Tuyệt chiêu nào giúp Rosé (BLACKPINK) ăn uống thoải mái mà không sợ tăng cân?

HHT - Chúng ta vẫn thấy Rosé ăn suốt ngày, ăn đủ các món, chẳng kiêng kem gì, thấy thức ăn là mắt sáng rỡ mà vẫn chẳng hề tăng cân. Rosé có phép màu nào đặc biệt sao?
Tuyệt chiêu nào giúp Rosé (BLACKPINK) ăn uống thoải mái mà không sợ tăng cân? ảnh 1

Nói đến các nữ “thực thần” ở K-Pop, những nữ idol ăn uống thoải mái mà không ép mình phải ăn kiêng nghiêm ngặt thì không thể không có Rosé (BLACKPINK). Trên trang cá nhân hay trong show thực tế của nhóm, Rosé thường khoe hỉnh ảnh ăn uống vô tư, cứ thấy món ăn là mắt sáng rỡ và thưởng thức vô cùng ngon lành.

Tuyệt chiêu nào giúp Rosé (BLACKPINK) ăn uống thoải mái mà không sợ tăng cân? ảnh 2

Rosé còn đặc biệt thích món Việt Nam, từng gây sốt với biểu cảm siêu hạnh phúc, giơ ngón tay khen “ngon tuyệt” khi thưởng thức món gỏi cuối khiến fan Việt đã gọi Rosé là “con dâu Việt Nam”.

Tuyệt chiêu nào giúp Rosé (BLACKPINK) ăn uống thoải mái mà không sợ tăng cân? ảnh 3

Khán giả cũng nhanh chóng nhận ra điều kỳ lạ: Rosé ăn nhiều như vậy, dường như chẳng kiêng khem món nào nhưng cô không hề tăng cân. Thậm chí Rosé còn lọt top những nữ idol có vòng eo đẹp nhất K-Pop khi eo vừa nhỏ nhắn vừa săn chắc, giúp cô luôn nổi bật khi diện áo crop-top khoe eo.

Tuyệt chiêu nào giúp Rosé (BLACKPINK) ăn uống thoải mái mà không sợ tăng cân? ảnh 4

Giờ thì các fan đã phát hiện được bí quyết của Rosé. Đó là cô ăn khá nhiều thịt nhưng hầu như không hề đụng đến tinh bột. Các bữa ăn của Rosé hoàn toàn vắng bóng cơm, mỳ hay bánh gạo cay vốn là các món phổ biến tại Hàn Quốc, nếu có ăn chỉ nhâm nhi chút ít mà thôi.

Tuyệt chiêu nào giúp Rosé (BLACKPINK) ăn uống thoải mái mà không sợ tăng cân? ảnh 5

Nhờ tránh xa tinh bột nên Rosé vẫn có thể ăn thoải mái những món mình yêu thích mà không lo bị lên cân. Chưa kể Rosé tạo cảm giác cô ăn liên tục, ăn rất nhiều nhưng sự thực là cô chia nhỏ bữa ăn thành nhiều lần. Việc ăn nhiều bữa sẽ giúp cơ thể tiêu hóa đồ ăn tốt hơn, không bị cảm giác đói và còn hạn chế tích tụ mỡ thừa.

Tuyệt chiêu nào giúp Rosé (BLACKPINK) ăn uống thoải mái mà không sợ tăng cân? ảnh 6

Trong khi nói không với tinh bột thì Rosé lại tăng cường ăn rau củ quả để vừa không lên cân, vừa bổ sung vitamin và chất xơ. Thành viên BLACKPINK cũng chịu khó nhai thật kỹ, ăn thật chậm để não bộ kịp đo lường được lượng thức ăn nạp vào, từ đó mà phát tín hiệu dừng lại khi cần thiết.

Tuyệt chiêu nào giúp Rosé (BLACKPINK) ăn uống thoải mái mà không sợ tăng cân? ảnh 7

Có thể thấy các bí kíp giữ dáng của Rosé không hề phức tạp, ai cũng có thể làm được nhưng đòi hỏi ý chí quyết tâm cao độ để rèn cho mình thói quen ăn uống lành mạnh như thế này.

Tuyệt chiêu nào giúp Rosé (BLACKPINK) ăn uống thoải mái mà không sợ tăng cân? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm