Ức chế cách mấy cũng xin đừng tâm sự với Top 3 chòm sao “chị hàng xóm” này

HHT - Nếu muốn chuyện riêng tư của mình bị cả thế giới biết tới thì hãy tìm những cung Hoàng đạo này mà nhỏ to tâm sự, bởi mấy cung này là thần “buôn dưa lê bán dưa hấu”.

Ma Kết

Ma Kết có một biệt tài là rất kín miệng về chuyện của mình nhưng độ hóng hớt cực cao, lúc nào cũng thích nghe chuyện thiên hạ. Mà nghe nhiều quá, đầu tích một núi bí mật thì Ma Kết tất nhiên có nhu cầu phải xả ra cho người khác cùng biết thôi. Chỉ cần có ai đó hỏi thăm vài câu, tỉ tê vài chuyện là Ma Kết bỗng thấy thân nhau như kiếp trước, có chuyện gì biết được cũng mang kể tất tần tật.

Ức chế cách mấy cũng xin đừng tâm sự với Top 3 chòm sao “chị hàng xóm” này ảnh 1

Tuy Ma Kết luôn dặn người khác là phải giữ bí mật, đừng kể với ai nhưng kết quả là chỉ sau vài ngày thì cả thế giới đã biết chuyện bạn tâm sự với Ma Kết rồi. Thế nên Ma Kết là người bạn chỉ nên gặp lúc vui, chớ nên chia sẻ chuyện buồn hay tin nhạy cảm.

Sư Tử

Người cung Sư Tử luôn thích tỏa sáng, luôn thích được người khác tò mò. Mà còn điều gì thu hút thiên hạ hơn là bí mật của một người nào đó đúng không? Thật sự thì Sư Tử không phải người xấu tính, không định buôn chuyện để dìm hàng bạn nhưng bản tính thích nổi trội khiến họ không thể giữ được bí mật gì trong lòng.

Ức chế cách mấy cũng xin đừng tâm sự với Top 3 chòm sao “chị hàng xóm” này ảnh 2

Mỗi khi thấy câu chuyện bị đẩy đi quá xa, bị quá nhiều người biết thì Sư Tử cũng áy náy lắm đấy nhưng 7749 ngày là họ lại chứng nào tật nấy, lại tiếp tục buôn chuyện nhưa chưa có gì xảy ra. Chính vì thế mà chơi thân đến mấy với Sư Tử thì bạn cũng đừng nên cho họ biết những chuyện bí mật cần giấu kín của mình.

Song Tử

Biểu tượng của cung Song Tử là hai anh em sinh đôi, một người nghe chuyện bạn kể và một người sẵn sàng tung chuyện này đi khắp nơi rồi. Thậm chí tốc độ buôn chuyện của Song Tử thần tốc đến nỗi ngồi nghe bạn một cách chăm chú nhưng tay đã bấm điện thoại kể lại cho người khác.

Ức chế cách mấy cũng xin đừng tâm sự với Top 3 chòm sao “chị hàng xóm” này ảnh 3

Bởi vậy mà Song Tử tuy rất vui tính, rất nhiệt tình với bạn bè nhưng ai chơi lâu với Song Tử cũng dần dần đề phòng người này, ít tỉ tê tâm sự nhiều như trước nữa. Bởi có ai muốn chuyện riêng tư của mình bị phơi bày cho cả thiên hạ cùng biết, đã vậy còn do bạn thân của mình nói ra?

Ức chế cách mấy cũng xin đừng tâm sự với Top 3 chòm sao “chị hàng xóm” này ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm