công việc riêng của mình. Đình Tú đang đóng phim Đừng Nói Khi Yêu, thỉnh thoảng sẽ gặp gỡ nhóm bạn thân gồm nhiều diễn viên đình đám, trong đó có Huyền Lizzie. Còn Hương Giang cũng vừa hoàn thành phim Đừng Làm Mẹ Cáu, ngoài ra còn tham gia làm MC truyền hình.

Tưởng chẳng liên quan, cớ sao Đình Tú bỗng bị mang ra so sánh với Nhan Phúc Vinh? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm