Ứng dụng cần cho bạn khi không có kết nối Internet

Ứng dụng cần cho bạn khi không có kết nối Internet
HHT - Không phải lúc nào bạn cũng có thể kết nối internet. Những ứng dụng sau cho phép sử dụng chúng trên smartphone ngay cả khi offline.

Ứng dụng đọc offline Pocket cho phép bạn lưu giữ các bài viết, ảnh, trang web để đọc và xem chúng ở chế độ ngoại tuyến.

Ứng dụng cần cho bạn khi không có kết nối Internet ảnh 1

Ứng dụng Dictionnaires hors-ligne chứa kho từ điển với nhiều thứ tiếng. Những từ điển này đều có nguồn gốc rõ ràng và bạn có thể dễ dàng dùng chúng offline.

Ứng dụng cần cho bạn khi không có kết nối Internet ảnh 2

Chỉ cần tải ứng dụng Google Translation xuống với ngôn ngữ mà bạn chọn trước khi lên đường, ứng dụng sẽ sẵn sàng dịch văn bản từ ảnh, ghi chú hoặc thậm chí các cuộc thảo luận.

Ứng dụng cần cho bạn khi không có kết nối Internet ảnh 3

Bạn có thể lưu giữ ít nhất một bài viết mà bạn quan tâm trên trang Wikipedia một cách dễ dàng chỉ bằng cái click chuột. Nếu các bản sao lưu này không đủ cho bạn, trên trang web sẽ có hướng dẫn giúp bạn truy cập tất cả nội dung Wikipedia, miễn phí và không cần kết nối.

Ứng dụng cần cho bạn khi không có kết nối Internet ảnh 4

Bạn đã có thể sử dụng ứng dụng Google Maps ngoại tuyến dễ dàng bằng cách vào menu ở bên trái ứng dụng và click "Offline Zone". Sau đó, bạn có thể chọn những gì bạn muốn ghi lại: khu phố, con đường, một thành phố... Những dữ liệu này sẽ tự động xóa trên thiết bị của bạn trong vòng 29 ngày.

Ứng dụng cần cho bạn khi không có kết nối Internet ảnh 5

Spotify là một trong những ứng dụng phổ biến nhất để nghe nhạc trực tuyến. Chỉ cần trả 9,99 euro/tháng, bạn có thể truy cập kho nhạc của ứng dụng ở chế độ ngoại tuyến.

Ứng dụng cần cho bạn khi không có kết nối Internet ảnh 6
Theo VOV.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm