Tuyệt đỉnh thả thính “không thể không dính” từ nàng tài phiệt phương nam Yoon Se Ri

Tuyệt đỉnh thả thính “không thể không dính” từ nàng tài phiệt phương nam Yoon Se Ri
HHT - Không có tình yêu nào mà chẳng cần xài chiêu cả, học ngay 3 tuyệt chiêu thả thính bách phát bách dính từ chị đẹp Yoon Se Ri nào!

Tuyệt chiêu số 1: Nếu không thể là mẫu con gái chủ tịch, hãy trở thành con gái chủ động

Nếu như phần lớn các bạn nữ đều e dè trong việc “cọc đi tìm trâu” vì sợ mất giá thì Se Ri lại luôn giữ vững phong độ trong làng cầm cưa đại uý Ri Jeong Hyeok. Đúng với tinh thần: “Đường vào tim anh ôi băng giá, trời mùa Đông em vẫn xông qua nè” của người con gái tài phiệt đất Seoul, ngay lần đầu tiên gặp gỡ Se Ri đã chủ động tấn công đại uý Ri Jeong Hyeok dù cho đang ở thế ngàn cân treo sợi tóc: “Khuôn mặt của anh đúng chuẩn gu tôi thích đấy”. Một cú bật đèn xanh nhẹ nhàng nhưng đủ để chàng đại uý với khuôn mặt lạnh lùng chú ý.

Tuyệt đỉnh thả thính “không thể không dính” từ nàng tài phiệt phương nam Yoon Se Ri ảnh 1

Thêm vào đó, Se Ri luôn luôn bày tỏ cảm xúc của cô một cách vô cùng tươi mới và trong trẻo theo kiểu không che giấu cảm xúc thật của mình. Nếu như Seo Dan luôn giữ vững vị thế “công chúa băng giá” khiến Ri Jeong Hyeok chẳng biết tình cảm của cô ra sao, cô suy nghĩ cái gì hay cảm thấy thế nào thì Se Ri luôn nhanh chóng bộc lộ mọi cung bậc cảm xúc hỉ-nộ-ái-ố của mình với anh: Khi nũng nịu đòi tắm nước nóng, lúc vui thích được ăn thịt nướng hay đơn giản chỉ là oà khóc khi nhà cúp điện và Ri Jeong Hyeok bất ngờ xuất hiện.

Tuyệt đỉnh thả thính “không thể không dính” từ nàng tài phiệt phương nam Yoon Se Ri ảnh 2

Tất cả những điều này đã kịp “bật công tắc” cho một trái tim lâu ngày quên mất đi những cảm xúc yêu đương trong tim chàng đại uý, khiến anh Ri cảm thấy muốn chăm sóc, muốn bảo vệ và muốn ở gần một cô gái tưởng như là phiền toái nhưng lại làm cho cuộc sống của anh trở nên sinh động, thú vị và muôn màu muôn vẻ.

Tuyệt chiêu số 2: Đường vào tim anh muôn ngàn lối, anh đừng hòng từ chối tình yêu em!

Tuyệt đỉnh thả thính “không thể không dính” từ nàng tài phiệt phương nam Yoon Se Ri ảnh 3

Nếu như trên đường đua về tiền tại xứ Bắc Hàn, Se Ri đành chịu thua trước Seo Dan - con gái của chiếc “máy bào đô la xứ Bình Nhưỡng” thì trên đường đua vào trái tim anh đại úy, Se Ri chấp hết vì cô đã rào trước đón sau mọi lối. Đầu tiên là với các em trai quân nhân “non và xanh” của Ri Jeong Hyeok, Se Ri rất biết cách trong việc nũng nịu vừa phải để các cậu em quân nhân phải chăm sóc chị gái Nam Hàn mà lại còn rất giỏi trong việc khơi gợi điểm chung với mọi người. Cô không ngừng khen ngợi Kwang Beom là “bảo bối Bắc Hàn” với khuôn mặt đẹp trai không góc chết, hay thường xuyên tiết lộ những bộ phim Hàn Quốc và không quên khoe rằng mình rất thân với nữ chính của Nấc thang lên thiên đường để Joo Muk xuýt xoa suốt ngày đi theo cô hỏi chuyện.

Tuyệt đỉnh thả thính “không thể không dính” từ nàng tài phiệt phương nam Yoon Se Ri ảnh 4

Dẫu hay tỏ ra lạnh lùng là thế, nhưng Se Ri rất chịu khó trong việc học để trở thành một phần của tiểu đội Ri Jeong Hyeok và không quên cho họ biết cô rất quý họ bằng cách bắn tim hay buổi lễ trao giải với phần thưởng được lấy từ nhà của đại uý.

Xong hội nhà trai, Se Ri bèn cân luôn hội chị em bạn dì xứ quân thôn. Với bản tính tài phiệt sớm ngày bôn ba kinh doanh, kèm sẵn máu drama luôn sẵn sàng tạo phốt để tăng doanh số sản phẩm thì các chị gái nơi tiền tuyến cũng còn “non và xanh” với Se Ri lắm.

Tuyệt đỉnh thả thính “không thể không dính” từ nàng tài phiệt phương nam Yoon Se Ri ảnh 5

Với mục tiêu tìm “sao thăng cấp” cho anh người yêu “hờ” chẳng có chút quyền lực, cô dần thân thiết với các chị em lúc nào chẳng hay. Từ những pha nhậu cá - bia bàn chuyện “Tuesday” cho đến ăn sinh nhật đồng chí Young Ae, tất cả đều chẳng thể thiếu mặt “em gái Nam Hàn” Yoon Se Ri. Thế mới thấy, chị đẹp dòng dõi tài phiệt đến yêu đương cũng phải đạt KPI thì anh đại úy Bắc Hàn không lọt lưới chị giăng mới là lạ!

Tuyệt chiêu 3: Bình thường mạnh mẽ kiêu sa, bên anh ấm áp nết na dịu dàng

Tuyệt đỉnh thả thính “không thể không dính” từ nàng tài phiệt phương nam Yoon Se Ri ảnh 6

Bình thường hay tỏ ra lạnh lùng không quan tâm hay thậm chí đôi lúc cà khịa Ri Jeong Hyeok là thế song khi cần yếu đuối và sử dụng nước mắt làm vũ khí thì Se Ri cũng rất kịp thời trong việc tấn công anh đại uý. Đôi bờ vai Thái Bình Dương nếu chỉ dùng để đeo quân hàm thôi thì đúng là lãng phí tài nguyên quốc gia, chính vì vậy, với dòng máu kinh doanh luôn chảy trong người - Se Ri quyết không “lãng phí nguồn lực” vừa đẹp vừa thơm như thế. Se Ri luôn “tranh thủ” dựa dẫm Ri Jeong Hyeok khi cần: Đòi đưa về Nam Hàn, đòi được ăn thịt hai lần mỗi ngày, đi tắm cần có nến thơm...

Tuyệt đỉnh thả thính “không thể không dính” từ nàng tài phiệt phương nam Yoon Se Ri ảnh 7

Không phải là kiểu luôn bám dính người yêu 24/7, song Se Ri luôn cho Ri Jeong Hyeok biết rằng cô rất cần anh và luôn cảm thấy an toàn mỗi khi cạnh bên anh, chính điều này đã đánh thức bản năng phái mạnh bên trong anh đại uý khiến anh dần trở thành vệ sĩ bất đắc dĩ và thích cảm giác bên cạnh che chở cho Se Ri lúc nào chẳng hay. Vậy mới thấy, cao thủ không bằng tranh thủ, chị gái thiện lương Seoul vừa là cao thủ trong làng thả thính vừa tranh thủ chớp mọi thời cơ hỏi sao bờ vai Thái Bình Dương lại không nghiêng về phía chị cơ chứ!

Theo tuần san hoa học trò
MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm

Giữ chặt thành quả bằng cách không bỏ bước và làm những điều đơn giản này

Giữ chặt thành quả bằng cách không bỏ bước và làm những điều đơn giản này

HHT - Một bước đổi đời ai chẳng ham. Nhưng không phải cơ hội lúc nào cũng có, mà có rồi cũng chưa chắc có phải là chuyện tốt lành hay không vì cái gì đến nhanh thì mất cũng nhanh. Thay vì vậy, có thể đổi đời bền vững bằng cách không bỏ bước, làm những điều đơn giản này mỗi ngày. Thành quả có được sẽ nằm chắc trong tay bạn hơn!
Bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này

Bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này

HHT - Lười biếng là một loại cảm giác mà nó luôn khiến bạn nghĩ rằng bạn không thể chiến thắng được nó. Nhưng đừng để suy nghĩ đó đánh lừa, bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này. Khắp phục được thói quen trì hoãn và lười biếng bạn sẽ sống, làm việc hiệu quả và hết công suất hơn rất nhiều.
Ngừng chạy theo những mục tiêu mơ hồ trong đời, thay vào đó hãy làm những việc này

Ngừng chạy theo những mục tiêu mơ hồ trong đời, thay vào đó hãy làm những việc này

HHT - Trong cuộc sống, không ít lần chúng ta cảm thấy không biết phải làm gì với cuộc đời mình. Đặc biệt là khủng hoảng tuổi 18 hay 20, 25 - độ tuổi mà chúng ta dành cả thanh xuân của mình để mơ về tương lai và sự trưởng thành. Lúc này, ta nên ngừng chạy theo những mục tiêu mơ hồ hoặc quá sức mà thay vào đó hãy dành thời gian để sống với những điều thực tế.