Tưởng thân thiết, ai ngờ Minh Hằng - Ngọc Trinh đối đầu nảy lửa ở “Chị Chị Em Em 2”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu như những hình ảnh đầu tiên của bộ phim “Chị Chị Em Em 2” khiến khán giả tưởng đây là một phim “bách hợp” thì trailer mới nhất lại hé lộ sự thật về mối quan hệ phức tạp giữa hai nhân vật của Minh Hằng và Ngọc Trinh.

Kịch bản Chị Chị Em Em 2 được lấy cảm hứng từ cuộc đời của Ba Trà, Tư Nhị - hai mỹ nhân nổi tiếng Sài Gòn những năm 1930. Khi Tư Nhị vẫn còn là một cô gái quê lam lũ thì Ba Trà đã là người đẹp lừng danh, niềm ao ước của nhiều công tử giàu có, đi tới đâu đều được thiên hạ tung hô khen ngợi.

Tưởng thân thiết, ai ngờ Minh Hằng - Ngọc Trinh đối đầu nảy lửa ở “Chị Chị Em Em 2” ảnh 1
Tưởng thân thiết, ai ngờ Minh Hằng - Ngọc Trinh đối đầu nảy lửa ở “Chị Chị Em Em 2” ảnh 2

Gia cảnh trái ngược của Ba Trà và Tư Nhị

Tư Nhị nuôi ao ước được xinh đẹp, giàu có như Ba Trà. Muốn được như vậy, không gì nhanh hơn là tiếp cận Ba Trà, xin cô truyền lại những ngón nghề bí mật để trở thành mỹ nhân hấp dẫn. Và đến khi Tư Nhị có được những gì mình khao khát, thì cô ta lại muốn chiếm được vị trí đệ nhất mỹ nhân đang nằm trong tay Ba Trà, sẵn lòng làm hại cả người chị thân thiết. Từ đó mà hai người đẹp từ bạn hóa thù, từ chị em gắn bó trở thành tình địch không đội trời chung.

Tưởng thân thiết, ai ngờ Minh Hằng - Ngọc Trinh đối đầu nảy lửa ở “Chị Chị Em Em 2” ảnh 3

Ba Trà sẵn lòng dìu dắt Tư Nhị để giúp cô em đổi đời

Nếu như first look của Chị Chị Em Em 2 chỉ toàn những phân cảnh vui vẻ, hòa thuận giữa Ba Trà, Tư Nhị như thể hai cô gái sẽ là chị em tốt mãi mãi thì trailer lại mở màn bằng cuộc cãi vã vô cùng căng thẳng. Ngay từ khung hình đầu tiên, Ba Trà đã giận dữ khi phát hiện Tư Nhị giăng bẫy mình, kèm theo lời khẳng định sẽ trả Tư Nhị về cái “máng lợn cũ”. Sau đó là hàng loạt mâu thuẫn bùng nổ giữa hai người đẹp khiến khán giả càng thêm tò mò không biết ai mới là người chiến thắng trong cuộc chiến tình yêu, thù hận này.

Tưởng thân thiết, ai ngờ Minh Hằng - Ngọc Trinh đối đầu nảy lửa ở “Chị Chị Em Em 2” ảnh 4
Tưởng thân thiết, ai ngờ Minh Hằng - Ngọc Trinh đối đầu nảy lửa ở “Chị Chị Em Em 2” ảnh 5

Cả hai nhanh chóng nảy sinh mâu thuẫn không thể bỏ qua

Nhưng tất nhiên Chị Chị Em Em 2 đâu chỉ có âm mưu, trả thù qua lại giữa hai nữ chính mà còn không thiếu những chi tiết vui nhộn của các nhân vật phụ giúp không khí phim luôn cân bằng giữa gay cấn căng thẳng và nhẹ nhàng hài hước. Ngay từ poster chính thức của phim là ai cũng thấy được điều đó, trong khi Minh Hằng và Ngọc Trinh lạnh lùng sang chảnh thì các diễn viên khác lại cực kỳ nhiều chuyện, rộn ràng.

Tưởng thân thiết, ai ngờ Minh Hằng - Ngọc Trinh đối đầu nảy lửa ở “Chị Chị Em Em 2” ảnh 6

Poster chính thức của Chị Chị Em Em 2 đậm không khí Tết

Tưởng thân thiết, ai ngờ Minh Hằng - Ngọc Trinh đối đầu nảy lửa ở “Chị Chị Em Em 2” ảnh 9
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm