Tween Tiểu học Phan Đình Giót thể hiện tài năng sân khấu trong hội thi Giai điệu tuổi hồng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Giai điệu tuổi hồng - sân chơi khoe tài năng văn nghệ của tween đã ghé thăm trường Tiểu học Phan Đình Giót và lan tỏa bầu không khí sôi nổi tới các bạn học sinh toàn trường.

Mặc dù được tổ chức ngay khi tween bước vào năm học, nhưng sân khấu của hội thi Giai điệu tuổi hồng tại trường Tiểu học Phan Đình Giót, quận Thanh Xuân, Hà Nội vẫn nhận sự hưởng nhiệt tình của các bạn học sinh. Tám đội thi được chọn ra từ 40 lớp học, đội thi nào cũng có sự góp mặt của cả 5 khối. Vậy nên tween khối 1 - những tân binh chập chững vào trường sẽ nhanh chóng hòa nhập hơn với sự giúp đỡ của các anh chị khối trên. Cách chia đội này cũng cân bằng sức cạnh tranh giữa các đội thi, vì mỗi đội đều có thành viên nhỏ tuổi hay lớn tuổi tham gia.

Tween Tiểu học Phan Đình Giót thể hiện tài năng sân khấu trong hội thi Giai điệu tuổi hồng ảnh 1

Các phần thi được chuẩn bị tỉ mỉ từ trang phục đến đạo cụ.

Mỗi phần thi trong chương trình đã mang đến một màu sắc và thông điệp khác nhau qua các ca khúc thân thuộc với tween, như liên khúc "Bay cao ước mơ", bài hát "Hà Nội mến yêu của em" hay những làn điệu dân ca.

Tween Tiểu học Phan Đình Giót thể hiện tài năng sân khấu trong hội thi Giai điệu tuổi hồng ảnh 2
Mỗi tiết mục đều có phần hát và múa đan xen.

Không chỉ hát, những nghệ sĩ nhí còn thể hiện nhiều năng khiếu khác nhau: Rap, diễn kịch, múa... Mỗi tiết mục được dàn dựng phù hợp với lứa tuổi của học sinh tiểu học nhưng vẫn giúp các thành viên trong đội thi có giây phút tỏa sáng. Một hội diễn đa dạng phong cách khiến những khán giả đặc biệt tại sân trường Tiểu học Phan Đình Giót - các bậc phụ huynh, thầy cô và bạn cùng lớp rất tự hào.

Tween Tiểu học Phan Đình Giót thể hiện tài năng sân khấu trong hội thi Giai điệu tuổi hồng ảnh 3

Đây là cơ hội giúp tween nhanh chóng làm quen với năm học mới.

Sau cùng, giải thưởng cao nhất - giải Đặc biệt đã thuộc về nhóm biểu diễn sau cùng với tiết mục múa xúc động: "Những điều phi thường". Hai giải Nhất được trao cho Liên khúc "Hoa xuân đất nước - Mầm non đom đóm" và "Liên khúc dân ca". Hai giải Nhì thuộc về Liên khúc "Bay cao ước mơ" và "Em yêu Tổ quốc Việt Nam". Hai giải Ba dành cho nhóm biểu diễn "Nói lời hay làm việc tốt - Mái trường nơi học bao điều hay" và "Cười lên Việt Nam - Hành trình những nụ cười".

Tween Tiểu học Phan Đình Giót thể hiện tài năng sân khấu trong hội thi Giai điệu tuổi hồng ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

3 trường ở Mỹ bị cáo buộc bán 7.600 tấm bằng giả cho sinh viên, thu hơn 2.600 tỷ đồng

3 trường ở Mỹ bị cáo buộc bán 7.600 tấm bằng giả cho sinh viên, thu hơn 2.600 tỷ đồng

HHT - Hơn 7.600 tấm bằng giả của 3 trường tại Mỹ đã được bán cho "sinh viên" để được tham gia dự thi và làm công việc điều dưỡng, trong vụ việc được gọi là “một âm mưu gây hậu quả nghiêm trọng”. Các nhà chức trách cảnh báo về khả năng có hàng ngàn nhân viên y tế đang làm việc với bằng cấp giả. Sự việc đã diễn ra thế nào?
Con đỗ đại học top đầu cả nước khi mới 14 tuổi, bố mẹ mở hội tưng bừng khoe cả khu phố

Con đỗ đại học top đầu cả nước khi mới 14 tuổi, bố mẹ mở hội tưng bừng khoe cả khu phố

HHT - Mạng xã hội Trung Quốc đang xôn xao tin tức một cậu bé 14 tuổi được tuyển thẳng vào học liền 3 hệ Đại học chính quy, Thạc sĩ và Tiến sĩ của Đại học Thanh Hoa (Trung Quốc). Để ăn mừng thành tích quá sức đặc biệt này, gia đình cậu bé đã mở hội múa lân tưng bừng khắp các con phố.
Cô bạn học giỏi tặng quà mẹ dịp năm mới bằng học bổng hơn 1 tỷ đồng

Cô bạn học giỏi tặng quà mẹ dịp năm mới bằng học bổng hơn 1 tỷ đồng

Vừa tròn 18 tuổi cũng là lúc bạn Đào Minh Phương (Hà Nội) ghi được một dấu ấn đặc biệt ở cột mốc trưởng thành của mình: Phương giành được suất học bổng cao nhất của trường Đại học Bond (Úc). Đây là học bổng 50% học phí toàn khóa học, trị giá 64.800 đôla Úc, tương đương hơn 1 tỷ đồng Việt Nam.