TWICE được biểu diễn tại chương trình âm nhạc lớn nhất Nhật Bản chỉ sau 6 tháng ra mắt!

TWICE được biểu diễn tại chương trình âm nhạc lớn nhất Nhật Bản chỉ sau 6 tháng ra mắt!
HHT - Với những nỗ lực không ngừng nghỉ ở cả quê nhà lẫn ngoại quốc, các cô gái xinh đẹp của nhà JYP đã chính thức được bước lên sân khấu danh giá "Kohaku" của Nhật Bản.

Nhờ những thành công rực rỡ trên xứ sở Hoa Anh Đào, TWICE chính thức được biểu diễn tại chương trình âm nhạc cuối năm hoành tráng nhất Nhật Bản - Kohaku Uta Gassen. Tính tới lúc các cô gái bước lên sân khấu, họ chỉ mới tròn 6 tháng “tuổi” đời tại đất nước này!

Được trình diễn tại Kohaku Uta Gassen là niềm ao ước của bất kỳ nghệ sĩ Nhật Bản nào, vì đây là sân khấu âm nhạc lớn nhất năm. Kohaku mỗi năm đều chỉ có số lượng nghệ sĩ nhất định tham gia, và để được mời biểu diễn, nghệ sĩ đó phải có những đóng góp và nỗ lực rất lớn trong suốt 1 năm hoạt động.

TWICE được biểu diễn tại chương trình âm nhạc lớn nhất Nhật Bản chỉ sau 6 tháng ra mắt! ảnh 1

Tại Hàn Quốc, TWICE được biết tới như là nhóm nhạc nữ xu hướng dẫn đầu. Nhờ sức ảnh hưởng rộng khắp, TWICE tiếp tục tấn công thị trường Nhật Bản vào giữa năm nay.

Album ra mắt đã đạt con số 200,000 bản trong vòng một tháng đầu ra mắt, cho thấy mức độ nổi tiếng của 9 cô nàng là không thể phủ nhận. Theo khảo sát của kênh FujiTV, TWICE là nhóm nhạc nữ được yêu thích nhất đối với các cô gái trung học. Ngoài ra, album #TWICE cũng đạt doanh số bán cao thứ hai trong tháng 6/2017, chỉ sau nhóm nhạc kì cựu nhà JE - Kanjani8.

TWICE được biểu diễn tại chương trình âm nhạc lớn nhất Nhật Bản chỉ sau 6 tháng ra mắt! ảnh 2

Trước thông tin một nhóm nhạc nước ngoài mới ra mắt được trình diễn tại Kohaku, rất nhiều netizen Nhật Bản tỏ ra không phục. Họ cho rằng một nhóm nhạc “lạ hoắc”, mới ra mắt 6 tháng tại Nhật Bản không xứng đáng được có mặt tại Kohaku, hơn nữa còn là một nhóm nhạc Hàn Quốc. Tuy nhiên, nhiều người cũng chúc mừng thành công mà 9 cô gái đạt được. 

TWICE được biểu diễn tại chương trình âm nhạc lớn nhất Nhật Bản chỉ sau 6 tháng ra mắt! ảnh 3

TWICE cũng là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên được tham dự Kohaku kể từ năm 2012 đến nay. Do mối quan hệ chính trị căng thẳng giữa Nhật Bản – Hàn Quốc mà 5 năm nay, chương trình đã không mời thêm nghệ sĩ Hallyu nào tham gia nữa. Trước đây chỉ có KARA, SNSDTHSK đã từng được biểu diễn ở Kohaku.

RUAN YUU

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm