Tường Linh lọt Top thí sinh được yêu thích nhất tại cuộc thi Hoa Hậu Liên Lục Địa 2017

Tường Linh lọt Top thí sinh được yêu thích nhất tại cuộc thi Hoa Hậu Liên Lục Địa 2017
HHT - Phần bình chọn được kéo dài đến gần sát đêm chung kết vào ngày 23/1/2018, đại diện Việt Nam hiện tại đang chiếm nhiều ưu thế và nằm trong số các gương mặt được yêu thích nhất tại cuộc thi năm nay.

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp The Great Pageant Community đã được xác nhận trở thành đối tác truyền thông chính thức với vai trò là cổng bình chọn thí sinh được yêu thích nhất của Hoa hậu Liên Lục Địa - Miss Intercontinental 2017. Với sự hợp tác này, người chiến thắng phần bình chọn trên trang web chính thức của The Great Pageant Community sẽ được đặc cách vào top bán kết của cuộc thi năm nay.

Tường Linh lọt Top thí sinh được yêu thích nhất tại cuộc thi Hoa Hậu Liên Lục Địa 2017 ảnh 1

Cụ thể, các fan trên khắp thế giới có thể bình chọn cho thí sinh mình yêu thích để giúp họ tiến gần hơn đến vương miện của cuộc thi. Với các khán giả ủng hộ thí sinh Việt Nam, mọi người có thể bình chọn cho Tường Linh theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập đường link bình chọn tại đây

Bước 2: Click vào ô tròn cạnh "VIETNAM"

Bước 3: Click vào Vote

Lưu ý: Không giới hạn số lần bình chọn.

Tường Linh lọt Top thí sinh được yêu thích nhất tại cuộc thi Hoa Hậu Liên Lục Địa 2017 ảnh 2

Tính đến 19h00 ngày 23/12/2017, đại diện Việt Nam đang tạm nằm trong Top 5 thí sinh được yêu thích nhất, với vị trí thứ 3 cùng tổng cộng hơn 400.000 lượt vote, xếp sau các đại diện đến từ Paraguay (hơn 500 ngàn lượt ), Brazil (hơn 450 ngàn lượt). Theo sau sát nút Tường Linh là nhiều gương mặt sáng giá khác của cuộc thi đến từ Sri Lanka, Hungary, Venezuela, Colombia…

Tường Linh lọt Top thí sinh được yêu thích nhất tại cuộc thi Hoa Hậu Liên Lục Địa 2017 ảnh 3

Năm 2015, đại diện Việt Nam tại Miss IntercontinentalHà Thu đã xuất sắc lọt vào Top 14 chung cuộc cùng giải thưởng Thí sinh được yêu thích nhất do khán giả quốc tế bình chọn. Thời điểm đó đại diện Việt Nam đã nhận được sự yêu mến của bạn bè quốc tế để giành lấy giải thưởng phụ nhiều khích lệ này. Năm nay, với ưu thế cực lớn dành cho thí sinh được bình chọn nhiều nhất, một lần nữa các fan Việt đang cùng nhau kêu gọi bình chọn để giúp Tường Linh được xướng tên và có cơ hội đi sâu tại cuộc thi.

Tường Linh lọt Top thí sinh được yêu thích nhất tại cuộc thi Hoa Hậu Liên Lục Địa 2017 ảnh 4

Hiện tại, Tường Linh vẫn đang chuẩn bị mọi thử chỉnh chu nhất để có thể sẵn sàng bước ra đấu trường nhan sắc lớn - Miss Intercontinental 2017. Ngoài các hoạt động rèn luyện và nâng cao kỹ năng, người đẹp vẫn thường xuyên tham gia các hoạt động khác của làng giải trí. Mới đây nhất, người đẹp được mời vào vai chính trong MV mới nhất của nam ca sĩ Chi Dân, sản phẩm tạo được hiệu ứng tốt và diễn xuất của Tường Linh trong MV nhận được nhiều lời khen ngợi. Tường Linh khẳng định ngoài các hoạt động của làng giải trí, cô vẫn sẽ không quên dành thời gian chia sẻ với những mảnh đời còn khó khăn ngoài xã hội.

Tường Linh lọt Top thí sinh được yêu thích nhất tại cuộc thi Hoa Hậu Liên Lục Địa 2017 ảnh 5

Được tổ chức lần đầu vào năm 1971, Miss Intercontinental đến nay đã trải qua 46 lần tổ chức, trở thành cuộc thi nhan sắc quốc có “thâm niên” lâu thứ 4 chỉ sau Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũHoa hậu Quốc tế. Đêm chung kết Miss Intercontinental 2017 sẽ diễn ra vào đêm ngày 25/1/2018 tại thành phố biển Hurghada, Ai Cập, với sự tham gia của hơn 70 thí sinh đến từ khắp thế giới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?