Tưởng tiếp tục khen ngợi con, ngờ đâu diva Mỹ Linh "quay xe" bắt lỗi Mỹ Anh trong sân khấu mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Diva Mỹ Linh luôn thể hiện sự tự hào cũng như sẵn sàng ủng hộ Mỹ Anh mỗi lần con gái ra mắt sản phẩm mới. Tuy nhiên, không phải lúc nào nữ ca sĩ cũng dành tặng lời khen ngợi cho con. 

Mỹ Anh là một trong những thí sinh sáng giá nhất của chương trình The Heroes. Tư duy âm nhạc mới mẻ, hiện đại cùng giọng hát đậm chất Âu - Mỹ đã giúp cô gái trẻ vụt sáng và chinh phục được trái tim khán giả, đặc biệt là giới trẻ.

Mới đây, trên tài khoản Facebook, Mỹ Linh đã chia sẻ ca khúc dự thi chung kết The Heroes của con gái. Giọng ca Hương Ngọc Lan còn đăng kèm theo caption "Mỹ Anh thử sức với rap khi làm mới 60 năm cuộc đời của nhạc sĩ Y Vân".

Tưởng tiếp tục khen ngợi con, ngờ đâu diva Mỹ Linh "quay xe" bắt lỗi Mỹ Anh trong sân khấu mới ảnh 1

Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng bất ngờ là ở phía dưới phần bình luận, diva đình đám lại chỉ ra những khuyết điểm trong phần dự thi của Mỹ Anh. Cô chia sẻ: "Chương trình yêu cầu phải rap thì con hát thôi chứ rap không phải là sở trường của con. Thế nên lần đầu chưa được nuột".

Bên cạnh đó, Mỹ Linh cũng dành lời khen cho phần trình diễn này "Mẹ Linh rất thích, nghe chill và tươi vui". Không những thế, nữ ca sĩ cũng khẳng định phần trình diễn của Mỹ Anh không phải phối khí lại 60 Năm Cuộc Đời mà chỉ dùng phần điệp khúc của nhạc sĩ Y Vân để sáng tạo thành một ca khúc phái sinh hoàn toàn mới.

Cách thể hiện của "con gái cưng" trong phần trình diễn này cũng làm nữ danh ca nhớ đến album Chat Với Mozart của mình - một album từng được giới chuyên môn dành nhiều lời khen "có cánh".

Tưởng tiếp tục khen ngợi con, ngờ đâu diva Mỹ Linh "quay xe" bắt lỗi Mỹ Anh trong sân khấu mới ảnh 2

Mỹ Linh không ngại nhận xét thẳng thắn phần trình diễn của con gái "chưa được nuột".

Sự nghiêm khắc về chuyên môn cũng như nhận xét thẳng thắn, khen chê đúng chỗ của nữ ca sĩ đã nhận về nhiều sự đồng tình từ netizen. Phần lớn cộng đồng mạng cho rằng Mỹ Linh đã thể hiện góc nhìn nhận khách quan chứ không phải lúc nào cũng "con hát mẹ khen hay" như mọi người vẫn thường quan niệm.

Tưởng tiếp tục khen ngợi con, ngờ đâu diva Mỹ Linh "quay xe" bắt lỗi Mỹ Anh trong sân khấu mới ảnh 3

Diva Mỹ Linh đã không ngần ngại chỉ ra những thiếu sót của con gái.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm