Tuyển sinh Đại học 2020: Đại học Hoa Sen công bố nhiều phương án xét tuyển học bạ

HHT - Đại học Hoa Sen đã công bố 5 phương án tuyển sinh hệ đại học chính quy 2020, trong đó có 4 phương thức sử dụng học bạ THPT để xét tuyển thẳng đối với đối tượng thí sinh tốt nghiệp cả trong và ngoài nước.

Trường đại học dân lập Hoa Sen là trường ĐH đầu tiên tại Việt Nam được Hội đồng Kiểm định các Trường và Chương trình Đào tạo về Kinh doanh ACBSP (Accreditation Council for Business Schools and Programs) của Hoa Kỳ công nhận đạt chuẩn chất lượng giáo dục.

Tuyển sinh Đại học 2020: Đại học Hoa Sen công bố nhiều phương án xét tuyển học bạ ảnh 1

Đại học Hoa Sen tọa lạc ngay gần trung tâm TP.HCM - Ảnh: Tổng hợp

Luôn tìm kiếm những tài năng, đào tạo một thế hệ trẻ đầy chuyên môn và có nghiệp vụ, Hội đồng Xét tuyển đã công bố phương án tuyển sinh dự kiến cho năm 2020 với 4 phương cách nộp đơn xét tuyển tạo điều kiện hết mức cho các HSU-er tương lai như sau:

  • Phương thức 1: Xét tuyển dựa trên điểm thi THPT Quốc gia năm học 2020

Trường xét tuyển dựa trên các tổ hợp môn thi theo quy định của Bộ GDĐT. Điểm chuẩn sẽ được lấy từ cao xuống cho từng ngành khác nhau, số điểm này phải trong phạm vi bảo đảm chất lượng đầu vào mà trường quy định. 

Riêng ngành Ngôn ngữ Anh, thí sinh phải đạt điểm từ 5,0 trở lên đối với môn Tiếng Anh. 

  • Phương thức 2: Xét tuyển dựa trên kết quả học tập (Học bạ) THPT theo 5 học kỳ 

Xét điểm trung bình cộng của năm lớp 10, 11 và HKI 12 từ 6,0 trở lên. 

Riêng ngành Thiết kế thời trang, Thiết kế đồ họa, Thiết kế nội thất, thí sinh phải có thêm điểm trung bình cộng cả năm lớp 10, 11 và HKI lớp 12 của môn Toán hoặc môn Ngữ văn đạt từ 5,5 điểm trở lên. 

  • Phương thức 3: Xét tuyển dựa trên học bạ 3 năm THPT

Thí sinh có điểm trung bình cộng các môn học trong cả năm lớp 10, lớp 11 và cả năm lớp 12 từ 6,0 điểm trở lên. 

Riêng ngành Thiết kế thời trang, Thiết kế đồ họa, Thiết kế nội thất, thí sinh phải có thêm điểm trung bình cộng cả năm lớp 10, 11 và lớp 12 của môn Toán hoặc môn Ngữ văn phải đạt từ 5,5 điểm trở lên. 

  • Phương thức 4: Xét tuyển kết quả học tập THPT theo tổ hợp 3 môn

Thí sinh có điểm trung bình cộng 3 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 6,0 trở lên. 

Riêng ngành Thiết kế thời trang, Thiết kế đồ họa, Thiết kế nội thất, thí sinh phải có thêm điểm trung bình cộng cả năm lớp 10, 11 và học kỳ 1 lớp 12 của môn Toán hoặc môn Ngữ văn phải đạt từ 5,5 điểm trở lên.

  • Phương thức 5: Xét tuyển trên các điều kiện riêng theo yêu cầu của ngành 

Thí sinh tốt nghiệp THPT trong nước, ngoài nước hoặc các trường quốc tế được Bộ GDĐT công nhận và đạt một trong các điều kiện xét tuyển (thành tích cá nhân) theo yêu cầu của trường (tùy theo ngành).

Teen có thể tham khảo thêm tại website của trường: https://tuyensinh.hoasen.edu.vn/tin-tuyen-sinh/truong-dai-hoc-hoa-sen-tuyen-sinh-dai-hoc-he-chinh-qui-dot-1-nam-2020-1306.html

Tuyển sinh Đại học 2020: Đại học Hoa Sen công bố nhiều phương án xét tuyển học bạ ảnh 2 Các ngành tuyển sinh năm 2020 cùng tổ hợp xét tuyển tương ứng tại Đại học Hoa Sen - Ảnh: Tổng hợp
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sẵn sàng cho kỳ thi tiếng Anh đang tới gần: Bí kíp giúp bạn "về đích" an toàn

Sẵn sàng cho kỳ thi tiếng Anh đang tới gần: Bí kíp giúp bạn "về đích" an toàn

HHT - Khi một kỳ thi tiếng Anh quan trọng sắp tới, ví dụ chỉ còn một hoặc một vài tuần nữa, bạn nên làm gì? Lúc này tất nhiên phải mặc định là bạn đã có những kiến thức cơ bản rồi, chứ nếu vẫn đang ở tình trạng mất gốc, không nắm vững cả ngữ pháp lẫn từ vựng thì… đúng là khó rồi.