Tuyên Quang: Một học sinh lớp 12 bị đánh đến tử vong tại trường

Tuyên Quang: Một học sinh lớp 12 bị đánh đến tử vong tại trường
HHT - Thông tin về việc một học sinh lớp 12 tại trường THPT Tháng 10 xã Mỹ Bằng (Yên Sơn, Tuyên Quang) bị đánh chết ngay tại trường đang khiến dư luận hoang mang.

Được biết, khoảng gần 11h ngày 25/10 trong giờ ra chơi tiết cuối, tại trường THPT Tháng 10 đã xảy ra vụ xô xát giữa một số học sinh với nhau. Trong đó, em Lý Hồng Ngọc  - học sinh lớp 12A4 bị hai học sinh là Nguyễn Văn Vượng - lớp 12A5 và một học sinh khác đã từng học tại trường nhưng hiện nay bỏ học tên Long đến tìm. 3 học sinh này cùng nói chuyện, không biết có chuyện gì nhưng khi em Lý Hồng Ngọc vừa lên tiếng thì hai học sinh còn lại xông vào đánh khiến học sinh này ngã tại chỗ và không nói được gì.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, nhà trường cùng các học sinh đã đưa em Ngọc đi cấp cứu nhưng đã quá muộn. Học sinh này đã tử vong. Hiện tại cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ sự việc.

Tuyên Quang: Một học sinh lớp 12 bị đánh đến tử vong tại trường ảnh 1

Khuôn viên trường THPT tháng 10.

Liên quan đến sự việc, ông Đỗ Văn Dậu  - Chủ tịch UBND xã Mỹ Bằng, Yên Sơn, Tuyên Quang đã xác nhận có sự việc trên xảy ra tại địa bàn.

HOÀNG THANH - Theo: Infonet.vn

MỚI - NÓNG
Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị
Nữ bác sĩ trẻ bị kính rơi vào người: Luôn lạc quan, tuân thủ phác đồ điều trị
HHT - Hơn 1 tháng sau khi bác sĩ H.M.L. (29 tuổi, quê Nghệ An, hiện công tác tại Bệnh viện K) nhập viện vì bị tấm kính đè vào người ở quán The Coffee House (chi nhánh Thái Hà, Hà Nội), hiện tại, sức khỏe của cô đang trong quá trình phục hồi. Các chức năng sống như tim mạch, trao đổi chất, gan, thận, lách ổn định.

Có thể bạn quan tâm