Uni5 mời CARA làm nữ chính, nhảy liên tục 16 tiếng để quay MV “Nói dối cả thế giới vì em”

HHT - MV “Nói dối cả thế giới vì em" có kinh phí đầu tư lên tới 2 tỷ đồng - con số lớn nhất từ trước đến nay đối với một sản phẩm âm nhạc của Uni5.

Tối ngày 15/9, Uni5 đã chính thức tung MV comeback Nói dối cả thế giới vì em. Sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của Uni5 được đầu tư cực kỳ hoành tráng từ hình ảnh đến âm nhạc và vũ đạo.

Uni5 mời CARA làm nữ chính, nhảy liên tục 16 tiếng để quay MV “Nói dối cả thế giới vì em” ảnh 1 Tạo hình của Uni5 trong MV "Nói dối cả thế giới vì em".

Ca khúc mang thể loại Rap, Hip-Hop do nhạc sĩ Đỗ Hiếu sáng tác. Nói dối cả thế giới vì em cho thấy một Uni5 mới mẻ so với các sản phẩm trước đây của nhóm. Trong sản phẩm mới lần này, Uni5 “cân" hầu hết mọi động tác khó nhất, thực hiện phần vũ đạo liên tục 16 tiếng trong 1 ngày quay MV. 

Uni5 mời CARA làm nữ chính, nhảy liên tục 16 tiếng để quay MV “Nói dối cả thế giới vì em” ảnh 2 Uni5 bắt tay cùng nhà thiết kế người Singapore - từng đảm nhận nhiều dự án cho các nhãn hàng lớn.

Được biết, dự án được chuẩn bị suốt hơn 1 năm. Trong đó, quá trình hậu kỳ MV kéo dài nửa năm, với 6 bản màu và hiệu ứng khác nhau mới có thể cho ra mắt khán giả một sản phẩm hoàn chỉnh nhất. Nếu các MV của V-Pop hiện nay tập trung vào câu chuyện (drama) để lôi kéo người xem thì Uni5 chọn đi theo hướng hoàn toàn khác. Kịch bản trong MV Nói dối cả thế giới vì em chỉ đơn giản là cả 5 chàng trai Cody, Toof, Lục Huy, Tùng Maru, K.O bị bạn gái (nữ ca sĩ Cara) trêu đùa tình cảm.

Uni5 mời CARA làm nữ chính, nhảy liên tục 16 tiếng để quay MV “Nói dối cả thế giới vì em” ảnh 3  Ca sĩ Cara là nữ chính trong MV comeback lần này của Uni5.

Nhóm nhạc chủ yếu đánh mạnh vào vũ đạo, hình ảnh, giọng hát, diễn xuất từng thành viên. Còn lại những ý nghĩa sâu xa của MV đều được thể hiện bằng những hình ảnh ẩn dụ.

Uni5 mời CARA làm nữ chính, nhảy liên tục 16 tiếng để quay MV “Nói dối cả thế giới vì em” ảnh 4  Sau khi ra mắt sản phẩm mới, Uni5 sẽ xuất hiện thường xuyên hơn. 
Uni5 mời CARA làm nữ chính, nhảy liên tục 16 tiếng để quay MV “Nói dối cả thế giới vì em” ảnh 5
MỚI - NÓNG
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
HHT - Hypebeast vừa tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về đôi giày Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa ngôi sao Gen Z Billie Eilish và thương hiệu Air Jordan. Mạng xã hội Twitter nhanh chóng nổ ra một cuộc tranh luận sôi nổi: Người nhận xét sáng tạo độc lạ, người cho rằng nữ ca sỹ và thương hiệu đã cho ra một sản phẩm tệ hại.

Có thể bạn quan tâm

11 Tháng 5 Ngày: Thanh Sơn chỉ nói đúng một từ khi được "đẩy thuyền" với Khả Ngân

11 Tháng 5 Ngày: Thanh Sơn chỉ nói đúng một từ khi được "đẩy thuyền" với Khả Ngân

HHT - Cho dù vợ chồng Nam - Long lúc nào cũng "tình bể bình" trong "Hương Vị Tình Thân" nhưng với nhiều khán giả trẻ, Đăng và Nhi của "11 Tháng 5 Ngày" mới là cặp đôi đáng yêu nhất "vũ trụ phim VTV" hiện nay. Từ trên phim ra đến ngoài đời, hai người đều ngọt đến lịm tim khiến khán giả không thể không đẩy thuyền.