TWICE bất ngờ tham gia chuỗi concert trực tuyến “Beyond LIVE” của... SM Town

HHT - TWICE đã trở thành nhóm nhạc đầu tiên không phải của SM Entertainment có concert trực tuyến trên "Beyond LIVE". Đây cũng là concert online đầu tiên của các cô nàng nhà JYP.

Nhóm nữ nhà JYP - TWICE đã công bố trên SNS từ ngày 17/7 rằng các cô gái sẽ tổ chức concert trực tuyến thuộc chuỗi Beyond LIVE của nhà SM với tên gọi TWICE: World in A Day.

TWICE bất ngờ tham gia chuỗi concert trực tuyến “Beyond LIVE” của... SM Town ảnh 1 Đây là concert online đầu tiên của TWICE.

Dự kiến TWICE sẽ mang đến nhiều màn biểu diễn đỉnh cao, thỏa mãn công chúng yêu nhạc khắp thế giới. Đại diện công ty quản lý cho biết nhóm sẽ biểu diễn hơn 10 bài hit và giao lưu trực tuyến với người hâm mộ.

Trước đó, vào đầu tháng 6 vừa qua, TWICE đã trở lại làng nhạc K-Pop với mini album thứ 9 MORE & MORE gồm ca khúc chủ đề cùng tên. Chỉ sau hơn 2 tiếng phát hành, album đã đạt No.1 BXH Album của iTunes tại 19 quốc gia và vùng lãnh thổ bao gồm cả Việt Nam. Không những thế, mini album này còn lần đầu tiên giúp nhóm lọt vào BXH Billboard 200 Albums. 

TWICE bất ngờ tham gia chuỗi concert trực tuyến “Beyond LIVE” của... SM Town ảnh 2

Với concert World in A Day, người hâm mộ cũng hi vọng rằng TWICE sẽ biểu diễn các bài hát nằm trong album này và cũng rất mong chờ vào sự trình diễn công nghệ số đỉnh cao vốn có của Beyond LIVE

Nếu ai đã từng xem concert Beyond LIVE của các nghệ sĩ nhà SM (TVXQ, Super Junior, SuperM, NCT 127, NCT Dream, WayV) chắc hẳn đã được trải nghiệm một sân khấu ấn tượng, độc đáo, có 1-0-2. Không chỉ giúp người hâm mộ ở khắp nơi trên thế giới tận hưởng buổi công diễn mà không bị hạn chế về mặt thời gian hay địa điểm, Beyond LIVE còn mang đến trải nghiệm phong phú khi sử dụng các công nghệ tiên tiến như: Thực tế ảo tăng cường (AR), Tương tác kỹ thuật số (digital interaction), artwork hoành tráng... Đặc biệt, tại đây, fan cứng sẽ có cơ hội được video call cùng các thần tượng.

TWICE bất ngờ tham gia chuỗi concert trực tuyến “Beyond LIVE” của... SM Town ảnh 3 Cùng chờ đợi concert online của TWICE nhé!
TWICE bất ngờ tham gia chuỗi concert trực tuyến “Beyond LIVE” của... SM Town ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm