Uni5 mời CARA làm nữ chính, nhảy liên tục 16 tiếng để quay MV “Nói dối cả thế giới vì em”

HHT - MV “Nói dối cả thế giới vì em" có kinh phí đầu tư lên tới 2 tỷ đồng - con số lớn nhất từ trước đến nay đối với một sản phẩm âm nhạc của Uni5.

Tối ngày 15/9, Uni5 đã chính thức tung MV comeback Nói dối cả thế giới vì em. Sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của Uni5 được đầu tư cực kỳ hoành tráng từ hình ảnh đến âm nhạc và vũ đạo.

Uni5 mời CARA làm nữ chính, nhảy liên tục 16 tiếng để quay MV “Nói dối cả thế giới vì em” ảnh 1 Tạo hình của Uni5 trong MV "Nói dối cả thế giới vì em".

Ca khúc mang thể loại Rap, Hip-Hop do nhạc sĩ Đỗ Hiếu sáng tác. Nói dối cả thế giới vì em cho thấy một Uni5 mới mẻ so với các sản phẩm trước đây của nhóm. Trong sản phẩm mới lần này, Uni5 “cân" hầu hết mọi động tác khó nhất, thực hiện phần vũ đạo liên tục 16 tiếng trong 1 ngày quay MV. 

Uni5 mời CARA làm nữ chính, nhảy liên tục 16 tiếng để quay MV “Nói dối cả thế giới vì em” ảnh 2 Uni5 bắt tay cùng nhà thiết kế người Singapore - từng đảm nhận nhiều dự án cho các nhãn hàng lớn.

Được biết, dự án được chuẩn bị suốt hơn 1 năm. Trong đó, quá trình hậu kỳ MV kéo dài nửa năm, với 6 bản màu và hiệu ứng khác nhau mới có thể cho ra mắt khán giả một sản phẩm hoàn chỉnh nhất. Nếu các MV của V-Pop hiện nay tập trung vào câu chuyện (drama) để lôi kéo người xem thì Uni5 chọn đi theo hướng hoàn toàn khác. Kịch bản trong MV Nói dối cả thế giới vì em chỉ đơn giản là cả 5 chàng trai Cody, Toof, Lục Huy, Tùng Maru, K.O bị bạn gái (nữ ca sĩ Cara) trêu đùa tình cảm.

Uni5 mời CARA làm nữ chính, nhảy liên tục 16 tiếng để quay MV “Nói dối cả thế giới vì em” ảnh 3  Ca sĩ Cara là nữ chính trong MV comeback lần này của Uni5.

Nhóm nhạc chủ yếu đánh mạnh vào vũ đạo, hình ảnh, giọng hát, diễn xuất từng thành viên. Còn lại những ý nghĩa sâu xa của MV đều được thể hiện bằng những hình ảnh ẩn dụ.

Uni5 mời CARA làm nữ chính, nhảy liên tục 16 tiếng để quay MV “Nói dối cả thế giới vì em” ảnh 4  Sau khi ra mắt sản phẩm mới, Uni5 sẽ xuất hiện thường xuyên hơn. 
Uni5 mời CARA làm nữ chính, nhảy liên tục 16 tiếng để quay MV “Nói dối cả thế giới vì em” ảnh 5
MỚI - NÓNG
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
HHT - Sáng 20/6, tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà đã diễn ra chương trình Thăm, gặp gỡ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng, thăm thanh thiếu nhi và các đội hình thanh niên tình nguyện Hè của huyện Đăk Hà trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 do T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức.
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
HHT - Nhiều khán giả đã ngạc nhiên khi thấy ĐT Đức mặc bộ trang phục dành cho sân khách trong trận đấu với ĐT Hungary ở EURO 2024. Như vậy là cả hai đội cùng mặc đồ sân khách dù trang phục sân nhà của họ chẳng giống màu nhau đến mức một trong hai đội phải đổi trang phục. Vậy lý do của việc này là gì?

Có thể bạn quan tâm