Tường Duy - thí sinh Vote For Five từng được Isaac khen là "tượng đài vocal" làm MV cảm ơn fan

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cựu thí sinh "Vote For Five" Tường Duy vừa phát hành MV "Người Ơi Lần Cuối" lấy hình ảnh từ fan-meeting của nam ca sĩ diễn ra tại TP.HCM.

Người Ơi Lần Cuối được sáng tác bởi Trung I.U, với giai điệu nhẹ nhàng, phần lời ca tập trung vào sự trăn trở khi phải chia xa người mình yêu thương. MV Người Ơi Lần Cuối ghi lại hình ảnh fan meeting của Tường Duy diễn ra vào ngày 5/11, quy tụ hơn 300 khán giả cùng sự xuất hiện của dàn thí sinh từ chương trình sống còn Vote For Five.

Chia sẻ tại buổi họp fan, Người Ơi Lần Cuối là món quà cảm ơn và xin lỗi của Tường Duy gửi đến những người đã đồng hành cùng mình. Không chỉ biểu diễn ca khúc mới, Tường Duy còn cùng các "đồng đội" cũ thể hiện lại các phần trình diễn từ chương trình, chơi trò chơi và chia sẻ kỷ niệm với người hâm mộ.

Tường Duy - thí sinh Vote For Five từng được Isaac khen là "tượng đài vocal" làm MV cảm ơn fan ảnh 1

Tường Duy từng khiến khán giả bất ngờ khi quyết định rút khỏi chương trình ở chặng cuối của Vote For Five. Nam ca sĩ Gen Z cho biết khi tham gia cuộc thi thì phát hiện bản thân bị bệnh về đường hô hấp, bị sụt cân cũng như mất sức khi luyện tập. Sau đó, anh đi khám và nhận được yêu cầu điều trị ngay từ bác sĩ.

Tường Duy sinh năm 1999, từng đoạt Á quân Sao Tìm Sao 2020, đang là ca sĩ độc quyền của BN Entertainment. Tường Duy là một trong những cái tên nổi bật kể từ tập đầu tiên của Vote For Five, được HLV Isaac ca ngợi là một "tượng đài vocal" trong lòng anh. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng sở hữu lượng bình chọn "khủng" suốt nhiều tuần tại chương trình sống còn.

Tường Duy - thí sinh Vote For Five từng được Isaac khen là "tượng đài vocal" làm MV cảm ơn fan ảnh 2

Tường Duy gây tiếc nuối khi quyết định dừng chân ở chặng cuối ở Vote For Five.

Tường Duy - thí sinh Vote For Five từng được Isaac khen là "tượng đài vocal" làm MV cảm ơn fan ảnh 6
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm