Tưởng đồ ăn ngon lễ Halloween, hóa ra là ảnh ghép đỉnh cao

Tưởng đồ ăn ngon lễ Halloween, hóa ra là ảnh ghép đỉnh cao
HHT - Hội yêu mèo sẽ tan chảy khi xem ảnh "hoàng thượng" ẩn nấp trong đồ ăn. Nhiều người tin rằng đây là món ăn mới nhân lễ Halloween cho đến khi biết đó là sản phẩm của Photoshop.

Tưởng đồ ăn ngon lễ Halloween, hóa ra là ảnh ghép đỉnh cao ảnh 1

Tưởng đồ ăn ngon lễ Halloween, hóa ra là ảnh ghép đỉnh cao ảnh 2

Nữ họa sĩ người Nga Ksenia Zmanovskaya khéo léo giấu các chú mèo trong món ăn đẹp mắt bằng Photoshop khiến người xem bất ngờ. Những bức ảnh được đặt tên là "Cats In Food". Hội yêu mèo chắc hẳn sẽ không thể kiềm lòng trước hình ảnh đáng yêu, ngây ngô của "boss" trong sự kết hợp lạ lùng này.

Tưởng đồ ăn ngon lễ Halloween, hóa ra là ảnh ghép đỉnh cao ảnh 3

Tưởng đồ ăn ngon lễ Halloween, hóa ra là ảnh ghép đỉnh cao ảnh 4

Tưởng đồ ăn ngon lễ Halloween, hóa ra là ảnh ghép đỉnh cao ảnh 5

Tưởng đồ ăn ngon lễ Halloween, hóa ra là ảnh ghép đỉnh cao ảnh 6

Những bức ảnh được đăng tải lên mạng xã hội nhận được hàng chục nghìn lượt yêu thích. Tác giả bộ ảnh chia sẻ: "Mèo và đồ ăn là hai điều tuyệt vời nhất thế giới". Cô muốn dùng sự sáng tạo của mình để mang đến niềm vui cho người xem.

Tưởng đồ ăn ngon lễ Halloween, hóa ra là ảnh ghép đỉnh cao ảnh 7

Tưởng đồ ăn ngon lễ Halloween, hóa ra là ảnh ghép đỉnh cao ảnh 8

Bộ ảnh vẫn liên tục được cập nhật từ tháng 1/2018. Thức ngon hấp dẫn từ Tây sang Á được bày biện chỉn chu khiến người xem thích thú. Đặc biệt, bằng óc sáng tạo và kỹ năng photoshop điêu luyện, tác giả lồng ghép mặt mèo vào tất cả món ăn khá tinh tế, đồng điệu, tạo dấu ấn khác biệt.

Tưởng đồ ăn ngon lễ Halloween, hóa ra là ảnh ghép đỉnh cao ảnh 9

Tưởng đồ ăn ngon lễ Halloween, hóa ra là ảnh ghép đỉnh cao ảnh 10

Thoạt nhìn, không ít người tin rằng đó là món ăn mới sẽ xuất hiện trong lễ hội Halloween cho đến khi xem hết các bức ảnh. Mèo ẩn nấp ở khắp mọi nơi với nhiều biểu cảm, tư thế độc đáo. Nhiều bức ảnh tinh tế đến mức bạn không thể nhận ra sự khác biệt với món ăn gốc.

Tưởng đồ ăn ngon lễ Halloween, hóa ra là ảnh ghép đỉnh cao ảnh 11

Tưởng đồ ăn ngon lễ Halloween, hóa ra là ảnh ghép đỉnh cao ảnh 12

Trong ảnh, chú mèo xuất hiện bên món trứng chần và há cảo nổi tiếng. Nếu vẫn đang tìm kiếm một ý tưởng khác lạ trong ngày Halloween thì đây có thể là gợi ý thú vị dành cho bạn. Đừng quên chụp ảnh món ăn mình yêu thích và mày mò để có một bức ảnh sống ảo khác biệt, bạn nhé!

Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG
Bằng chứng cho thấy Hoàng gia Anh không hề “nể mặt” Meghan, dù chào đón Harry về quê hương
Bằng chứng cho thấy Hoàng gia Anh không hề “nể mặt” Meghan, dù chào đón Harry về quê hương
HHT - Hoàng gia Anh muốn thể hiện tình đoàn kết của gia tộc khi Harry về quê hương để tham dự tang lễ Hoàng thân Philip. Tuy nhiên, dường như Hoàng gia đang rất “lạnh nhạt” với nàng dâu thứ là Meghan Markle, vợ của Harry. Điều này được thể hiện rõ ràng, đến mức không chỉ giới truyền thông, mà công chúng ở Anh cũng nhận ra.

Có thể bạn quan tâm

Chàng trai gây tranh cãi vì có thể biểu diễn Nhất Thốn Quyền như huyền thoại Lý Tiểu Long

Chàng trai gây tranh cãi vì có thể biểu diễn Nhất Thốn Quyền như huyền thoại Lý Tiểu Long

HHT - Một chàng trai, được cho là võ sư, đang trở nên nổi tiếng vì liên tục đăng các video biểu diễn Nhất Thốn Quyền (đòn đấm không cần lấy đà) theo kiểu của huyền thoại Lý Tiểu Long. Trong khi nhiều cư dân mạng rất sửng sốt về khả năng của võ sư này, thì cũng có nhiều người đưa ra các giả thuyết khác.
Cô bé đang múa thì ngồi phịch xuống sân khấu để ngủ, bạn đánh thức thế nào cũng không dậy

Cô bé đang múa thì ngồi phịch xuống sân khấu để ngủ, bạn đánh thức thế nào cũng không dậy

HHT - Dường như buổi biểu diễn múa lại diễn ra đúng vào giờ ngủ của cô bé này, nên đang biểu diễn thì cô bé ngồi bệt xuống sân khấu để ngủ say sưa. Người bạn múa cùng đã cố gắng gọi nhưng chẳng ăn thua, còn khán giả thì buồn cười như xem phim hài chứ không phải xem múa nữa.