Ứng dụng Facebook sẽ hợp nhất trở lại với Messenger

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người đứng đầu ban điều hành ứng dụng Facebook, ông Tom Alison thông báo Facebook đang thử nghiệm cho phép người dùng truy cập tính năng nhắn tin trên chính ứng dụng Facebook. Từ năm 2016, Facebook đã loại bỏ khả năng nhắn tin trên ứng dụng và chuyển toàn bộ sang ứng dụng Messenger.

Bài đăng trên Blog của Tom Alison cho biết họ đang thử nghiệm thay đổi và Facebook sẽ sớm có kế hoạch mở rộng thử nghiệm. Động thái thử nghiệm thay đổi này diễn ra khi Facebook và các nền tảng khác của Meta đang nỗ lực tìm cách cạnh tranh với TikTok.

Ứng dụng Facebook sẽ hợp nhất trở lại với Messenger ảnh 1

Facebook thử nghiệm trở lại tính năng nhắn tin trên ứng dụng.

Trong năm qua, Facebook đã không còn tập trung vào việc trở thành một ứng dụng dành cho bạn bè thân thiết và gia đình, thay vào đó, Facebook định vị là một nền tảng khám phá. Thông qua các đề xuất thuật toán cũng như cải tiến nguồn cung cấp dữ liệu “Trang chủ”, Facebook đã tăng cường khả năng khám phá nội dung và người sáng tạo mới. Đồng thời, TikTok cũng hiển thị nội dung mới cho người dùng và đồng thời cung cấp nơi để thảo luận về nội dung đó thông qua tính năng DM.

Do vậy, không có gì ngạc nhiên khi Facebook tìm cách mang tính năng nhắn tin trong ứng dụng trở lại. Điều này cho phép mọi người chia sẻ những gì mình khám phá trên Facebook qua tin nhắn dễ dàng hơn mà không phải chuyển sang một ứng dụng khác.

Ứng dụng Facebook sẽ hợp nhất trở lại với Messenger ảnh 2

Meta cam kết tập trung mạnh mẽ vào Metaverse nhằm ủng hộ AI.

Theo báo cáo doanh thu của Quý 4 năm 2022 vào tháng trước, Facebook báo cáo doanh thu đạt mức 32,17 tỷ USD cao hơn ước tính, mặc dù vẫn giảm 4% so với cùng kỳ năm ngoái và quý thứ 3 liên tiếp giảm. Tuy vậy, cổ phiếu vẫn tăng giá nhờ cam kết của Meta sẽ tập trung mạnh mẽ vào Metaverse nhằm ủng hộ AI trong năm 2023.

Ứng dụng Facebook sẽ hợp nhất trở lại với Messenger ảnh 6
Theo PhoneArena
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

HHT - Mùa Hè năm 2023 được dự báo là sẽ đến sớm hơn ở nhiều khu vực trên khắp thế giới. Không chỉ vậy, các nhà khoa học đã cảnh báo rằng năm 2023 sẽ “nóng như thiêu đốt” với những mức nhiệt độ “phá kỷ lục”, gây ra những đợt nắng nóng chưa từng có tiền lệ. Nhưng tại sao lại như vậy?