Tween Tiểu học Phan Đình Giót thể hiện tài năng sân khấu trong hội thi Giai điệu tuổi hồng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Giai điệu tuổi hồng - sân chơi khoe tài năng văn nghệ của tween đã ghé thăm trường Tiểu học Phan Đình Giót và lan tỏa bầu không khí sôi nổi tới các bạn học sinh toàn trường.

Mặc dù được tổ chức ngay khi tween bước vào năm học, nhưng sân khấu của hội thi Giai điệu tuổi hồng tại trường Tiểu học Phan Đình Giót, quận Thanh Xuân, Hà Nội vẫn nhận sự hưởng nhiệt tình của các bạn học sinh. Tám đội thi được chọn ra từ 40 lớp học, đội thi nào cũng có sự góp mặt của cả 5 khối. Vậy nên tween khối 1 - những tân binh chập chững vào trường sẽ nhanh chóng hòa nhập hơn với sự giúp đỡ của các anh chị khối trên. Cách chia đội này cũng cân bằng sức cạnh tranh giữa các đội thi, vì mỗi đội đều có thành viên nhỏ tuổi hay lớn tuổi tham gia.

Tween Tiểu học Phan Đình Giót thể hiện tài năng sân khấu trong hội thi Giai điệu tuổi hồng ảnh 1

Các phần thi được chuẩn bị tỉ mỉ từ trang phục đến đạo cụ.

Mỗi phần thi trong chương trình đã mang đến một màu sắc và thông điệp khác nhau qua các ca khúc thân thuộc với tween, như liên khúc "Bay cao ước mơ", bài hát "Hà Nội mến yêu của em" hay những làn điệu dân ca.

Tween Tiểu học Phan Đình Giót thể hiện tài năng sân khấu trong hội thi Giai điệu tuổi hồng ảnh 2
Mỗi tiết mục đều có phần hát và múa đan xen.

Không chỉ hát, những nghệ sĩ nhí còn thể hiện nhiều năng khiếu khác nhau: Rap, diễn kịch, múa... Mỗi tiết mục được dàn dựng phù hợp với lứa tuổi của học sinh tiểu học nhưng vẫn giúp các thành viên trong đội thi có giây phút tỏa sáng. Một hội diễn đa dạng phong cách khiến những khán giả đặc biệt tại sân trường Tiểu học Phan Đình Giót - các bậc phụ huynh, thầy cô và bạn cùng lớp rất tự hào.

Tween Tiểu học Phan Đình Giót thể hiện tài năng sân khấu trong hội thi Giai điệu tuổi hồng ảnh 3

Đây là cơ hội giúp tween nhanh chóng làm quen với năm học mới.

Sau cùng, giải thưởng cao nhất - giải Đặc biệt đã thuộc về nhóm biểu diễn sau cùng với tiết mục múa xúc động: "Những điều phi thường". Hai giải Nhất được trao cho Liên khúc "Hoa xuân đất nước - Mầm non đom đóm" và "Liên khúc dân ca". Hai giải Nhì thuộc về Liên khúc "Bay cao ước mơ" và "Em yêu Tổ quốc Việt Nam". Hai giải Ba dành cho nhóm biểu diễn "Nói lời hay làm việc tốt - Mái trường nơi học bao điều hay" và "Cười lên Việt Nam - Hành trình những nụ cười".

Tween Tiểu học Phan Đình Giót thể hiện tài năng sân khấu trong hội thi Giai điệu tuổi hồng ảnh 7
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm