Tưởng đồ ăn ngon lễ Halloween, hóa ra là ảnh ghép đỉnh cao

Tưởng đồ ăn ngon lễ Halloween, hóa ra là ảnh ghép đỉnh cao
HHT - Hội yêu mèo sẽ tan chảy khi xem ảnh "hoàng thượng" ẩn nấp trong đồ ăn. Nhiều người tin rằng đây là món ăn mới nhân lễ Halloween cho đến khi biết đó là sản phẩm của Photoshop.

Tưởng đồ ăn ngon lễ Halloween, hóa ra là ảnh ghép đỉnh cao ảnh 1

Tưởng đồ ăn ngon lễ Halloween, hóa ra là ảnh ghép đỉnh cao ảnh 2

Nữ họa sĩ người Nga Ksenia Zmanovskaya khéo léo giấu các chú mèo trong món ăn đẹp mắt bằng Photoshop khiến người xem bất ngờ. Những bức ảnh được đặt tên là "Cats In Food". Hội yêu mèo chắc hẳn sẽ không thể kiềm lòng trước hình ảnh đáng yêu, ngây ngô của "boss" trong sự kết hợp lạ lùng này.

Tưởng đồ ăn ngon lễ Halloween, hóa ra là ảnh ghép đỉnh cao ảnh 3

Tưởng đồ ăn ngon lễ Halloween, hóa ra là ảnh ghép đỉnh cao ảnh 4

Tưởng đồ ăn ngon lễ Halloween, hóa ra là ảnh ghép đỉnh cao ảnh 5

Tưởng đồ ăn ngon lễ Halloween, hóa ra là ảnh ghép đỉnh cao ảnh 6

Những bức ảnh được đăng tải lên mạng xã hội nhận được hàng chục nghìn lượt yêu thích. Tác giả bộ ảnh chia sẻ: "Mèo và đồ ăn là hai điều tuyệt vời nhất thế giới". Cô muốn dùng sự sáng tạo của mình để mang đến niềm vui cho người xem.

Tưởng đồ ăn ngon lễ Halloween, hóa ra là ảnh ghép đỉnh cao ảnh 7

Tưởng đồ ăn ngon lễ Halloween, hóa ra là ảnh ghép đỉnh cao ảnh 8

Bộ ảnh vẫn liên tục được cập nhật từ tháng 1/2018. Thức ngon hấp dẫn từ Tây sang Á được bày biện chỉn chu khiến người xem thích thú. Đặc biệt, bằng óc sáng tạo và kỹ năng photoshop điêu luyện, tác giả lồng ghép mặt mèo vào tất cả món ăn khá tinh tế, đồng điệu, tạo dấu ấn khác biệt.

Tưởng đồ ăn ngon lễ Halloween, hóa ra là ảnh ghép đỉnh cao ảnh 9

Tưởng đồ ăn ngon lễ Halloween, hóa ra là ảnh ghép đỉnh cao ảnh 10

Thoạt nhìn, không ít người tin rằng đó là món ăn mới sẽ xuất hiện trong lễ hội Halloween cho đến khi xem hết các bức ảnh. Mèo ẩn nấp ở khắp mọi nơi với nhiều biểu cảm, tư thế độc đáo. Nhiều bức ảnh tinh tế đến mức bạn không thể nhận ra sự khác biệt với món ăn gốc.

Tưởng đồ ăn ngon lễ Halloween, hóa ra là ảnh ghép đỉnh cao ảnh 11

Tưởng đồ ăn ngon lễ Halloween, hóa ra là ảnh ghép đỉnh cao ảnh 12

Trong ảnh, chú mèo xuất hiện bên món trứng chần và há cảo nổi tiếng. Nếu vẫn đang tìm kiếm một ý tưởng khác lạ trong ngày Halloween thì đây có thể là gợi ý thú vị dành cho bạn. Đừng quên chụp ảnh món ăn mình yêu thích và mày mò để có một bức ảnh sống ảo khác biệt, bạn nhé!

Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bị trêu vì từng làm người mẫu ảnh “bình dân”, diễn viên Shang-Chi dùng ảnh cũ để “bật” lại

Bị trêu vì từng làm người mẫu ảnh “bình dân”, diễn viên Shang-Chi dùng ảnh cũ để “bật” lại

HHT - Trong khi phim “Shang-Chi và Huyền Thoại Thập Luân” đang lập kỷ lục tại Bắc Mỹ, nhiều khán giả tìm được những bức ảnh cũ của diễn viên chính - Simu Liu - khi anh làm người mẫu chụp những bức ảnh “bình dân”, tức là ảnh mà hầu như được sử dụng miễn phí trên mạng. Chẳng hề ngại khi bị mọi người “troll”, Liu còn dùng luôn ảnh cũ đó để đáp trả những người từng phê bình, nghi ngờ mình.
Những lỗi photoshop "đi vào lòng đất" của K-Pop: Lộ liễu thế này bảo sao ai cũng nhìn ra!

Những lỗi photoshop "đi vào lòng đất" của K-Pop: Lộ liễu thế này bảo sao ai cũng nhìn ra!

HHT - Thường thì những bộ ảnh của idol K-Pop sẽ được các studio thực hiện vô cùng chỉn chu, được các staff thuộc công ty quản lý kiểm tra kỹ lưỡng trước khi ra mắt khán giả. Nhưng đôi khi bao nhiêu công sức dàn dựng bức ảnh lại đổ sông đổ bể chỉ vì lỗi của các chuyên gia chỉnh ảnh, với những sai sót khiến khán giả cạn lời.
Bài kiểm tra thị giác kỳ diệu này sẽ tiết lộ tâm hồn của bạn bao nhiêu tuổi!

Bài kiểm tra thị giác kỳ diệu này sẽ tiết lộ tâm hồn của bạn bao nhiêu tuổi!

HHT - Đây là một trong những bức “ảnh ảo” nổi tiếng nhất, không chỉ bởi những người khác nhau có thể nhìn ra hình khác nhau, mà còn bởi việc bạn nhìn ra hình gì sẽ tiết lộ là bạn có tâm lý, suy nghĩ của người thuộc lứa tuổi nào. Bức ảnh này đã được các nhà nghiên cứu sử dụng trong một thí nghiệm để đưa ra kết luận đó. Vậy bạn đã nhìn ra hình gì?