U23 Việt Nam sẽ có thầy mới người Hàn Quốc

U23 Việt Nam sẽ có thầy mới người Hàn Quốc
HHT - Do HLV Park Hang Seo không thể “phân thân” trong đợt tập trung của đội U23 Việt Nam vào tháng Sáu. Do đó, nhiều khả năng, LĐBĐ Việt Nam sẽ mời HLV Kim Han-yoon tạm thời dẫn dắt đội U23 Việt Nam.

Vào tháng Sáu tới, hai đội U23 Việt Nam và đội tuyển Việt Nam đều tập trung. Trong khi đội U23 Việt Nam đá giao hữu với U23 Myanmar thì đội tuyển Việt Nam tham dự giải King’s Cup ở Thái Lan.

U23 Việt Nam sẽ có thầy mới người Hàn Quốc ảnh 1
HLV Kim Han-yoon (áo đỏ) sẽ làm trợ lý cho HLV Park Hang Seo và dẫn dắt đội U23 Việt Nam trong đợt tập trung vào tháng sáu.

Đương nhiên, HLV Park Hang Seo không thể “phân thân” để cùng lúc dẫn dắt hai đội tuyển. Do đó, LĐBĐ Việt Nam sẽ mời HLV Kim Han-yoon tạm thời dẫn dắt đội U23 Việt Nam trong đợt này.

Ông Kim Han-yoon năm nay 44 tuổi. Ông sẽ tham gia đội ngũ trợ lý của HLV Park Hang Seo ở đội tuyển Việt Nam trong thời gian tới. Dẫn dắt đội U23 Việt Nam chính là nhiệm vụ đầu tiên của ông Kim Han-yoon trên cương vị mới.

HLV Kim Han-yoon từng là trung vệ có tiếng ở K-League. Ông từng thi đấu cho các CLB mạnh như Pohang Steelers hay FC Seoul và từng có 4 lần khoác áo đội tuyển Hàn Quốc.

Ông bắt đầu dẫn dắt Busan IPark với vai trò cầu thủ kiêm HLV trong 2 năm 2011 và 2012. Đến năm 2014, HLV này làm HLV trưởng của FC Seoul nhưng không tạo nhiều dấu ấn. Trước khi sang Việt Nam làm phó tướng cho thầy Park, HLV Kim Han-yoon đã dẫn dắt CLB Jeju United.

Truyền thông Hàn Quốc đánh giá HLV Kim Han-yoon là người có cá tính và có khả năng tạo nên sức hút với các cầu thủ, giống như HLV Park Hang Seo.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

HHT - Một người từng là nạn nhân đã chọn cách đi gieo rắc nỗi sợ hãi cho nhiều người khác và biến người khác thành nạn nhân. Đằng sau vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại một trường tiểu học tại Mỹ, có lẽ còn nhiều vấn đề sâu xa mà tất cả chúng ta đều cần nghĩ tới.