Tuyển sinh Đại học 2018: Điểm chuẩn dự kiến của Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Tuyển sinh Đại học 2018: Điểm chuẩn dự kiến của Học viện Nông nghiệp Việt Nam
HHT - Học viện Nông nghiệp dự báo mức điểm chuẩn (điểm thi THPT Quốc gia) trúng tuyển vào một số ngành, nhóm chương trình đào tạo với mục đích khuyến cáo và định hướng cho các thí sinh tham khảo.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam (HVN) là trường đại học công lập trọng điểm quốc gia. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức về chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp, năng lực tự chủ và trách nhiệm; đạt chuẩn về ngoại ngữ, tin học, kỹ năng mềm.

Tuyển sinh Đại học 2018: Điểm chuẩn dự kiến của Học viện Nông nghiệp Việt Nam ảnh 1
Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Các thí sinh cần lưu ý sắp xếp các nguyện vọng yêu thích nhất lên đầu danh sách các nguyện vọng đăng ký.

Tuyển sinh Đại học 2018: Điểm chuẩn dự kiến của Học viện Nông nghiệp Việt Nam ảnh 2

Mức điểm chuẩn dự báo nêu trên có thể thay đổi ±1,5 điểm, tùy thuộc vào tiến độ xét tuyển. Bên cạnh đó, Học viện còn có 2 phương thức tuyển sinh là xét tuyển thẳng và xét theo kết quả học tập THPT (học bạ). Thông tin tuyển sinh chi tiết đối với các ngành của HVN có tại website: http://tuyensinh.vnua.edu.vn/.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

HHT - Mỗi năm sẽ có những con số may mắn khác nhau, vậy những con số nào được coi là “đẹp” nhất trong năm Quý Mão 2023? Ngoài ra, những người có sinh nhật là một số ngày nhất định trong tháng cũng sẽ rất may mắn. Nhưng nếu bạn không sinh vào những ngày đó thì vẫn có cách để vận may của bạn tăng lên đáng kể.