Tưởng Y Y hào hứng gửi lời chào fan khi ''Na Tra Hàng Yêu Ký'' phát sóng tại Việt Nam

HHT - Đây cũng là vai nam chính đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của Tưởng Y Y.
Hoạt động nghệ thuật từ năm 6 tuổi, Tưởng Y Y đã góp mặt trong rất nhiều TVC quảng cáo và không dưới 50 tác phẩm từ phim điện ảnh đến phim truyền hình, như: Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Thần Điêu Đại Hiệp 2014Mỹ Nhân Tâm Kế, Tiếu Ngạo Giang HồCung Toả Trầm Hương, Sở Kiều Truyện...
Cô nàng cũng từng đóng vai thời trẻ của các diễn viên như Vương Lệ Khôn, Viên San San và tiêu biểu nhất chính là vai Quách Phù lúc còn nhỏ trong bộ phim Thần Điêu Đại Hiệp phiên bản 2014do Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu đóng chính.
Tưởng Y Y hào hứng gửi lời chào fan khi ''Na Tra Hàng Yêu Ký'' phát sóng tại Việt Nam ảnh 1 Tưởng Y Y trong vai Na Tra

Sinh năm 2001, chỉ vừa bước sang tuổi 19 trong năm nay nên Tưởng Y Y vẫn chưa có nhiều cơ hội đóng vai chính. Tuy nhiên, nhờ diễn xuất ấn tượng và vẻ đẹp trong sáng hồn nhiên, nữ diễn viên trẻ hiện là gương mặt được các nhà làm phim ưa chuộng. Đặc biệt với sự thành công trong vai trò khách mời ở bộ phim Tam Thiên Nha Sát, Tưởng Y Y được kỳ vọng sẽ có những đột phá tại vai chính đầu tay - Na Tra.

Tưởng Y Y hào hứng gửi lời chào fan khi ''Na Tra Hàng Yêu Ký'' phát sóng tại Việt Nam ảnh 2 Tưởng Y Y và Ngô Giai Di
Mới đây, trước thông tin Na Tra Hàng Yêu Ký sẽ được phát sóng tại Việt Nam, nữ diễn viên Tưởng Y Y vô cùng hào hứng gửi lời chào đến người hâm mộ Việt. Xuất hiện trước ống kính cùng chiếc áo phông trắng dễ thương và mái tóc buộc cao, nữ diễn viên thích thú gửi lời chào đến khán giả: "Xin chào khán giả Việt Nam. Tôi là Tưởng Y Y, trong phim tôi thủ vai Na Tra. Mong các bạn đón xem bộ phim Na Tra Hàng Yêu Ký nhé. Cảm ơn các bạn!".
Na Tra Hàng Yêu Ký là câu chuyện xoay quanh việc Na Tra (Tưởng Y Y) vì không đành lòng thấy thiên hạ gặp đại hạn, đã đi hỏi tội vua Thủy Tề. Và trong tiệc mừng thọ Đông Hải Long Vương, Na Tra đã ra tay với Tam Thái Tử Ngao Bính. Vì không muốn liên lụy cha mẹ, Na Tra đã tự nhận lỗi về mình.
Thời gian sau, Na Tra mới phát hiện đại hạn năm ấy và cái chết của Ngao Bính đều là thủ đoạn cướp ngai vàng của Xà Cơ. Cô ta liên kết với Yêu tộc đại đế, giam cầm 4 vị Long vương khiến Long Cung đổi chủ, để trở thành vua bốn biển.
Tưởng Y Y hào hứng gửi lời chào fan khi ''Na Tra Hàng Yêu Ký'' phát sóng tại Việt Nam ảnh 3

Trong hành trình tìm kiếm vũ khí ma thuật và chiến đấu chống lại Xà Cơ, Tiểu Long Nữ (Ngô Giai Di) và Na Tra từ thù địch đã dần lấy lại lòng tin với đối phương. Hai người cùng nhau thu thập được 5 vũ khí ma thuật, đánh bại Xà Cơ và Yêu tộc đại đế, thực thi công lý và khôi phục lại Thủy Tộc.

Tưởng Y Y hào hứng gửi lời chào fan khi ''Na Tra Hàng Yêu Ký'' phát sóng tại Việt Nam ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm