Tưởng không "hot" nhưng lại "hot" không tưởng với sản phẩm "đánh úp" của Sơn Tùng M-TP

Tưởng không "hot" nhưng lại "hot" không tưởng với sản phẩm "đánh úp" của Sơn Tùng M-TP
HHT - Sau 6 năm, bản hit đầu sự nghiệp của Sơn Tùng M-TP - "Nắng ấm xa dần" mới đây đã được "tái sinh" một diện mạo hoàn toàn mới.

Mới đây, đúng 0h ngày 5/4/2019, Sơn Tùng M-TP cho ra mắt bản audio Nắng Ấm Xa Dần được "làm lại" bởi producer Onionn trên kênh YouTube chính thức. Đây là món quà bất ngờ mà nam ca sĩ dành tặng cho Sky (fandom của Sơn Tùng M-TP). Đồng thời cũng là phát pháo "hâm nóng" cho các kế hoạch của chàng trai gốc Thái Bình trong năm 2019.

Phiên bản gốc của ca khúc này được Sơn Tùng M-TP phát hành vào năm 2013 và nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả. Cùng với Cơn Mưa Ngang Qua, Nắng Ấm Xa Dần cũng đã giúp định hình tên tuổi của Sơn Tùng M-TP trong làng nhạc Việt.

Phiên bản remix của Nắng ấm xa dần

Trước đó, Sơn Tùng M-TP không hề có bất cứ thông báo nào cho việc ra mắt sản phẩm âm nhạc trong thời điểm này. Chính vì vậy khi kênh YouTube của nam ca sĩ bật trạng thái đồng hồ đếm ngược cho một sản phẩm âm nhạc ra mắt vào 0h ngày 5/4/2019, người hâm mộ của nam ca sĩ vô cùng phấn khích.

Dù đây vẫn chưa phải là sản phẩm âm nhạc chính thức của Sơn Tùng M-TP, nhưng phiên bản mới của Nắng Ấm Xa Dần vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Sky với "chiếc áo thời thượng" mà producer Onionn khoác lên bản hit này.

Và trước khi bùng nổ với dự án âm nhạc mới, màn "chào sân" năm 2019 của Sơn Tùng M-TP với Nắng Ấm Xa Dần sẽ là một bước khởi động cần thiết để người hâm mộ có cơ sở dự đoán và chờ đợi phong cách âm nhạc của Sơn Tùng M-TP trong năm nay.

Tưởng không "hot" nhưng lại "hot" không tưởng với sản phẩm "đánh úp" của Sơn Tùng M-TP ảnh 1

Về bản phối mới của Nắng Ấm Xa Dần, producer Onionn sử dụng chất liệu RnB và Hiphop đang rất được thịnh hành. Onionn cho biết, anh vẫn sử dụng những hộp tiếng đặc trưng của dòng Trap Hiphop nhưng kết hợp với những chất liệu của RnB để gần với tai nghe khán giả hơn.

Với bước

Onionn - tên thật Nguyễn Ngọc Hoàng Anh, sinh năm 1993, từng hợp tác với nhiều dự án âm nhạc nổi tiếng và ghi dấu ấn mạnh mẽ khi tham gia chương trình The Remix – Hòa âm ánh sáng. Tên tuổi của Onionn được khán giả biết đến nhiều hơn khi anh hợp tác với Sơn Tùng M-TP trong dự án Chạy ngay đi – Run now vào năm 2018. Thời gian gần đây, Onionn cũng là gương mặt biểu diễn cùng Sơn Tùng M-TP trên nhiều sân khấu đại nhạc hội.

Producer Onionn.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm