Tuyệt chiêu chống nóng "bá đạo" của động vật

Tuyệt chiêu chống nóng "bá đạo" của động vật
HHT - Không chỉ con người mới phải tìm biện pháp tránh nóng mà đến cả những loài vật nhỏ bé như những bồ câu cũng nghĩ ra được tuyệt chiêu tránh nóng đặc biệt cho bản thân.

Năm nay, thời tiết của các nơi trên thế giới vào mùa Hè đều tăng bất thường. Ở Đài Loan (Trung Quốc), nhiệt độ ngoài trời có lúc lên tới 40 độ C. Nắng nóng đến nỗi ngay cả những loài vật như bồ câu cũng không chịu nổi. 

Tuyệt chiêu chống nóng "bá đạo" của động vật ảnh 1

Một cư dân mạng ở Đài Loan đã chụp lại được khoảnh khắc hài hước, hiếm có của những chú chim bồ câu, khi núp thành một hàng dưới bóng của cột tín hiệu giao thông.

Tuyệt chiêu chống nóng "bá đạo" của động vật ảnh 2
Tuyệt chiêu chống nóng "bá đạo" của động vật ảnh 3

Còn tại Nhật Bản, một loạt bức ảnh những chú mèo lười trốn nóng cũng được đưa lên mạng, khiến mọi người đều bật cười vì những tuyệt chiêu tránh nóng độc đáo của loài mèo. Đó là hình ảnh một hàng dài những con mèo nằm xếp hàng chen chúc dưới bóng của bức tường, hay từ bóng đổ của những chiếc ô ngoài trời…

Tuyệt chiêu chống nóng "bá đạo" của động vật ảnh 4
Tuyệt chiêu chống nóng "bá đạo" của động vật ảnh 5
Theo ineeddeco.club
MỚI - NÓNG
Á hậu Phương Anh sang Nhật Bản, bắt đầu hành trình chinh phục vương miện Miss International
Á hậu Phương Anh sang Nhật Bản, bắt đầu hành trình chinh phục vương miện Miss International
HHT - Á hậu Phương Anh đã tới Nhật Bản, chính thức gia nhập đường đua Miss International 2022. Trước đó khi ra sân bay tiễn Phương Anh lên đường, rất đông Hoa - Á hậu đã tới cổ vũ tinh thần cho đại diện Việt Nam lần này: Hoa hậu Bảo Ngọc, Mai Phương, Á hậu Phương Nhi, Thủy Tiên, Thùy Dung, Mai Ngô, người đẹp Bùi Lý Thiên Hương…

Có thể bạn quan tâm